ตัวจริงของ "ชายหนุ่มในเครื่องเเบบ" ที่ยืนอยู่เคียงข้าง แต้ว ร่วมส่งคุณพ่อผู้เป็นที่รัก

LIEKR:

เปิดภาพหนุ่มในเครื่องเเบบ ร่วมเดินเคียงข้าง "แต้ว ณฐพร" ที่แท้เป็นอดีตดารา

    สำหรับนางเอกสาวสวย ที่แสดงฝีมือการแสดงจนแฟนคลับเทใจให้ "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" แม้จะต้องเผชิญเรื่องราวมากมาย แต่เธอก็ยังคงเข้มแข็ง ก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆ มาได้อย่างมั่นคง รายล้อมไปด้วยเพื่อนในวงการและครอบครัวผู้เป็นที่รัก

    เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีการเผยแพร่ภาพบรรยากาศวันสุดท้าย หลังพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานเพลิงแก่ พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร (บางเขน) คุณพ่ออันเป็นที่รักของครอบครัวนางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์

 

Sponsored Ad

 

.

    ทั้งนี้ ก็ได้มีเหล่าคนทั้งนอกและในวงการบันเทิง เพื่อนสนิทของสาวแต้ว มาร่วมส่งคุณพ่อและให้กำลังสาวแต้วเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีศิลปินมาร้องเพลงขับกล่อมส่งคุณพ่ออย่าง บอย อนุวัฒน์ ร้องเพลง หัวใจผูกกัน สองพี่น้อง แก้ม วิชญาณี และ เกศ จิณภัค ร้องเพลง ฉันจะฝันถึงเธอ และ เรือนแพ

 

Sponsored Ad

 

    อีกทั้งยังมีผู้สังเกตเห็นชายหนุ่มในเครื่องแบบชุดขาว ที่เดินเคียงข้างนางเอกสาวตลอดเวลาพิธี ซึ่งก็คือ ร้อยตำรวจเอก พิชพงศ์ โสมกุล หรือ ไอซ์ อีกหนึ่งเพื่อนสนิทของสาวแต้วนั่นเอง

.

 

Sponsored Ad

 

.

    โดยในช่วงพิธีเคลื่อนย้าย สาวแต้ว ณฐพร ได้เดินถือพานชุดข้าราชการทหารของคุณพ่อ เต๋า ณฐวดี พี่สาวถือพานธูปเทียน โดยมี ไฮโซณัย-ประณัย พรประภา และเพื่อนสนิทอย่าง ร้อยตำรวจเอก พิชพงศ์ โสมกุล หรือ ไอซ์ พิชพงศ์ อดีตนักแสดงหนุ่มช่อง 3 ที่ผันตัวเป็นตำรวจ และเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับ สาวแต้ว เดินเคียงข้าง ร่วมในขบวนพิธีด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

.

    ร้อยตำรวจเอก พิชพงศ์ โสมกุล หรือ ไอซ์ มีผลงานละครโทรทัศน์ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นอกจากผลงานทางด้านการแสดงแล้ว ปัจจุบันได้ทำธุรกิจร่วมกับ ราศรี บาเล็นซิเอก้า หรือ มาร์กี้ ภายใต้ชื่อ I'M BRAND (ไอแอมแบรนด์) เป็นธุรกิจเครื่องประดับแฟชั่น โดยจัดจำหน่ายผ่านช่องทาง Instagram   

    จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาศิลปะการแสดง วิชาเอกการแสดงและกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จากนั้นเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท โดยจบการศึกษาระดับปริญญาโทจากคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน สาขาบริหารสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มีผลงานละครครั้งแรกปี 2549 ผลงานละครกับช่อง 3 ประมาณ 10 กว่าเรื่อง

 

Sponsored Ad

 

.

.

    โดยช่วงระยะเวลาหลายเดือนที่ผ่านมา หนุ่ม ไอซ์ ได้เบนเข็มมาสู่แวดวงราชการสีกากี ด้วยการเข้าสู่โรงเรียนนายร้อยตำรวจแล้ว  

.

.

บรรยากาศในงาน

.

.

ที่มา : thebangkokinsight

บทความที่คุณอาจสนใจ