เจ้าของร้านเอ็นดูลูกค้า หลังสั่งอาหารผ่านแอป ย้ำหมายเหตุรัวๆ ก่อนประกาศตามตัว เรียกมากินฟรี

LIEKR:

ฮ่าๆ เพื่อนใครเป็นแบบนี้บ้าง

    เราทุกคนชอบหรือไม่ชอบอะไรไม่เหมือนกัน กับบางคนชอบกินผัก บางคนไม่ชอบกินผัก เหมือนกับเรื่องราวสุดน่ารักในครั้งนี้ เมื่อคุณลูกค้าเขียนหมายเหตุยาวเป็นหางว่าว แสดงจุดยืนชัดเจนจนไปถูกใจเฮียเจ้าของร้านเข้า งานนี้เรียกมากินฟรีที่ร้านเลย

   เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Somyos Chairojrat เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวดัง ได้โพสต์ข้อความตามหาเจ้าของบิล โดยระบุว่า "โอ้ยลูกค้าแบบนี้เฮียรัก ใครเป็นเจ้าของบิลนี้มารับก๋วยเตี๋ยวทานฟรีที่ร้านได้เลยครับ"

 

Sponsored Ad

 


    โดยในบิลของลูกค้าสั่ง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ แต่ต้องมาสะดุดตากับข้อความที่พิมพ์ลงในหมายเหตุซึ่งระบุอย่างชัดเจนว่า "ไม่ใส่ถั่วงอก ห้ามใส่ถั่วงอก กินถั่วงอกไม่ได้ กินถั่วงอกแล้วไม่สบายใจ กินถั่วงอกแล้วจะขาดใจ ไม่ใส่ถั่วงอกเด็ดขาด ขอร้องเถอะอย่าใส่ถั่วงอก ได้โปรดอย่าใส่ถั่วงอก"

ได้โปรดขอร้องล่ะ อย่าใส่ถั่วงอก

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ ต่อเรื่องราวดังกล่าวจำนวนมาก บางคนบอกว่าคงต้องเอาวิธีนี้ไปใช้บ้างแล้ว เพราะบางร้านสั่งไม่ใส่ถั่วงอก แต่ก็ดันลืมใส่มาให้ตลอด ต้องมาเขี่ยออกเอง ทำให้เสียบรรยากาศในการกิน แถมบางคนยังแพ้อาหารบางชนิดอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

งานนี้ โดนใจคนไม่กินถั่วงอกไปตามๆกัน แท็กเพื่อนกันใหญ่

.

.

.

    โห...พี่เจ้าของร้านประกาศตามหาให้กินฟรีแบบนี้ เจ้าของที่สั่งบินนี้เห็น อย่าลืมไปทานฟรีที่ร้านนะคะ เฮียจัดเต็มให้อย่างแน่นอน

ที่มา : Somyos Chairojrat

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ