ฮาน่า ทัศนาวลัย เผยภาพ น้องฮันเตอร์ คู่กับพระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ พระโอรสในเจ้าฟ้าจักรพงษ์ภูวนาถ กรมหลวงพิษณุโลก

LIEKR:

ความงามที่ตกทอดจากรุ่นสู่รุ่น..

    ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่สมบูรณ์แบบและมีความสุขในสายตาของใครหลาย ๆ คน สำหรับ ฮาน่า ทัศนาวลัย และคุณสามี ฮิวโก้ จุลจักร แถมยังมีลูก ๆ ที่น่ารักมาเติมเต็มชีวิตคู่อีกด้วย

    ก่อนหน้านี้ ฮาน่า ได้เปิดใจถึงเคล็ดไม่ลับของการคู่ครองให้แฮปปี้ โดยบอกว่า คบกันมาจนแต่งงานปีนี้ ก็จะ 16 ปีแล้ว ก็มีเบื่อขี้หน้ากันบ้าง ทะเลาะกันบ้างเป็นธรรมดาของชีวิตคู่นะคะ แต่โชคดี เป็นคนขี้ลืม มักจะไม่เก็บอะไรที่แย่ๆ หรือไม่ดีของคู่เรามาทะเลาะกัน

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังบอกอีกว่า ถ้ามีปัญหา ก็จะไม่รื้อฟื้นเอาเรื่องเก่าๆ อดีตเก่าๆ มาผสมทะเลาะ มาทบยอดอีก ห้ามทะเลาะข้ามวัน มีอะไรพูดกันตรงๆ เคลียร์ให้จบ เคลียร์แล้วต้องจบ จบจริงๆ ต้องฟังเหตุผลของอีกฝ่าย เป็นการปรึกษารับฟัง แล้วทุกอย่างต้องจบภายใน 24 ชม.

 

Sponsored Ad

 

    ฮาน่า ยังบอกอีกว่า เราอยู่กันจนมองหน้าแล้วรู้ ว่าทำอะไรสิ่งไหน ที่อีกฝ่ายไม่ชอบ เราก็จะไม่ทำให้เกิดขึ้น จะได้ไม่มีเรื่องที่ต้องทะเลาะกัน ส่วนใหญ่ตอนนี้ถ้ามี ก็เรื่องลูกนะคะ ต่างคนต่างมีวิธีการเลี้ยงตามแบบของตัวเอง ซึ่งอาจจะต้องมาปรับให้เข้ากับนิสัยของลูกเราด้วย

    และล่าสุด ฮาน่า ได้เผยภาพของ น้องฮันเตอร์ ลูกชายคนเล็ก เทียบกับภาพของสมเด็จทวด พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ เมื่อครั้งยังทรงพระเยาว์ ซึ่งมีความคล้ายกันมากทีเดียว นอกจากนี้แม่ฮาน่ายังเขียนแคปชั่นประกอบภาพอีกด้วยว่า

 

Sponsored Ad

 

    "หลายคนบอกว่าพี่ติกคล้ายท่านทวด แม่เลยลองหารูปมาเทียบ ไม่คิดว่าจะคล้ายท่านขนาดนี้ #ทีมhunter #จากรุ่นสู่รุ่น" ขณะที่คนในวงการบันเทิงและชาวเน็ตก็มาช่วยกันคอนเฟิร์มว่า น้องฮันเตอร์และพระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ มีความคล้ายคลึงกันจริง จะเรียกว่าเป็นฝาแฝดคนละรุ่นก็ว่าได้ 

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ เป็นพระโอรสในจอมพลสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้าจักรพงษ์ภูวนาถ กรมหลวงพิษณุโลกประชานาถ กับ หม่อมคัทริน ณ พิศณุโลก พระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ ทรงสมรสกับ หม่อมเอลิสะเบธ และมีธิดาคือ หม่อมราชวงศ์นริศรา จักรพงษ์ ซึ่งเป็นคุณแม่ของ ฮิวโก้ จุลจักร นั่นเอง

.

 

Sponsored Ad

 

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : ไทยรัฐออนไลน์hanahugo

บทความที่คุณอาจสนใจ