มาวิน ขอ ตู่ ปิยวดี แต่งงานแล้ว จากลูกเจ้านาย ที่ไม่กล้าจีบ ผ่านทุกข์สุขมา 10 ปี สู่วันที่ฝันเป็นจริง

LIEKR:

"10 ปี มันไม่สั้น แต่ก็ไม่นานเกินไปที่จะรอคู่ชีวิตของเรา" ตู่ ปิยวดี ผู้จัดละคร-หลานสาวบอสใหญ่แห่งช่อง 3

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนของวงการบันเทิง สำหรับ ตู่ ปิยวดี ผู้จัดละครช่อง 3 หลานสาวของคุณประวิทย์ มาลีนนท์ บอสใหญ่แห่งช่อง 3 และนักแสดงหนุ่มตี๋ มาวิน ทวีผล หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานถึง 10 ปี จนหลายคนทั้งลุ้นทั้งเชียร์ อยากให้มีข่าวดีกันสักที

        และในที่สุดเหล่าบรรดาแฟนคลับของทั้งคู่ต่างก็ได้มีเฮกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่วันที่ 18 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา หนุ่มมาวิน ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอ ตู่ ปิยวดี แต่งงานกลางร้านอาหารญี่ปุ่นของตนเอง ในบรรยากาศน่ารักอบอุ่น มีเพื่อน ๆ ไปร่วมแสดงความยินดีพร้อมหน้า

 

Sponsored Ad

 

         โดยหนุ่มมาวิน ได้โพสต์คลิปวิดีโอโมเมนต์สำคัญ หลังจากซ่อนแหวนเพชรไว้ในกล่องซูชิ แล้วหยิบมาคุกเข่าขอตู่แต่งงาน 

 

Sponsored Ad

 

        โดยบอกว่าขอโทษที่ทำให้รอนาน รอคอยวันนี้มาถึง 10 ปี ขอบคุณตู่ที่อยู่เคียงข้างมาตลอด ผ่านทั้งทุกข์และสุขมากมาย หลังจากนี้จะอยู่เคียงข้างกันตลอดไป 

         งานนี้ทำเอาทางตู่ซาบซึ้งใจจนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ เซอร์ไพรส์สุด ๆ ถึงกับบอกว่า ไม่ทันได้ตั้งตัว ไม่ได้แต่งหน้าทำผมเลย 

 

Sponsored Ad

 

        และแน่นอนว่า คุณตู่ เซย์เยส ตอบตกลงเป็นที่เรียบร้อย ก่อนหนุ่มมาวินจะเข้าไปโอบกอดและหอมแก้ม เพื่อน ๆ ปรบมือเฮลั่น แถมมีแก้ม วิชญาณี นักร้องสาวเสียงทรงพลังมาร้องเพลงรักสุดหวานซึ้งให้ด้วย ก่อนจะโพสต์ภาพคู่พร้อมข้อความ #MaWinWaDeeForEver ประกาศข่าวดีในครั้งนี้

 

Sponsored Ad

 

        แน่นอนว่านอกจากการขอแต่งงานสุดเซอร์ไพรส์นี้แล้ว หลายคนก็ยังให้ความสนใจกับแหวนแต่งงานที่มีรูปลักษณ์แปลกตา ไม่ใช่แค่แหวนเพชรเม็ดโตแบบเรียบ ๆ ทั่วไป เพราะเมื่อส่องลงไปชัด ๆ ก็จะเห็นว่าเพชรทั้งสองเม็ดที่อยู่กลางแหวนสามารถเคลื่อนไปมาได้ 

        โดยเมื่อเพชรเม็ดหนึ่งไปกระทบกับอีกเม็ด เพชรก็จะไหลไปตามราง แต่จะไม่ตกราง สื่อความหมายเหมือนความรักของทั้งคู่ ที่แม้ว่าจะเจออุปสรรคมากน้อยแค่ไหน แต่ก็ไม่มีวันพรากจากกันไปได้

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ทุกคนต่างถูกใจกับดีไซน์ของแหวนเป็นอย่างมาก เพราะแหวนแบบนี้จะพบเห็นไม่มากที่จะได้เห็นลูกเล่นแบบนี้ในแหวนแต่งงาน ซึ่งก็ออกแบบมาได้เหมาะสมกับว่าที่บ่าวสาว เพราะเป็นคนขี้เล่นอารมณ์ดีทั้งคู่

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

ดูโพสต์นี้บน Instagram

รอคอยวันนี้มา 10 ปีเต็มๆครับ ขอบคุณ @tu_piyawadee ที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอด ผ่านทั้งทุกข์และสุข เราจะอยู่เคียงข้างกันตลอดไปนะครับ ❤❤❤ ขอบคุณลูกพี่ @kt_setpoint ที่ช่วยจัดการทุกอย่างให้ผมนะครับ ดีใจที่ได้มาจัดงานนี้ที่ร้านตัวเอง @shichibkk ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่มานะครับบบบบ!! 💕

โพสต์ที่แชร์โดย Mawin Taweephol (@mawin_twp) เมื่อ

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

        [อ่านเพิ่มเติม : จากลูกของเจ้านายที่ไม่กล้าจีบ ฝ่าทุกคำครหา สู่ความรัก 8 ปีของคู่มาราธอน "ตู่ ปิยวดี-วิน มาวิน"]

ที่มา : Instagram mawin_twp, tu_piyawadee, yvessirachaya, sailor_toon, tiansharkfin_food

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ