เผยเส้นทางรัก "โชค รถแห่" และ "นัส" ภรรยาและผจก.ส่วนตัว ลั่นสุดโชคดีที่ได้ผู้หญิงคนนี้มาดูแล

LIEKR:

เจอกันได้ยังไง อายุห่าง 9 ปีไม่เป็นปัญหา! #โชครถแห่

    เรียกได้ว่าฝ่าฝันอุปสรรคอยู่เคียงข้างด้วยกันมาตั้งแต่ยังไม่โด่งดังมีชื่อเสียงมีเงินทองมากมายขนาดนี้ สำหรับ โชค โชคมงคล หรือ โชค รถแห่ กับ นัส จุฑารัตน์ ภรรยาสาวสุดสวย ที่พ่วงตำแหน่งผู้จัดการส่วนตัวของสามีอีกด้วย

    ย้อนกลับไปเมื่อก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยเปิดเผยเรื่องราวความรักในรายการ สะแตกแดกตับ ของ อี๊ด โปงลางสะออน บอกว่า ทั้งคู่เจอกันในเฟซบุ๊ก นัสเป็นเอฟซี ฟังเพลงโชคมาตลอด วันหนึ่งก็แอดเฟซไป โชคก็รับแอด "ก็คิดว่าเขามีใจรึเปล่า ก็เลยทักไปเลย บอกว่าเป็นเอฟซีนะคะ แล้วเขาก็จีบหนูเลย ถามว่ามีแฟนหรือยัง"

 

Sponsored Ad

 

    นัสเล่าอีกว่า ตอนนั้นตนโสดพอดีก็คุยเล่น ๆ มาเรื่อย ๆ คุยไปคุยมาก็ชอบกัน หลังจากนั้นก็ตัดสินใจคบกัน ตนชอบที่โชค เป็นคนสุภาพ รักครอบครัว เป็นคนกตัญญู แม้ว่าจะอายุห่างกัน 9 ปี ก็ไม่เป็นอุปสรรค 

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่คบกัน นัสก็เข้ามาช่วยดูแลทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานและเรื่องชีวิต เข้ามาจัดระเบียบชีวิตให้เขาใหม่ เพราะที่ผ่านมาโชคใช้ชีวิตได้เละเทะมาก เรื่องแรกที่จัดการเลยก็เป็นเรื่องผู้หญิง เพราะโชคเป็นคนเจ้าชู้ คบกัน 3 เดือน จับได้ 5 ครั้ง

    นอกจากนี้แล้วยังช่วยจัดระเบียบเรื่องเสื้อผ้าหน้าผม ดูแลทั้งความสะอาดตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก ซึ่ง โชค รถแห่ บอกว่า ตัวเองนั้นโชคดีมากที่ได้นัสเข้ามาดูแลทุกอย่างจริงๆ 

 

Sponsored Ad

 

    โชคยังบอกอีกว่า ตนชอบนัส ชอบคนที่อายุเยอะกว่า เพราะตัวเองความคิดความอ่านเป็นคนที่ไม่ค่อยทันคน สมองจะช้ามาก เพราะว่าจะหนักเรื่องการทำงาน เรื่องอื่นก็จะไม่คิด

    เมื่อก่อนตนใช้เงินสุรุ่ยสุร่ายมาก ให้พ่อแม่ เลี้ยงดูครอบครัว ไม่ได้เก็บเงินเลย แต่พอมีนัสเข้ามา ก็ช่วยเข้ามาจัดให้เป็นระบบระเบียบมากขึ้น มาช่วยกันตั้งเป้าหมายว่าอยากมีอะไร อยากให้ครอบครัวเป็นแบบไหน

ที่มา : รายการสะแตกแดกตับ, nusssssy

บทความที่คุณอาจสนใจ