"บอล วิทวัส" ควงภรรยาลูกครึ่งเปิดใจ เตรียมพาทั้งครอบครัวย้ายประเทศ แม่จะต้องไปเริ่มนับ 1 ใหม่!

LIEKR:

#บอลวิทวัส เตรียมบอกลาเมืองไทย ไปตั้งรกรากที่บ้านเกิดภรรยา ถ้าไม่มีอะไรดีขึ้น คงต้องไปตายเอาดาบหน้า

    ต้องบอกเบยว่าทำงานหนักเสมอมา สำหรับ บอล วิทวัส หรือ บอล Seasons Change คุณพ่อลูกสอง ซึ่งล่าสุดได้ควงภรรยาลูกครั้งคนสวย แนนนี่ อรรนิกา หลานสาว ติ๊ก ชีโร่ มาเปิดใจในรายการคุยแซ่บ Show ถึงชีวิตล่าสุด และเผยประเด็นจะหอบลูกเมีย ย้ายไปอยู่เยอรมนี แม้จะต้องไปเริ่มต้นใหม่หมดเลย แต่ก็เชื่อว่ามีอนาคตที่ดีกว่าอยู่เมืองไทย

    โดยหนุ่มบอลยอมรับว่าได้รับผลกระทบมาเป็นเวลา 2 ปีกว่าแล้ว เรามีงานแต่มันถ่ายไม่จบสักที คือตอนนี้ก็มีละครอยู่ 2 เรื่อง ที่เหลือแค่คิวเดียวที่มันยังปิดกล้องไม่ได้ ส่วนอีกเรื่องหนึ่งเพิ่งฟิตติ้ง ยังเปิดกล้องไม่ได้

 

Sponsored Ad

 

      ทุกวันนี้ก็ต้องใช้เงินที่สะสมไว้ มาใช้จ่ายทุกเดือน แต่ว่าแนนนี่เขาโชคดีที่เขามีร้านน้ำ ยังเปิดขายอยู่ที่โรงพยาบาล ก็เลยยังพอมีรายได้เข้ามาอยู่บ้าง จริงๆ ร้านก็ไม่ได้เล็กนะ รายได้ก็โอเคอยู่ ร้านอยู่ในโรงพยาบาลพระมงกุฎฯ ในโรงอาหาร เป็นร้านขายน้ำเปล่าและน้ำอัดลม มีอยู่ร้านเดียว

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนค่าใช้จ่ายหลักๆเลย ก็เรื่องบ้าน ที่ยังต้องผ่อนอยู่ เดือนละ 30,000 กว่าบาท และก็มีค่าน้ำ ค่าไฟ เดือนนึงประมาณ 3-4 พันบาท ส่วนค่าใช้จ่ายเรื่องครอบครัว กับลูกเรื่องค่ากิน ค่าอยู่ ถ้าเป็นสถานการณ์ปกติค่าใช้จ่ายเดือนนึงจะมากกว่านี้ 5-6 หมื่น แต่พออยู่บ้าน เราไม่ค่อยได้ใช้เงินเยอะ ไม่ได้สั่งของเข้าบ้าน ส่วนใหญ่จะซื้อของเข้ามาแล้วทำกินเอง 7-8 หมื่น ส่วนค่าเทอมลูกแม้จะเรียนออนไลน์ แต่ก็ยังต้องจ่ายอยู่เท่าเดิม

ได้ข่าวว่าถ้าปีใหม่แล้วสถานการณ์ไม่ดีขึ้น บอลจะพาครอบครัวไปอยู่ต่างประเทศ ?

 

Sponsored Ad

 

    บอล วิทวัส : จริงๆ เป็นแพลนที่คิดไว้นานแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ผมคิดจะพาลูกไปเรียนที่เยอรมนี

    แนนนี่ อรรณิกา : เพราะแนนนี่เป็นลูกครึ่งเยอรมัน ไม่ได้มีบ้านอยู่ที่โน่น คือถ้าไปเราก็ต้องไปเริ่มใหม่ แต่ด้วยความที่เรามี 2 สัญชาติ คือเรากลับไปเมื่อไหร่ก็ได้ แล้วถ้าลูกไปอยู่ที่โน่น ลูกเรียนฟรี มันเป็นสวัสดิการของรัฐ

 

Sponsored Ad

 

แล้วถ้าไปที่โน่น บอลจะไปทำอะไร ?

    บอล วิทวัส : ถ้าไปแรก ๆ เราก็คงต้องเลี้ยงลูกไปก่อน แล้วหลักๆ ภรรยาก็ไปทำงาน เพราะเราไปที่โน่นเราต้องขอวีซ่า แต่ว่าลูกได้สัญชาติตามแม่ ถ้าไปแล้ว ผมได้ทำงานอะไรผมทำหมด คืองานอะไรก็ตามที่ทำแล้วเรามีชีวิตรอด เป็นอาชีพสุจริต ผมทำหมด ขอแค่อนาคตของลูกเมียเจริญเติบโต

    แนนนี่ อรรณิกา : ถามว่าอยากไปทำงานอะไร คือหนูอยากไปทำธุรกิจมากกว่า จริง ๆ เรามีความรู้ของเมืองไทย เราไปเปิดร้านนวดก็ได้ ไปเปิดร้านอาหารก็ได้ เพราะว่าที่โน่นเขาชอบของไทย

 

Sponsored Ad

 

แพลนไว้ไหมว่าเมื่อไหร่ ?

    บอล วิทวัส : จริงๆ แล้วก่อนหน้านี้เราคุยกันแล้วว่าถ้าเหตุการณ์มันไม่ไหวจริง ๆ เราก็จะไปสตาร์ตนับหนึ่งใหม่ที่โน่นเลย แต่ในแพลนก่อนหน้านั้น คือเราก็คิดเผื่อไว้แล้วว่าถ้าเรามีชีวิตที่ดีที่นี่ เราก็จะไปซื้อบ้านที่โน่น ไปทำธุรกิจที่โน่น

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนเจ้าตัวเล่าเส้นทางรักกับภรรยา ว่าเจอกันบนเครื่องบิน ตอนนั้นบอลไปทำงานที่อเมริกากับ พี่ติ๊ก ชีโร่ แต่ผมเห็นเขาเดินผ่าน แล้วเราก็มองว่าฝรั่งคนนี้สวย ซึ่งตอนนั้นผมยังโสดอยู่  ผมเห็นเขาเดินไปคุยกับพี่ติ๊ก ก็คิดว่าเขาคงมาส่งพี่ติ๊ก พอผมขึ้นเครื่องบินลงนั่งปุ๊บ เขาลงมานั่งข้างๆ แต่เขาก็เอาผ้าห่มคลุม แล้วหลับเลยตลอดทาง 13 ชั่วโมงในการเดินทาง

    แล้วได้คุยกันตอน เครื่องกำลังจะลง มันต้องมีกรอกข้อมูล ซึ่งเขาก็ทำสีหน้าเลิ่กลั่กว่าจะกรอกอย่างไร สุดท้ายเขาก็ตัดสินใจถาม พี่คะ ไอ้ใบนี้มันต้องกรอกอย่างไร ผมก็มองเขากลับไปว่าพูดไทยได้ด้วยหรือ คือผมเข้าใจว่าเขาเป็นฝรั่งมาโดยตลอด

Sponsored Ad

    แนนนี่ อรรณิกา : คือเราคุยกับเขาเพราะต้องการความช่วยเหลือ ก็คิดว่ากรอกเสร็จก็จบแค่นั้น บังเอิญไม่จบ เพราะเราไปทริปเดียวกัน เพราะหนูเป็นหลานของภรรยาน้าติ๊ก ชีโร่

    ทั้งนี้ทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกันมา 8 ปีแล้ว ก่อน บอล วิทวัส เผยความในใจ เราคบกันมา 4-5 ปี และเพราะเจอเหตุการณ์ช่วงเหลือเงิน 20 บาท ทำให้ผมรู้ว่าผู้หญิงคนนี้คือแม่ของลูก ผมอยากจะบอกว่าในชีวิตคนคนหนึ่งมันมีไม่บ่อยหรอกที่เขาจะอยู่กับเราในช่วงที่เราลำบาก แล้วเขาไม่ทิ้งเราไปไหน ถึงแม้เขาจะมีหนทางที่ดีกว่าก็ตาม อันนี้คือทำให้ทราบว่าเขาคือแม่ของลูกเราจริงๆ

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

ชมคลิป 2

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : คุยแซ่บShow, ball_vittavat

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ