มดดำ ไม่เข้าข้าง "ดีเจมะตูม" จัดปาร์ตี้วันเกิด โซเชียลชี้ทำตัวอภิสิทธิชน แต่ประชาชนลำบาก

LIEKR:

สรุปข่าวดราม่า #ดีเจมะตูม ภาพหลุดนัวนายแบบ ปาร์ตี้วันเกิดดารา มะตูม ร่ำไห้ ปิดการติดต่อ

    สรุปข่าว จากกรณีร้อนแรง #ดีเจมะตูม ขึ้นอันดับ 1 ในทวิตเตอร์ หลังกลับจากพื้นที่เสี่ยงแล้วไม่ยอมกักตัว แถมยังจัดปาร์ตี้งานวันเกิด จนทำให้ผู้คนมากมายต้องเดือดร้อน จนมีกระแสวิพากวิจารณ์ตามมาอย่างมากมาย

    มดดำ ได้ออกมาพูดถึงประเด็นของดีเจมะตูม ที่ในคลิปมีการหยอกล้อนัวเนียกับนายแบบหนุ่ม แต่คลิปนี้เป็นคลิปเก่าเมื่อปีที่แล้ว ไม่เกี่ยวกับงานวันเกิดของดีเจมะตูมที่พึ่งจัดไปไม่กี่วันก่อนหน้านี้

 

Sponsored Ad

 

    แต่มีคนหนึ่งงานของมะตูมกลับมาบ้านแล้วเจอของตัวเองที่บ้าน แล้วน้องก็เป็น แต่ไม่แสดงอาการ จากนั้นก็ไปเจอกับเพื่อนที่เป็นนายหน้าพวกอสังหาฯ และผู้ประกาศข่าวอีกคนจนเขาก็เป็นด้วย ด้าน รมช.สาธารณสุข ได้บอกว่า ปาร์ตี้ทั้งสองงานนี้มีผู้เสี่ยงมากกว่า 100 คน 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนโลกออนไลน์ได้บอกว่า เพื่อนของดีเจมะตูมที่ชื่อว่า บอย ที่อ้างว่าตัวเองกักตัวแต่ความจริงไม่ได้กักตัว และออกไปตระเวณหลายที่ โดยช่วงวันที่ 1-4 มกราคม ไปเที่ยวผับดังเชียงใหม่ พื้นที่เสี่ยง ก็เลยกักตัว พอไปตรวจแล้วไม่เจอ แต่พอวันที่ 6 เขาก็ออกไปซื้อของที่ซูเปอร์มาร์เก็ต วันที่ 9 ก็บอกว่ากักตัว แต่พอตอนเย็นออกไปกินข้าวที่โรงแรมกับเพื่อน ซึ่งน่าจะเป็นงานวันเกิดมะตูม พอวันที่ 11 ก็ไปวัดทั้งวัน ทำให้อาชีพมากมายทั้งนักร้อง นักแสดง พนักงานสายการบิน สไตลิสต์ ผู้ประกาศต้องเสี่ยง

 

Sponsored Ad

 

    พอมาไล่ไทม์ไลน์แล้ว กทม. ได้คาดว่า เพื่อนของมะตูมคนนี้อาจจะเป็นซูเปอร์สเปรดเดอร์ หลังจากไปเที่ยวผับดังที่เชียงใหม่ และไม่ยอมกักตัว แล้วไปงานวันเกิดมะตูมต่อ แล้วก็ไปพบเพื่อนที่ร้านสูท จนเพื่อนเป็น แล้เพื่อนก็เอาไปติดกับเพื่อนนักธุรกิจและทีมงานอีก 8 คน ส่วนอีกงานก็ติดอีก 4 คน

 

Sponsored Ad

 

    มดดำได้บอกว่า ไม่ใช่ดาราจะเข้าข้างกันเอง ฉันเองก็ขอประณาม รายการก็ขอประณาม เราออกทีวีแอ๊บใส่หน้ากาก บอกทุกคนรักษาระยะห่าง แต่พอชีวิตจริงกลับไม่ทำตัวเป็นแบบอย่างให้เขาเลย มีการจัดปาร์ตี้วันเกิด จนเกิดเรื่องขึ้น 

    โลกออนไลน์เขาก็ใช้คำว่าไร้จิตสำนึก เพราะเป็นซูเปอร์สเปรดเดอร์ ประชาชนที่หาเช้ากินค่ำก็ต้องรับกรรมไป แต่ดาราบางกลุ่มกลับไปเที่ยว รวมกลุ่มปาร์ตี้ ขาดความรับผิดชอบต่อสังคม

 

Sponsored Ad

 

    มีการเทียบกับเคสที่สมุทรสาคร คนที่นั้นเขาออกมาเพราะทำหากินเลี้ยงปากเลี้ยงท้องครอบครัว สังคมเลยตั้งประเด็นว่านี่หรือคนในวงการบันเทิง เพราะตอนนั้นที่แรงงานต่างชาติโดนตีตราไปต่างๆ นานา แต่เหตุการณ์ครั้งนี้จะให้ตอบสังคมว่าอะไร กลุ่มดาราที่ไม่มีความรับผิดชอบต่อสังคมกลับมีคนให้กำลังใจ

 

Sponsored Ad

 

    มดดำยังบอกอีกว่า วันนี้ไม่ได้จะออกมาด่ามะตูม แต่มันเป็นประเด็นสังคม ว่าดาราเป็นอภิสิทธิ์ชนเหรอ เป็น 2 มาตรฐานเหรอ ทุกวันนี้อ่านทุกคอมเมนต์และน้อมรับหากต้องโดนสังคมด่า วันนี้มีโอกาสได้คุยกับมะตูม มะตูมบอกแค่ว่า หนูขอปิดมือถือแล้วนะ เครียดมาก ส่วนตัว 

    และมดดำก็พูดทิ้งท้ายว่า โทรไปด่าให้มันบอกไทม์ไลน์จริงๆ ไม่งั้นทุกคนจะเดือดร้อน มะตูมได้บอกอีกว่า ไม่ได้สนใจข่าวเม้าส์ แต่พอสื่อลงว่ามีนักข่าว NBT มาติดจากมะตูม ซึ่งมันไม่ใช่ เราไม่ได้รู้จักกัน พร้อมกับฝากให้มดดำชี้แจ้ง ร้องไห้แล้วปิดมือถือไป..

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : รายการแฉ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ