"ใหม่ สุคนธวา" ตัดพ้อ ไม่อยากให้อภัยตัวเอง ทำผิดกับพ่อเเม่บังเกิดเกล้า ก่อนเเต่งงาน

LIEKR:

"ใหม่ สุคนธวา" ตัดพ้อ เผยไม่อยากให้อภัยตัวเอง ที่ทำผิดกับพ่อเเม่บังเกิดเกล้า ก่อนเเต่งงาน

        เป็นอีกหนึ่งคู่รักวงการบันเทิงที่ใครต่างก็จับตามอง เพราะเพิ่งจะได้จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์ สำหรับคู่รักอย่าง "ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร" และ "ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร" ที่ไม่ว่าใครเห็นต่างก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเหมาะสมกันอย่างกับกิ่งทองใบหยกเลยทีเดียว

        และก่อนหน้านี้สาวใหม่ สุคนธวาและดีเจต้น สรพงษ์ นั้นก็เพิ่งถ่ายพรีเวดดิ้งกันไปเมื่อไม่นานนี้ ซึ่ง ดีเจต้น ก็ได้เผยภาพถ่ายทั้ง 2 ครอบครัว ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เผยว่า "อีกวันที่สำคัญของครอบครัวเราครับ 3 มิถุนายน 62 ฤกษ์ดี วันสู่ขอ สองตระกูลหลังจากนี้คือบ้านเดียวกันครับ..."

 

Sponsored Ad

 

"ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร" และ "ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร"

 

Sponsored Ad

 

        ทางด้านสาว ใหม่ สุคนธวาก็ได้เผยภาพเดียวกัน พร้อมข้อความเปิดใจถึงครอบครัวของฝ่ายชาย ระบุว่า "มาขอแล้วนะ อย่างเป็นทางการ 3 มิถุนายน 62 ฤกษ์ดี วันสู่ขอ กราบขอบพระคุณ ครอบครัว จิตต์สุนทร มากๆ ค่ะ ที่ให้เกียรติต้อนรับหนูเข้ามาเป็นลูกสะใภ้ในครอบครัวที่น่ารัก ที่อบอุ่นแบบนี้ค่ะ ดีใจที่ได้พ่อกับแม่มาเป็นครอบครัวนะคะ"

        เเละล่าสุด สาวใหม่ สุคนธวา นั้น โพสต์ตัดพ้อ เผยว่าตนทำผิดกับพ่อเเม่ก่อนเเต่งงาน ซึ่งเมื่อวันลอยกระทง ที่ผ่านมา สาวใหม่ นั้นก็ได้มีนัดกับครอบครัวว่าจะพาไปเที่ยวงานโดยมีการพาไปลอยกระทง และพาไปทานข้าวที่ร้านอาหาร

 

Sponsored Ad

 

        แต่งานนี้สาวใหม่กลับรู้สึกผิดมาก เธอจึงได้โพสต์ภาพขณะที่คุณพ่อถ่ายรูปแล้วไม่เรียกเพราะเห็นว่าตนเองกำลังคุยโทรศัพท์ยุ่งอยู่กับงาน ทำเอาความสุขในครอบครัวหายไปเพราะตนไม่ทันให้ความสนใจ และสัญญาว่าคราวหลังจะดูแลและใส่ใจพ่อแม่มากกว่าเดิม

ภาพจาก maisukhon

ภาพจาก maisukhon

ภาพจาก maisukhon


ข้อมูลและภาพจาก maisukhon

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ