เปิดที่มา "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" เรียก แอน ด้วยนามสกุล ทองประสม แทนชื่อ คนเดียวในวงการมา 8 ปี

LIEKR:

เปิดที่มาเหตุใด #ติ๊กเจษฎาภรณ์ ถึงเรียก แอน ว่า #ทองประสม คนเดียวในวงการมา 8 ปี เพราะความเข้าใจผิด

    เป็นถึงคู่ขวัญพระนาง ที่ฝากผลงานไว้ให้กับวงการบันเทิงไทยมามากมาย สำหรับ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ พระเอกตลอดกาล และ แอน ทองประสม นางเอกตัวแม่ของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้

    ซึ่งผลงานที่สร้างชื่อให้กับทั้งคู่สุดๆ ก็คือละครเรื่อง อย่าลืมฉัน ที่ทำเอาแฟนคลับทั่วฟ้าเมืองไทยชื่นชอบในความเข้ากันของคู่พระนางคู่นี้ และหวังว่าจะมีโอกาสได้แสดงละครร่วมกันอีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    ไม่นานมานี้ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ และแอน ทองประสม ได้โคจรมาเจอกันอีกครั้งผ่านทางรายการ ป้าป้าฮะฮะฮ่า ที่มีผู้กำกับ เติ้ล กิตติภัค ทองอ่วม และนักแสดงสาวสายฮา ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช เป็นพิธีกร

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งนอกจากความสนุกสนานที่คู่ขวัญจะนำมาให้คนชมแล้ว หลายคนยังได้ตั้งข้อสงสัยถึงการเรียกชื่อสาวแอน ทองประสมว่า "ทองประสม" เฉยๆ ของพี่ติ๊ก เพราะทุกครั้งที่สัมภาษณ์คู่หรือมีการพูดถึงกัน หนุ่มติ๊กจะเรียกว่า ทองประสม ตลอด ทั้งๆ ที่นางเอกคนอื่นจะเรียกชื่อจริง

    งานนี้ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งก็ได้ออกมาไขข้อสงสัยนี้ว่า ปกติแล้วหนุ่มติ๊กจะเรียกนางเอกที่ร่วมงานด้วยชื่อจริงตลอด แต่ตอนนั้นน่าจะเข้าใจว่า ทองประสม เป็นชื่อ จึงกลายเป็นว่าเรียกสาวแอนด้วยนามสกุล ทองประสม มานานกว่า 8 ปีแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งทางด้านสาวแอนเองก็ได้บอกว่า ติ๊ก เจษฎาภรณ์ มักจะเรียกตัวเองด้วยนามสกุลเพราะเข้าใจผิด แทนที่จะเป็นชื่อจริงอย่างที่คนอื่นเรียกกัน

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากทวิตเตอร์

    หลายคนต่างก็เอ็นดูในความน่ารักของคู่พระนางคู่ขวัญ ที่ถึงแม้ในจอจะหวาน แต่นอกจอก็เรียกได้ว่าแกล้งกันหนักมาก จนลืมภาพหวานๆ ไปได้เลย ซึ่งก็ทำให้ทั้งคู่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเสมอมา

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : นางแมวป่า

บทความที่คุณอาจสนใจ