เปิดวาร์ป แพรว กิ่งฟ้า สาวปริศนาที่ ติ๊ก แท็กหาก่อน ศรราม ประกาศจบความสัมพันธ์

LIEKR:

บอกแล้วว่าอย่าคิดมาก

        เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนแอบคาใจ หลังมีชาวเน็ตพบว่าก่อนหน้า "หนุ่ม ศรราม" โพสต์โชว์ใบหย่าเพียง 2 วัน อดีตภรรยาอย่างสาว "ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์" หรือ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ได้โพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นบอกต้องละอายต่อบาป จนถูกจับตามองว่าพูดถึงมือที่สามหรือไม่ 

        เนื่องจาก ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แท็กชื่ออินสตาแกรมของผู้หญิงคนหนึ่ง พร้อมข้อความว่า "kingfa_w ฉันรอเทออยู่.. **ใช้ชีวิตนอกกะลา**ก้าวไปเรียนรู้โลกกว้าง** แต่ต้องละอายต่อบาปด้วยนะจ๊ะ.."

 

Sponsored Ad

 

ข้อความที่ถูกชาวเน็ตจับตามอง

        และเมื่อเข้าตรวจสอบไปตรวจสอบก็พบว่าอินสตาแกรมผู้หญิงคนดังกล่าว ได้ตั้งค่าเป็นส่วนตัว ต้องเป็นผู้ติดตามเท่านั้น จึงจะสามารถดูภาพและวิดีโอของเธอได้ จนทำเอาชาวเน็ตต่างพากันสงสัยว่าผู้หญิงที่ติ๊กแท็กชื่อถึงเกี่ยวข้องกับกรณีการหย่าร้างของทั้งคู่หรือไม่

 

Sponsored Ad

 

        จนล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวนี้เป็นที่เรียบร้อยว่าไม่ใช่ความจริง ด้วยการโพสต์ภาพจากข่าวสำนักหนึ่งที่เขียนว่า สาวติ๊กแท็กถึงใคร ซึ่งเธอได้อธิบายว่า "ขออนุญาตชี้แจงข่าวนี้ เพิ่งจะทราบข่าวนี้ ทำให้เกิดความเข้าใจผิด แพรวคือเพื่อนสนิทที่รักมาก ไม่ใช่มือที่สามนะคะ" 

        โดยต่อมา แพรว กิ่งฟ้า หญิงคนดังกล่าวก็ได้เปิดอินสตาแกรมเป็นสาธารณะ พร้อมโพสต์ภาพที่ติ๊กออกมาชี้แจงในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า “ขอชี้แจงเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ทางช่องทางนี้นะคะ ก่อนอื่นต้องขอบคุณทุกคนที่โทรหาที่แชทมาบอก ขอบคุณที่ถามก่อนตัดสินว่ากิ่งฟ้าเป็นคนยังไง ขอบคุณที่เป็นห่วงส่งมาบอก ทุก ๆ คนเลยค่ะ

 

Sponsored Ad

 

        ต้องขอบอกว่าข่าวนีไม่ใช่ความจริงแต่อย่างใด จากทางสำหนักงานข่าว ได้ลงข่าวว่า Kingfa_w กิ่งฟ้าหรือแพรว เป็นมือที่ 3 หรือ เป็นปม ที่ทำให้ติ๊กกับพี่หนุ่มเลิกกัน ไม่ได้เป็นความจริงแต่อย่างใด เพราะว่ากิ่งฟ้ากับติ๊กเป็นเพื่อนรักกันค่ะ อาจจะเกิดจากแคปชั่นที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิด ทำให้ชาวเน็ต ไปตีข่าวต่าง ๆ นา ๆ ขอบอกทุกคนตรงนี้เลยค่ะว่า กิ่งฟ้าหรือแพรว ไม่ได้เป็นที่ในข่าวเขียนหรือ หลาย ๆ คนที่กำลัง สงสัยอยู่ว่าใช่ไหม บอกเลยว่าไม่นะคะ สุดท้ายฝากทุกคนที่รักและแคร์กิ่งฟ้า แชร์ ให้ด้วยนะคะ ทุกคนจะได้เข้าใจตรงกัน ขอบคุณค่ะ”

 

Sponsored Ad

 

        และวันนี้จะพาเปิดวาร์ป แพรว กิ่งฟ้า ที่ถูกจับตามองว่าเป็นสาวปริศนา แต่ที่แท้เป็นเพื่อนสนิทของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ 

        บอกเลยว่าสวยและหุ่นเป๊ะทุกมุมจริง ๆ

.

.

.

.

ที่มา : Instagram mama.veeji, Instagram kingfa_w

บทความที่คุณอาจสนใจ