หนุ่มเเกร็บหันขวับ ส่งอาหารถึงมือลูกค้าสาว นึกว่ารอนานจนอารมณ์เสีย จนสุดท้ายต้องบอกให้ใจเย็นๆก่อน

LIEKR:

เห็นละเจ็บแทนเลย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ     

    เรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้ทุกวัน เรียกได้ว่าถึงคราวซวยมาเยือนเต็มๆ สำหรับสาวรายหนึ่งที่ได้สั่งอาหารออนไลน์ อยู่ดีๆต้องมาฟาดเคราะห์ทั้งเจ็บทั้งอายต่อหน้าต่อตาพนักงานเเกร็บ ซึ่งทั้งสองฝ่ายก็คงไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน ยังดีที่ไม่ได้เกิดเรื่องอะไรร้ายเเรง (มีคลิปด้านท้ายข่าว)

    ผู้ใช้ เฟซบุ๊ก Rungnapha Pee’mai ได้เผยคลิปดังกล่าวลงในโลกออนไลน์เพื่อเป็นอุทาหรณ์สอนใจ ซึ่งก็มียอดวิวไปกว่า 7 เเสนวิว ยอดไลค์เฉียด 2 หมื่น รวมไปถึงยอดเเชร์อีกนับพัน …. KFC เป็นเหตุสังเกตได้ แกร็บใจดี มีการบอกใจเย็นๆครับ เป็นไรไหมครับ ว่าเจ็บหนักแล้ว อายหนักกว่าอีก ปล.เหตุเกิดเมื่อวาน

 

Sponsored Ad

 

    โดยในคลิปจะเห็นได้ว่า หนุ่มพนักงานเเกร็บขี่มอเตอร์ไซค์มาถึงที่หมาย เพื่อส่งอาหาร จอดรถลงมาเปิดกล่องหิ้วอาหารมาให้ลูกค้าสาวที่กำลังยืนรอ เกาะรั้วอยู่หน้าบ้าน ซึ่งทุกอย่างก็ดูปกติราบรื่นดี ลูกค้าสาวได้ยื่นเงินให้ ขณะที่ตนเองกำลังยืนกดเล่นมือถือพร้อมใส่หูฟัง

รับของแล้วแยกย้าย

 

Sponsored Ad

 

    แต่เหมือนเธอจะฟังเพลงหรือดูหนังอะไรสักอย่างระหว่างรอ ทันใดนั้นเกิดเหตุไม่คาดคิด เมื่อระหว่างที่หันหลับเดินกลับ สายหูฟังมันดันไปเกี่บวกับร่มที่ห้อยอยู่กับรั้ว จนทำให้สายมันรั้งตึงไปฉุดตัวสาวจนล้มลงกับพื้น จนหนุ่มเเกร็บต้องรีบหันกลับมาดูด้วยความเป็นห่วง พร้อมพูดว่าใจเย็นๆ เป็นอะไรมั้ยครับ...

 

Sponsored Ad

 

.

โชคดีที่ไม่เป็นอะไรมาก ยังลุกขึ้นมาเเละเดินเข้าบ้านไหว

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : Rungnapha Pee’mai

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ