บิว กัลยาณี บ่นอุบ ท้อใจทำเพลงแต่ไม่ดัง เผยชีวิตตอนดังมากๆ ทำงานทุกวัน เงินได้มาก็ใช้ไป

LIEKR:

บิว กัลยาณี ท้อทำเพลงเพราะไม่ดัง คนฟังเปลี่ยนแนว สงสัยต้องปรับลุกส์-ใส่ทูพีช?

    หลังจากหายหน้าหายตาจากหน้าจอทีวีไปนาน อย่าง บิว กัลยาณี เพราะต้องเดินสายร้องเพลงจนไม่มีพัก แต่ปัจจุบันกลับต้องหยุดงานชั่วคราว จนคิดน้อยใจอยากออกจากวงการแล้ว

    ถึงจะท้อแต่ก็ไม่เคยถอย ยังคงเดินหน้าสู้ในสิ่งที่ตัวเองรัก ล่าสุด เธอได้ออกมาเปิดใจว่า โลกนี้เปลี่ยนไปมากแล้ว แนวเพลงที่คนฟังก็เปลี่ยนไป จนตอนนี้น้อยใจอยากเลิกร้องเพลงแล้ว และเผยเรื่องรักกับแฟนหนุ่มนอกวงการ

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อก่อนทำเพลงไม่เยอะก็ดังยาวเป็นสิบปี มีงานมีคอนเสิร์ตตลอด แต่ก็มีทำเพลงใหม่ควบคู่ไปด้วย แต่กลับไม่ดังเท่าเพลงแรก แถมนักร้องรุ่นเก่าใช้โซเชียลไม่เป็น ต้องรอทางต้นสังกัดป้อนงานให้

 

Sponsored Ad

 

    ที่ผ่านมาน้อยใจที่ทำเพลงไม่ดังจนคิดอยากออกจากวงการแล้ว เพราะเพลงแล้วไม่ดัง จนคิดว่าหรือตนเองนั้นต้องเปลี่ยนลุคส์มาใส่ทูพีชหรือทำเพลงแรงๆ ไปเลย แต่เพลงที่แรงๆ จะอยู่ในใจคนไม่นาน พอเวลาผ่านไปคนจำไม่ได้เลย แต่ก็จะสู้ต่อไปไม่เลิกร้องเพลงแน่นอน

    ตอนที่ดังมากๆ ก็ใช้เงินชนิดที่ลืมไปเลยว่ามีวันพรุ่งนี้ เพราะว่าตอนนั้นมีงานทุกวัน ยิ่งช่วงเทศกาลก็รับเงินเต็มๆ ส่วนใหญ่เงินที่ได้ก็ใช้กับที่บ้าน บางทีก็ซื้อเพื่อนซื้อสิ่งที่ตัวเองขาด พอเงินมาได้มาง่าย มันก็หมดไปง่ายเช่นกัน

 

Sponsored Ad

 

    จากคนที่มีได้ทำงานตลอดเวลา แต่ช่วงนี้กลับต้องนอนอยู่บ้านเฉยๆ ก็หันมาขายครีมมาส์กหน้ามาขายแต่ขายได้ไม่กี่ชิ้นก็เงียบไป เลยไปดูดวงเขาก็ทักว่าให้ขายของกิน แต่ให้ใช้ชื่อคนอื่น ผลสุดท้ายก็ลองทำกะปิขายโดนใช้ชื่อพ่อแม่ แล้วก็ขายดีจริง ๆ 

    เธอได้เล่าว่า ที่ผ่านมา 8 ปีมีแฟนอยู่เคียงข้างมาโดยตลอดเวลา ช่วงที่ไม่มีงานก็มีเขานี่แหละที่คอยดูแล ตลอดเวลาเขาไม่เคยยุ่งและวุ่นวายเวลาที่เธอทำงาน และเรื่องเงินรายได้เขาก็ไม่ยุ่ง เพราะเขารู้ว่าเธอเคยโดนโกงเงินมา

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : ต้มยำอมรินทร์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ