ปลาบปลื้มพระเมตตา ศรีริต้า-กรณ์ ได้รับพระราชทานของขวัญจากพระหัตถ์ "เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ"

LIEKR:

ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

        เป็นเรื่องราวที่สร้างความปลาบปลื้มเป็นอย่างมาก สำหรับคู่บ่าวสาวป้ายแดง "ศรีริต้า เจนเซ่น – กรณ์ ณรงค์เดช" เข้าพิธีฉลองมงคลสมรสไปเมื่อวันที่ 29 ก.พ. 63 ที่นับเป็นอีกหนึ่งงานวิวาห์แห่งปีเลยทีเดียว เพราะอบอวลไปด้วยความโรแมนติกราวเทพนิยายตลอดงาน

        หลังจากนั้นทั้งสองก็ควงกันออกอีเว้นต์งานแรกหลังจากแต่งงาน โดยได้รับเชิญให้เข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์คอลเล็คชั่นทรงออกแบบ สปริง/ซัมเมอร์ 2020 ภายใต้แบรนด์ SIRIVANNAVARI และ S’HOMME เนื่องในโอกาสครบรอบ 15 ปีของแบรนด์

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งทั้งสองได้รับพระราชทานพระวโรกาสให้เข้าเฝ้า สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่งแบรนด์ SIRIVANNAVARI หลังจากจบแฟชั่นโชว์ นับว่าเป็นโอกาสพิเศษ เพราะได้รับพระราชทานของขวัญจากแบรนด์ SIRIVANNAVARI ที่คาดว่าเป็นของขวัญฉลองมงคลสมรสของทั้งคู่ โดยสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงมอบของขวัญชิ้นนี้ให้ด้วยพระหัตถ์ของพระองค์เอง แสดงถึงความไม่ทรงถือพระองค์และทรงเป็นกันเอง

 

Sponsored Ad

 

.

        ทั้งนี้ ริต้า–กรณ์ ยังได้โพสต์ภาพและข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อแสดงความซาบซึ้งและปลาบปลื้มใจในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ที่พระราชทานของขวัญฉลองมงคลสมรสให้แก่ทั้งคู่ 

 

Sponsored Ad

 

        โดยนางเอกหน้าหวานได้โพสต์ข้อความว่า “To my beloved princess I love you with all my heart HRH Princess Sirivannavari Nariratana Rajakanya. กราบพระบาทในพระปรีชาสามารถในการทรงออกแบบผสมผสานผ้าไทยสู่ความเป็นสากล วิจิตรมากเพคะ”

        ส่วนคุณสามี กรณ์ ณรงค์เดช ได้โพสต์ข้อความว่า “เป็นพระมหากรุณาธิคุณ ขอพระองค์ทรงพระเจริญ”

.

.

        ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

ข้อมูลและภาพจาก praew

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ