"ขา" ไม่ใช่อุปสรรคความรัก หนุ่มแบกแฟนสาวขึ้นหลัง ไปจดทะเบียนสมรส ผมรักเขาที่ใจ

LIEKR:

"..ผมไม่สัญญากับเขา แต่ผมพูดว่าผมจะไม่ทิ้งเขาไปไหนแค่นั้นครับ จะอยู่ข้างๆ เขา จะไม่ทิ้งเขา"

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    ย้อนเรื่องราวความรักสุดน่าประทับใจ ระหว่างชายหนุ่มสู้ชีวิต กับหญิงสาวที่มีขาเพียงข้างเดียว และทั้งคู่ก็ได้แบกกันไปจดทะเบียนสมรสเมื่อวันที่ 7 กันยายน ที่ที่ว่าการอำเภอเมืองตรัง จ.ตรัง กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของความรักแท้สุดซึ้ง

    โดยชายคนดังกล่าวคือนายพรเทพ จันทร์แย้ม หรือหนู อายุ 22 ปี และฝ่ายหญิงคือ นางเพชรมณี จันทร์แย้ม หรือยุ้ยอายุ 22 ปี ทั้งสองคนเป็นพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.ตรัง และได้พบรักกันที่นั่น จนตัดสินใจคบหากัน จนถึงขั้นวางแผนจะใช้ชีวิตร่วมกัน แต่แล้วเรื่องราวพลิกผัน คุณยุ้ยประสบเหตุขณะขี่จักรยานยนต์ไปทำงาน ต้องเอาขาซ้ายออก

 

Sponsored Ad

 

    ในวินาทีที่คุณยุ้ยเสียใจมาก ทำให้คุณพรเทพตัดสินใจทันทีที่จะพาคุณยุ้ยไปจดทะเบียนสมรส หลังจากคุณยุ้ยออกจากโรงพยาบาล เพื่อให้คุณยุ้ยมั่นใจว่าเขาจะไม่หนีไปไหน และความรักที่เกิดขึ้นนั้นเป็นความรักที่แท้จริง และขาข้างซ้ายก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคของความรักอีกต่อไป

 

Sponsored Ad

 

    คุณพรเทพ เปิดเผยว่า "ก็จะพาไปไหนมาไหนเหมือนเดิม เขาถามผมว่า อายไหม เหนื่อยมั้ย ผมไม่เหนื่อย สงสารเขา ทำอะไรก็คิดถึงเขา ดูแลเขาอย่างดี.. ผมไม่สัญญากับเขา แต่ผมพูดว่าผมจะไม่ทิ้งเขาไปไหนแค่นั้นครับ จะอยู่ข้างๆ เขา จะไม่ทิ้งเขา"

    ปัจจุบัน ทั้งคู่ก็ได้มีลูกๆ ที่น่ารักเป็นโซ่ทองคล้องใจ และยังคงใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันด้วยความรักความเข้าใจที่ไม่มีวันสิ้นสุด คู่รักคู่นี้คือกำลังใจและแรงบันดาลใจให้อีกหลายๆ คู่ได้สู้ต่อไป และไม่หมดหวังในรักแท้

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : khaosod, พรเทพ จันทร์แย้ม

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ