"ศรีสุวรรณ" บอกอดีตพระมหาสมปอง "บวชแล้วรวย" ด้านทิดสมปองพูดเอง มีหนี้เป็น 10 ล้าน

LIEKR:

"บางทีทำโรงเรียน ห้องเรียน สนามฟุตบอล หน้าใหญ่ใจโต สนามกีฬาสามสี่สนามก็หลายแสน เราไม่มีเราก็ไปยืมมาก่อน" #ทิดสมปอง กล่าว

        เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม ที่ผ่านมา ได้ทำการลาสิขาเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับพระนักเทศน์ชื่อดังแห่งวัดสร้อยทอง "อดีตพระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต" หลังอยู่ในวงการสงฆ์มานานกว่า 30 ปี 

ภาพจาก ข่าวสด

 

Sponsored Ad

 

        โดยหลังจากที่อดีตพระมหาสมปองได้ทำการลาสิขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เวลาต่อมา "นายศรีสุวรรณ จรรยา" เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวตั้งคำถามว่า "สงสัยไหมว่า พส. ลาสิกขามาแล้วมีธุรกิจมากมาย เป็นเศรษฐีในบัดดล เอาเงินมาจากไหน จะมี พส. สักกี่รูปที่ถูกเรียกหลังสึก บวชแล้วรวย" 

        และหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นพร้อมกับวิพากษ์วิจารณ์ถึงประเด็นดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ดังกล่าว

        และล่าสุด อดีตพระมหาสมปอง ก็ได้มีโอกาสไปเปิดใจถึงเรื่องราวต่าง ๆ ผ่านรายการ โหนกระแส รวมถึงเรื่องหนี้สิน 10 ล้านบาท โดยทิดสมปองได้เผยว่า ที่เป็นนหนี้คือตนเป็นหนี้เกี่ยวกับโครงการด้านการศึกษา บางทีก็ใช้งบไปทำโรงเรียน, ห้องเรียน, สนามฟุตบอล และอีกมากมาย โดยยอมรับว่า ตนเป็นคนหน้าใหญ่ใจโต สนามกีฬา 3-4 สนาม ก็หลายแสน พอตนไม่มี ก็ไปหายืมมาก่อน

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถูกถามว่าที่สึกนี่เพราะหนีหนี้หรือเปล่า ทิดสมปองก็ได้เพราะว่า "ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย" ก่อนที่จะหัวเราะออกมา

        ทั้งนี้ทิดสมปองก็ได้เผยว่า ตอนนี้มีเจ้าสัวใจดีจะใช้หนี้ให้ตนเลย เป็นพรุ่งนี้เลยก็ได้ หรือรออีก 3 เดือนก็ได้ มีขวัญถุงให้ 1 ล้านบาท ให้มาแล้ว ใช้หมดแล้วด้วย มีเงินเดือนให้อีก 2 แสนบาท เป็นเจ้าสัวใจดี 

 

Sponsored Ad

 

        แต่ตนบอกไปว่ายังไม่ได้ เพราะดีลงานไว้เยอะ ทั้งทนายเก่ง คนในวงการคอสเมติก ค่ายเพลง ของกินของใช้ แต่หนึ่งล้านเจ้าสัวไม่เอาคืน แถมยังให้มาอีก 450,000 บาท เพื่อซื้อรถตู้แทนรถเดิมที่เคยใช้

 

Sponsored Ad

 

        เจ้าสัวคนดังกล่าวบอกว่า อยากทำอะไรก็ไปทำ ให้เวลา 3 เดือน เดี๋ยวเดือนเมษายน พ.ศ. 2565 มาคุยกัน ไปไม่รอดก็มาคุย ดูทิศทางกัน กระแสไปได้จริงไหม 

        เจ้าสัวมีงบร้อยล้านให้ในการทำออนไลน์ สามารถทำให้ธุรกิจแม่ปองขายของทุกอย่างเป็นจริงได้เลย แต่ตอนนี้ไม่เอา เพราะเราดีลไว้ 4-5 เจ้า

 

Sponsored Ad

 

        จริง ๆ เจ้าสัวพร้อมจ่ายให้ แต่ตนบอกว่าไม่ได้ ขอโตไปด้วยกัน ดีลกับใครไว้ก็คุยกับคนนั้นต่อ วันนี้เปิดตัวผลิตภัณฑ์กว่า 10 กว่าตัว มีน้ำปลาร้าส่งออกยุโรป มาตรฐานยุโรป และมีน้ำปลาร้าอีกเจ้าด้วย คุยไว้สองเจ้า ชนกันไปเลย สรุปไม่มีใครกดดัน ยังไม่เข้าการเมือง

        [อ่านข่าว : "ทิดสมปอง" พูดชัดในโหนกระแส สึกมาพร้อมปะทะโดยเฉพาะ ฝากบอก พี่ศรี พี่อย่าพูดปากพล่อยๆนะ]

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก ศรีสุวรรณ จรรยา, เฟซบุ๊ก แม่ปอง, รายการ โหนกระแส

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ