เปิดใจ "นก อุษณีย์" เผยพร้อมเลิก "แฟนหนุ่ม" ขออยู่คนเดียว ลั่นไม่อยากมีลูกเป็น ภา ระ!

LIEKR:

"ไม่อยากมีค่ะ ไม่อยากเลี้ยงค่ะ ไม่อยากมีภาระ ไม่อยากท้อง" -นก อุษณีย์-

        “นก อุษณีย์ วัฒฐานะ” กล่าวถึงประเด็นแต่งงาน-มีลูก ซึ่งเจ้าตัวลั่น ไม่ ซี เ รี ย ส เรื่องแต่งงาน รักนี้ไม่ขอมีลูก ถ้าแฟนอยากมีพร้อมเลิกทันที

        “ไม่อยากมีค่ะ ไม่อยากเลี้ยงค่ะ ไม่อยากมี ภ า ร ะ ไม่อยากท้อง ไม่อยากทำอะไรทั้งนั้นค่ะ (หัวเราะ) อยากแก่ไปแบบเหงา ๆ คนเดียวแล้วก็ไปเที่ยว อยู่กับหมา กับแมวก็ได้ค่ะ ดูแลตัวเองได้ค่ะ ไม่อยากมีลูกค่ะ นกมีหลานแล้วค่ะ”

        เป็นนักแสดงหญิงมากฝีมือที่อยู่ในวงการบันเทิงมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว สำหรับ "นก อุษณีย์ วัฒฐานะ"ที่ล่าสุดได้มาร่วมพิธีบวงสรวงละคร “กลับไปสู่วันฝัน” พร้อมทั้งให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่หลายคนสงสัยว่า เ ลิ ก กับแฟนหนุ่มต่างชาติ"แจ๊ค เชมัส"แล้วหรือไม่?

 

Sponsored Ad

 

        ปลูกต้นรักกับแฟนหนุ่มรุ่นน้องสัญชาติอเมริกัน “แจ๊ค เธมัส” มาได้ 5 ปีแล้ว สำหรับนางร้ายสวยแซ่บ “นก อุษณีย์” โดยช่วงพักหลัง ไม่ค่อยได้ลงภาพคู่ในไอจี จนทำให้มีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ถามว่า เ ลิ ก กันแล้วหรือเปล่า งานนี้เจ้าตัวตอบผ่านสื่อว่า แค่ฝั่งแฟนไม่ค่อยถ่ายรูป ส่วนตนเองไม่ค่อยโพสต์ลงโซเชียล อินกับโยคะมากไปหน่อย แต่ยังวิดีโอคอลคุยกันทุกวัน ยังหวานเหมือนเดิม

 

Sponsored Ad

 

คนนี้คบกันยาวนานที่สุด ?

        “ทุบทุกสถิติเลย (หัวเราะ) คือมันเหมือนกับมันอยู่ตัวแล้วค่ะ ไม่ได้ทะเลาะ ไม่ได้มีปัญหาอะไรอยู่แล้วสบายใจ ก็ไม่มีอะไร ก็มันอยู่ด้วยกันได้ มันก็อยู่ได้ คือเราไม่ต้องปรับตัว ไม่ต้องทำอะไรมาก ไม่ต้องพยายาม”

เลือกแล้วว่าคนนี้คือคู่ชีวิตแน่นอน ?

 

Sponsored Ad

 

        “จริง ๆ ไม่ต้องมีคู่ชีวิตก็ได้ อยู่คนเดียวได้ค่ะ ไม่ได้ต้องการขนาดนั้น แต่ถ้ามันยังมีความสุขก็คบไปค่ะ”

มองเรื่องอนาคตไว้บ้างไหม ?

 

Sponsored Ad

 

        “เขาเริ่มมีคุย ๆ นะคะ ตั้งแต่คุณพ่อเขาเสีย เขาก็เริ่มอยากมีครอบครัว แต่เรามองว่าการแต่งงานมันไม่ได้สำคัญ เพราะว่ามันไม่มีอะไรการันตีได้อยู่แล้วว่ามันจะอยู่ด้วยกันได้ตลอด คนมันอาจจะมีเปลี่ยนแปลงได้ เราก็มองว่าถ้าทุกวันนี้อยู่ด้วยกันแล้วมันมีความสุขก็อยู่ไป แค่นั้นเอง”

เราไม่ได้คิดเรื่องแต่งงาน ?

 

Sponsored Ad

 

        “เราคิดว่ามันไม่สำคัญ”

ถ้าเกิดวันหนึ่งเขาขอหล่ะ ?

        “จริง ๆ ก็มีคุยค่ะ แต่อย่างที่บอก ถ้าเกิดจะจัดจริง ๆ เราจะจัดเงียบ ๆ ก็จะไม่มีใครรู้ (หัวเราะ)”

 

Sponsored Ad

 

การแต่งงานไม่จำเป็น ?

        “ไม่จำเป็นค่ะ ทุกวันนี้ก็อยู่ด้วยกันอยู่แล้วค่ะ คุณแม่ก็ถามจนเหนื่อยไปแล้วค่ะ ก็เลิกถามแล้วค่ะ (หัวเราะ)”

เราไม่ได้ซีเรียสเรื่องอยู่ก่อนแต่ง ?

Sponsored Ad

        “ไม่ค่ะ นกคิดว่าอยู่ก่อนมันสำคัญนะคะ เราจะไปวัดดวงกันหลังจากแต่งงานไม่ได้ค่ะ”

อย่างเรื่องวางแพลนการมีลูกวางไว้อย่างไร ?

        “ไม่อยากมีค่ะ ตัวเขารู้อยู่แล้วว่าเราไม่อยากมี แต่ก็เขาอยากมีค่ะ กลัวเป็นปัญหาไหม คือเราตกลงกันแล้วตั้งแต่เริ่มคบกันว่าถ้าถึงจุดหนึ่งแล้วเขาอยากมีลูกจริง ๆ เราก็จะปล่อยเขาไป เราไม่อยากมี ก็เป็นเพื่อนกันจบ”

ทำไมเราถึงไม่อยากมีลูก?

        “ไม่อยากมีค่ะ ไม่อยากเลี้ยงค่ะ ไม่อยากมีภาระ ไม่อยากท้อง ไม่อยากทำอะไรทั้งนั้นค่ะ (หัวเราะ) อยากแก่ไปแบบเหงา ๆ คนเดียว แล้วก็ไปเที่ยว อยู่กับหมา กับแมวก็ได้ค่ะ ดูแลตัวเองได้ค่ะ ไม่อยากมีลูกค่ะ นกมีหลานแล้วค่ะ”

คุณแม่ว่าอย่างไรบ้าง?
        “แม่เคยถามเมื่อ 2 ปีที่แล้วค่ะ แม่บอกว่าอยากแต่งงานมีครอบครัวไหม นกบอกว่าไม่อยาก แล้วอยากมีลูกไหม ไม่อยาก แม่บอกว่างั้นไม่เป็นไร จบละ เขากลัวว่าเราอายุเยอะ ถ้าเกิดยังไม่แต่ง เดี๋ยวจะมีลูกไม่ได้ถ้าเราอยากมี”

กลัวเขาจะไปเลยไหม เพราะเขาอยากมีลูก?

        “เขาเองตอนนี้ก็ยังไม่มีปัญหาอะไรค่ะ”

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ข้อมูลและภาพ จาก Khaosod TV

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ