"ลูกชายคนที่ 65" เล่าชีวิตที่วุ่นวายใน "ครอบครัวใหญ่" เกิดมามีพี่น้อง 150 คน เพราะพ่อมีเมียทั้งหมด 27 คน

LIEKR:

พีคยิ่งกว่า คือ พ่อบอกว่า ตั้งใจจะมีลูกไปเรื่อย ๆ และ ตอนนี้แม่กำลังท้องอยู่อีก 1 คน

    ก่อนหน้านี้ เราเคยนำเสนอข่าวเรื่อง ชายหนุ่มผู้ครอบครัวใหญ่กันมาบ้างแล้วโดยเป็นบทสัมภาษณ์จากสื่อต่างประเทศ แต่ในครั้งนี้กลับเป็นคนในครอบครัวที่ออกมาเปิดใจด้วยตัวเอง

    ย้อนกลับไปเมื่อไม่นานมานี้ เด็กหนุ่มชาวแคนาดา ที่มาจากรัฐบริติชโคลัมเบีย ประเทศแคนาดา ผู้โด่งดังใน TikTok ที่มีชื่อว่า เมอร์เรย์ แบล็กมอร์ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขานั้นมาจากครอบครัว ที่คุณพ่อมีภรรยาหลายคน และอาจจะเยอะที่สุดโลก

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเขาได้บอกว่า ตัวของเขานั้นถูกเลี้ยงมาแบบครอบครัวที่มีความเชื่อในนิกายมอรมอน ซึ่งพ่อของเขานั้นเป็นผู้นำของกลุ่มศาสนา Latter Day Saint หรือ สิทธิชนยุคสุดท้าย ที่เชื่อว่าสามีสามารถมีภรรยาหลายคนได้

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งปัจจุบันพ่อของเขา อายุได้ 64 ปีแล้ว แต่มีภรรยาทั้งหมด 27 คน ซึ่งมีลูกชายและหญิงรวมกันทั้งหมด 150 คน และเขาเป็นลูกคนที่ 65 ของครอบครัวใหญ่นี้ และ เมอร์เรย์ เด็กหนุ่มวัย 20 ปีรายนี้ มักจะโพสต์เรื่องราวชีวิตครอบครัวของเขาลงโลกออนไลน์อยู่เสมอ และจะอธิบายว่าถึงเรื่องราวชีวิตของเขา โดยมีคำถามว่า "จะเป็นยังไง... หากคุณมีพี่น้องเยอะมากขนาดนี้"

    เขาได้ออกมาเผยว่า พ่อและแม่ทุกคน จะใช้เคล็ดลับพิเศษที่จะช่วยจำชื่อและปีเกิดของลูกได้ ด้วยการตั้งชื่อลูกที่เกิดปีเดียวกัน ใช้ชื่อตัวอักษรเหมือนกัน ซึ่งเขามีพี่น้องที่เกิดในปี 2001 ถึง 12 คน และทุกคนมีชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร M

 

Sponsored Ad

 

    เขายังบอกอีกว่า แม้จะมีพี่น้องเยอะขนาดนี้ แต่ทุกคนก็ไม่ได้สนิทสนมกัน เพราะด้วยช่วงวัยและนิสัยที่แตกต่างกัน ทำให้บางคนเข้ากันไม่ได้ แต่เขาเองก็มีคนที่สนิทมาก ๆ ชนิดที่ว่าปรึกษาปัญหาได้ทุกอย่าง จนสามารถเรียกว่าเป็นพ่อแม่คนที่สองได้เลย

 

Sponsored Ad

 

และนี่ก็เป็นเหล่าพี่น้องของเขา

    สำหรับแม่ของเมอร์เรย์นั้น มีลูกทั้งหมด 10 คน โดยพี่คนโตอายุได้ 44 ปีแล้ว ส่วนน้องคนสุดท้องอายุแค่ 1 ขวบเท่านั้น เขายังบอกอีกว่า แม้ว่าตอนนี้พ่อจะมีลูก 150 คนแล้ว แต่เขาก็ยังวางแผนมีต่อไปเรื่อย ๆ ซึ่งไม่รู้ว่าจะจบที่กี่คน... และเขายังบอกอีกว่า ตอนนี้ได้ข่าวมาว่า พ่อกำลังจะมีลูกเพิ่มอีก 1 คน และจะเป็นคนที่ 151 คน

ชมคลิป

@kayezer0

Part One of a series of questions. Want a question answered? Put it down below! ##excult ##exmo ##exmormon ##fyp ##foryou ##foryoupage

♬ Intro - The xx

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : @kayezer0, dnaindia, the tribune india

บทความที่คุณอาจสนใจ