เขาแต่งงานกับเมียที่ "อายุอ่อนกว่า 22 ปี" พร้อมเผยเคล็ดลับที่ทำให้ความรักประสบความสำเร็จ!

LIEKR:

สุดยอดเลย คุณพ่อดีเด่นนะเนี้ย!!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า ดาราไต้หวันที่ชื่อ “เกาเจี่ย” ดูจากบุคลิกภายนอกแล้วเงียบขรึม หล่อ เท่ สมาร์ท ทั้งตัวของเขาครอบงำไปด้วยความมั่นใจที่น่าหลงใหล ชอบได้รับบทเป็นอันธพานหรือหัวหน้าแก็งค์ หัวโจก เป็นต้น

Sponsored Ad

    ส่วนฝีมือการแสดงของเขาเรียกได้ว่ายอดเยี่ยมจนพี่ชายแท้ๆของเขายังเอ่ยปากชม ร้ายได้ใจจริงๆ แต่ชีวิตจริงของเขากลับตรงกันข้ามมาก เพราะเขาเป็นผู้ชายที่อบอุ่น และรักครอบครัวมาก แม้ว่าเขาจะเคยเล่นบทร้ายมากมาย แต่ชีวิตจริงเขาไม่เคยไปข้องแวะหรือพัวพันกับอันธพานเลย...

Sponsored Ad

    เกาเจี่ยแต่งงานเมื่อปี 2004 ภรรยาอายุอ่อนกว่าเขาถึง 22 ปี เฉินหมี่เจิน ทั้งสองมีบุตรชายหญิงด้วยกัน พวกเขาเป็นครอบครัวที่น่ารักมากและเป็นอีกครอบครัวที่ผู้คนพากันอิจฉา เกาเจี่ยมีหลักการอย่างหนึ่งที่เขายึดถือและปฏิบัติอยู่เสมอว่า  “ฟังคำภรรยา มั่งคั่งยิ่งใหญ่”

Sponsored Ad

    แน่นอนว่าการมีภรรยาที่อายุห่างกันมากก็ต้องมีความคิดเห็นที่แตกต่างหรือขัดแย้งอยู่แล้ว แต่ทว่าเกาเจี่ยรักครอบครัวมาก จึงเลือกการประนีประนอม มอบเรื่องในบ้านทั้งหมดให้ภรรยาเป็นคนดูแลเป็นหลัก

Sponsored Ad

    เขาบอกว่าภรรยามีวิธีการอบรบสั่งสอนลูกที่เก่งและฉลาดมาก และลูกทั้งสองของเขามีนิสัยที่แตกต่างกันมากราวฟ้ากับดิน และภรรยาของเขาก็มีวิธีจัดการกับนิสัยของลูกทั้งสองอย่างเหมาะสม เพื่อให้เด็ก ๆ เติบโตในสภาพแวดล้อมและบรรยากาศที่ดี

Sponsored Ad

.

    อย่างไรก็ตามในการอบรบสั่งสอนลูกก็ย่อมมีความผิดพลาดเกิดขึ้นบ้างในบางครั้งอยู่แล้ว แน่นอนว่าเกาเจี่ยก็เคยประสบปัญหานี้มาเหมือนกัน เมื่อ 10 ปีที่แล้ว กลายเป็นความทรงจำไปตลอดกาล

Sponsored Ad

    เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อตอนที่ลูกสาวคนโตอายุได้เพียง 3 ขวบเป็นวัยที่ชอบร้องไห้ งอแง ในตอนนั้นเขาเพิ่งเลิกงานกลับมา แต่ยังมีงานอย่างอื่นที่ยังต้องทำ แต่ลูกสาวก็มายุ่งรอบข้าง เขาจึงผลักลูกสาวให้ออกห่าง  แต่กลับทำให้ลูกสาวตกใจกลัวมาก เพราะลูกสาวกระเด็นออกไปไกล เขาบอกว่าที่จริงไม่ได้ตั้งใจจะออกแรงมากขนาดนั้น

Sponsored Ad

      

    ทันทีที่เขาเห็นเช่นนั้นก็รีบเข้าไปกอดลูกพร้อมปลอบโยน และหลังจากเหตุการณ์นี้เขาก็ไม่ใช้กำลังกับลูกอีก แต่จะใช้การสอนอย่างมีเหตุมีผล เรียกว่าการเจรจาอย่างสันติ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

.

    ปัจจุบันลูกสาวก็โตขึ้นมากแล้ว กลายเป็นสาว แต่ความสัมพันธ์ของเขากับลูกสาวยังคงเน่นแฟ้นและดีมาก พร้อมทั้งให้เลี้ยงลูกแบบเปิดกว้างเพื่อว่าลูกมีอะไรจะได้พูดคุยกับตนเองและไม่ปิดบัง

.

    เขายังทราบอีกว่าฮีโร่ในดวงใจของลูกสาวคือ หวังจือเถา (Tao) นักร้องชาวจีน และมันบังเอิญมากที่เขาก็กำลังถ่ายละครซึ่งได้ร่วมงานกับนักร้องคนนี้ด้วย ทำให้ลูกสาวมีโอกาสได้พบหน้านักร้องหนุ่มคนนี้แบบใกล้ชิดมาก แถมยังได้คุยวีดีโอคอลด้วยกันบ่อยๆ ทำให้ชาวเน็ตรู้ว่าเขารักลูกสาวมากแค่ไหน และยกย่องให้เขาเป็นคุณพ่อยอดเยี่ยมมาก

    ชมคลิป

    

    คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    

ที่มา:lookforward

แปลและเรียบเรียงโดย  Liekr

บทความที่คุณอาจสนใจ