สาวโดนผู้ชายเท "เพราะอ้วน" หนำซ้ำแฟนใหม่สวยแซ่บกว่า ลดน้ำหนักจนสวยสะพรั่ง แถมได้เป็นแอร์โฮสเตสสมใจ !

LIEKR:

จาก 75 กก. สู่ 57 กก. เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลย !!!

    ใครที่เคยชอกช้ำจากความรัก เพราะโดนผู้ชายบอกเลิก จากสาเหตุที่ว่าหน้าตาไม่สวย หรือเพราะอ้วน อย่าพึ่งท้อและหมดกำลังใจ เรื่องราวของ Quế Hương สาวเวียดนาม วัย 20 ปีคนนี้ จะเป็นแรงผลักดันให้สาวที่หัวใจเป็นแผล ได้ลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองให้สวยฟริ้ง จนแฟนเก่าเสียดายเลยล่ะ

Sponsored Ad

    Quế Hương เธอเริ่มย้อนกลับไปในช่วงที่เธอถูกทิ้ง ซึ่งตอนนั้นเธอน้ำหนักอยู่ที่ 75 กิโลกรัม และเกิดการตั้งคำถามว่าที่ถูกทิ้งเพราะตัวเองอ้วนหรือเปล่า เพราะแฟนใหม่ของแฟนเก่าสวยกว่า หุ่นดีกว่าเธอมากๆ ยิ่งส่องกระจกดูรูปร่างตัวเองก็ยิ่งรู้สึกเสียเซลฟ์สุดๆ จนปิดกั้นตัวเองไม่อยากทำอะไร นอนร้องไห้แล้วหลับไปวันๆ

Sponsored Ad

    แต่หลังจากหมดน้ำตาไปหลายลิตร เธอคิดขึ้นมาได้ว่า เราเองแหละที่ทำร้ายตัวเอง โหยหาสิ่งที่ขาดหายไปจนลืมมองสิ่งที่เหลืออยู่ เธอจึงลุกขึ้นหันมาลดความอ้วน และควบคุมอาหารมากขึ้น 

Sponsored Ad

    ด้วยการรับประทานอาหารแบบกำหนดแคลอรี่ ลดแป้ง ลดน้ำตาล และหันมาทานปลา ผัก และเนื้อไม่ติดมันมากขึ้น ควบคู่ไปกับออกกำลังกายด้วยการเข้ายิมเป็นประจำ

Sponsored Ad

    ด้วยความยากลำบากทั้งหมดนี้ ทำให้เธอลดน้ำหนักไปได้กว่า 18 กิโลกรัม จากอ้วนตุ้ยนุ้ย หนัก 75 กิโลกรัม ก็ลดน้ำหนักลงเหลือ 57 กิโลกรัม นอกจากนี้เธอยังเริ่มที่จะหัดแต่งหน้า แต่งตัว และดูแลตัวเองให้ดูดีขึ้น

Sponsored Ad

    แน่นอนว่า ความสวยและรูปร่างที่ดียังไม่เพียงพอที่จะทำให้แฟนเก่ารู้สึกเสียดายได้ Quế Hương จึงไปเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติม จนสามารถเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน สายการบินเจ็ทสตาร์ (Jetstar) ได้สำเร็จ ทำให้ปัจจุบันเธอกลายเป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟ็กต์และสวยเช้งสุดๆ ชนิดที่เรียกว่าเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยก็ว่าได้

Sponsored Ad

.

    แต่ทั้งนี้เธอก็ไม่เคยโทษใคร แถมยังรู้สึกขอบคุณเรื่องราวที่ผ่านมาเสียด้วยซ้ำ ที่มันกลายเป็นแรงบันดาลใจทำให้เธอสามารถเปลี่ยนเป็นคนใหม่ได้ในทุกวันนี้ และมีความสุขที่ได้สานฝันเป็นแอร์โฮสเตสได้สำเร็จ 

.

.

.

ข้อมูลและภาพจาก mthai

บทความที่คุณอาจสนใจ