"ฉลอง ภักดีวิจิตร" เผยเหตุผลทำไม ถอดใจเรื่องมีทายาทเพิ่ม ในวัย 90 ปี!

LIEKR:

"ฉลอง ภักดีวิจิตร" เผยเหตุผลทำไม ถอดใจเรื่องมีทายาทเพิ่ม ในวัย 90 ปี!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ผู้กำกับรุ่นเก๋าวัยย่างก้าว 90 ปี อย่าง“อาหลอง ภักดีวิจิตร” ได้เผยถึงชีวิตหลังแต่งงานกับภรรยา ว่าชีวิตรักมีความสุขดี แต่ตอนนี้เริ่มถอดใจเรื่องมีทายาทเพิ่ม

    เป็นผู้จัดผู้กำกับรุ่นเก่าสำหรับ ฉลอง ภักดีวิจิตร ซึ่งก่อนหน้านี้ เคยบอกว่าตั้งใจที่จะมีทายาทอีกสักคน ล่าสุดมีโอกาสได้เจอผู้กำกับคนดัง ได้สอบว่าตอนนี้ยังยืนยันอยู่ไหม ในงาน “ละครเด็ด 7HD ละครดี กด 35” ที่ ศูนย์การค้า สเปลล์ ได้ความว่า 

Sponsored Ad

     “ตอนนี้มันถอนหายใจแล้ว ปลงแล้ว เขาก็คงไม่อยากมีแล้ว มันลำบาก อาต้องไปผ่าตัด ถึงจะผ่าตัวเสร็จแล้ว หมอบอกว่าได้แค่ 25 เปอร์เซ็นต์นะ โอกาสที่จะมีลูก แล้วเราจะไปทำทำไม เสียเงินเป็นแสนๆ แล้วต้องเจ็บตัวอีก

Sponsored Ad

    (ไปผ่าอะไร) เวลานี้เส้นอสุจิมันตีบแล้ว เพราะว่าเราอายุมาก แล้วพอไปผ่าตัวนี้ มีการเอาเส้นมาต่อ เขาก็ไม่แน่ใจว่าตัวสเปอร์มันจะแข็งแรงมั้ย เขาบอกว่าถ้างั่นก็ไม่เอาดีกว่า เจ็บตัวด้วย แล้วก็ไม่หวังผลอีก ถ้าโอกาสมีสัก 80 เปอร์เซ็นต์อันนี้อาทำ แต่ว่าโอกาสมีแค่ 25 เปอร์เซ็นต์มันน้อยมาก เราก็เลยว่าอย่าทำเลย อยู่กันไปอย่างนี้แหล่ะ สร้างตัวด้วยกันไป"

เมื่อถามถึงสุขภาพในตอนนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง เพราะว่ายังลงไปลุยกำกับละครเองอยู่ ซึ่งผู้กำกับรุ่นเก๋ากล่าวว่า 

Sponsored Ad

    "ก็มีเป็นหวัดบ้าง เป็น 4-5 วันก็หายแล้ว เวลาอยู่กอง เราก็จะเดินตลอด นอกจากเราอยู่ตรงมอนิเตอร์แล้ว เราก็ต้องเดินไปดูที่หน้ากอง ดูเขาซ้อมคิวกัน เสร็จแล้วก็กลับมาดูมอนิเตอร์ (ต้องคอยมีคนคอยประกบอาอยู่ตลอดไหม) ต้องมีคนคอยดูแล เขากลัวอาล้ม (ภรรยามีห้ามไม่เดินเยอะไหม) มันห้ามไม่ได้ เพราะมันคืองานของเรา แต่ก็ต้องมีคนคอยระวัง คอยเดินตาม เขาบอกว่าชั่วโมงนี้ห้ามล้ม ถ้าล้มแล้วชีวิตจะเปลี่ยน อย่างล่าสุดหลานชายอยู่ 74 ปี เขาล้มกระดูเท้าแตก ต้องใส่เฝือก คนมีอายุห้ามล้ม ไม่งั่นชีวิตเปลี่ยน อาก็ต้องระวังตลอด ห้ามล้มเด็ดขาด สมองยังทำงานได้ดี การเคลื่อนไหวยังโอเค ไม่มีใครเดินทันอาตอลที่ทำงานในกอง(หัวเราะ) มันมุ่งมั่นที่จะทำ บางทีก็มีสะดุดหกล้ม (หัวเราะ) ส่วนเรื่องความคิดที่จะเกษียณจากงานตรงนี้นั้น ไม่เคยคิดที่จะเกษียณตัวเอง เพราะสมองเรายังโอเค”

Sponsored Ad

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ข้อมูลและภาพจาก komchadluek

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ