ในภาพคุณชอบ “ลิปสติก” สีไหนที่สุด บ่งบอกว่าอีก 20 ปีข้างหน้าคุณจะเป็นอย่างไร?

LIEKR:

สำหรับแอดมันโดนมาก!!

    การเลือก “สีลิปสติก” ที่เหมาะกับคุณสามารถเพิ่มเสน่ห์ให้กับใบหน้าได้ 

Sponsored Ad

    ในภาพคุณชอบ “ลิปสติก” สีไหนที่สุด บ่งบอกว่าอีก 20 ปีข้างหน้าคุณจะเป็นอย่างไร?

A.

B.

C.

D.


    มาดูเฉลยกันเลย...

Sponsored Ad

    A บุคลิกภาพ: อีก 20 ปีข้างหน้า คุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับรูปร่างภายนอกมาก ในขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญกับความตั้งใจและความคิดแฝงที่ซ่อนอยู่ข้างใน โดยรวมแล้วคุณเป็นคนอ่อนโยน จิตใจดี มีเมตตา ถึงแม้ว่าคุณจะบำรุงรักษาดีแค่ไหน ก็ไม่สามารถเปรียบเทียบสถานะในช่วงสมัยวัยรุ่นของคุณได้ คุณชอบให้คนอื่นชื่นชมคุณ

    ในความเป็นจริง ใบหน้าที่งดงามก็สูงไม่สามารถทนต่อการกัดเซาะของวันเวลาได้ แม้ว่าบุคคลภายนอกจะดูมีเสน่ห์และสดใส การล้างตะกอนออกแต่ก็ยังเหลือความเหนื่อยล้าไว้อยู่ดี ความงามไม่ได้อยู่ในผิวหนังแต่อยู่ในกระดูก เนื่องจากรูปลักษณ์แห่งความสวยงดงามไม่สามารถอยู่ยงคงกระพันได้ ก็ควรไปเพิ่มเติม พัฒนาความตั้งใจและ จิตใจ เพื่อให้ความสวยและงดงามที่หายไปได้รับการทดแทน

Sponsored Ad

    B บุคลิกภาพ: ในช่วงวัยหนุ่มสาวมาก คุณเป็นผู้หญิงที่มีปัญญามาก ฉะนั้นเมื่อ 20 ปีต่อมา คุณจะมีประสบการณ์ที่มากมาย ทำให้มองปัญหาทุกอย่างให้ผ่านไปได้อย่างง่ายดาย กลายเป็นผู้หญิงที่ชัดเจนมาก

Sponsored Ad

    เมื่อเพื่อนมีความในใจก็มักจะชอบมาเล่าระบายให้คุณฟังเสมอ คุณสามารถเข้าใจความคิดของผู้อื่น พร้อมทั้งให้คำแนะนำที่สามารถเข้าใจได้ง่าย การได้พูดคุยกับคุณนั้นทำให้รู้สึกผ่อนคลายมาก และการระบาย,ทักษะ,ประสบการณ์ของคุณ ทำให้คนอื่นได้รับข้อคิดมากมาย การได้ฟังคุณพูดนั้นเป็นอะไรที่สบายมาก  อารมณ์,ความคิดทางด้านปัญญาของคุณจะดึงดูดผู้คนจำนวนมาก จากที่ไม่เคยมีมาก่อนก็จะมีเพื่อนมากขึ้น

Sponsored Ad

    C บุคลิกภาพ: อีก 20 ปีข้างหน้า คุณจะไม่เหมือนเช่นสมัยวัยรุ่น จะแตกต่างออกไปอย่างมาก เมื่ออายุมากขึ้น ก็จะมีประสบการณ์มากขึ้น อารมณ์ที่ไม่ดีก็จะลดลง ในตอนนี้ลองคิดดูดีดี ในช่วงตอนวัยรุ่นคุณเคยใส่อารมณ์ในที่สาธารณะ ฉะนั้น อารมณ์ทั้งหมดของคุณจะถูกท่ายทอดออกมา ทำให้คุณดูเหมือนผู้หญิงที่โง่มาก และเพราะเหตุนี้ คุณจึงไม่สามารถเปลี่ยนแปลงความเป็นจริงได้!

Sponsored Ad

    ดังนั้น คุณควรเริ่มเรียนรู้วิธีควบคุมอารมณ์ตนเอง และค่อย ๆ บ่มเพาะนิสัยของตนเอง จนกระทั่งตอนนี้ คุณสามารถสงบเสงี่ยมอารมณ์เมื่อต้องเผชิญกับปัญหา แม้อยู่ต่อหน้าผู้คนได้แล้ว แม้ว่าคุณจะมีเรื่องไม่สงบในใจ  แต่เมื่อเวลาผ่านไปคุณก็จะสามารถควบคุมมันได้อย่างเป็นอิสระ กลายเป็นคนที่สง่างามและอ่อนโยนมาก

Sponsored Ad

    D บุคลิกภาพ: คุณเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็ง อีก 20 ปีข้างหน้า คุณจะมีความคิด จิตใจที่แกร่งกว่าปัจจุบัน บางคนเมื่อพบเจออุปสรรค ความพ่ายแพ้ก็จะโดนสิ่งเหล่านั้นรบเร้าจนล้มลง และสูญเสียความเป็นตนเองไป แต่คุณกลับตรงกันข้าม ยิ่งประสบความทุกข์มากเท่าไหร่ ก็จะเข้มแข็งและกล้ามหาญมากขึ้นเท่านั้น ไม่เพียงไม่โดนอุปสรรคทำให้เสียศูนย์ แต่จะยิ่งกระตุ้นทำให้คุณต่อสู้กับมันมากขึ้น จะเผชิญกับอนาคตด้วยทัศนคติที่มุ่งมั่นมากที่สุด

    บุคลิกภาพของคุณน่าชื่นชมอย่างยิ่ง และมันจะทำให้คุณประสบความสำเร็จไม่ว่าคุณจะทำอะไร เพราะโลกเป็นของคนที่ตั้งใจทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย และความแข็งแกร่งในตัวคุณจะกลายเป็นเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


ที่มา:look543

แปลและเรียบเรียงโดย Liekr

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ