คุณป้าสวมชุดนอนยื่นกระดาษโน๊ตให้พนักงานธนาคาร 5 แห่งในเวลา 2 ชม. นำเงินออกไปจากธนาคารได้อย่างง่ายดาย

LIEKR:

มีคนบอกว่าจะเป็นโจรก็ขี้เกียจขนาดนี้เลยหรอเนี้ย!!

    การปล้นธนาคารของคนร้ายรายนี้กลายเป็นอาชญากรรมที่แสนจะเรียบง่าย  เพราะว่าการที่โลภเพียงอยากได้เงินเท่านั้น ส่วนใหญ่จะแย่งเงินจากเคาน์เตอร์ แต่คุณป้าท่านนี้ปล้นธนาคารโดย สวมชุดนอนสบายๆ


    สำนักข่าวต่างประเทศเมืองซอลต์เลก รายงานว่า มีคุณป้าคนร้ายชื่อแนนเน็ตต์ เพอร์กินส์(Nannette Perkins)อายุ 40 ปีชาวอเมริกันคนหนึ่ง สวมชุดนอนที่ดูสบายๆ มือหิ้วถุงพลาสติกเดินเข้าธนาคาร ดูแล้วไม่น่าสงสัยอะไร

 

Sponsored Ad

 

    พนักงานธนาคารถามอย่างมีมารยาทว่า "วันนี้จะรับบริการอะไรดีคะ?" คนร้ายไม่พูดอะไรมาก เพียงยื่นกระดาษใบหนึ่งให้พนักงาน ข้างในเขียนว่า "เอาเงินมาให้ฉัน นี่คือการปล้น"

 

Sponsored Ad

 

    พนักงานตกใจ แต่ไม่แสดงอาการออกมาและยอมเอาเงินให้คนร้ายแต่โดยดี เพราะกลัวว่าอาจมีอาวุธในถุงที่เธอหิ้วมาก็เป็นได้ คนร้ายเมื่อได้เงินก็เดินออกไปหน้าตาเฉยมาก

    กระดาษแผ่นเดียวก็สามารถปล้นธนาคารได้เลยหรอเนี้ย  ฝันเป็นจริงแล้วคนร้ายจึงเดินไปอีก 5 ธนาคารในบริเวณใกล้เคียง ใช้วิธีเดียวกันคือกระดาษโน๊ตใบเดิม ยืนให้พนักงานธนาคาร แต่เธอไม่เอะใจเลยว่าตอนนี้ตำรวจกำลังเตรียมวางแผนจับกุมตัวเธอแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    วันรุ่งขึ้น ขณะที่เธอกำลังจะเดินเข้าธนาคารแห่งที่ 6 เพื่อปล้นธนาคารอีก ตำรวจก็เข้าจู่โจมจับกุมตัวเธอไว้ เฮ้อ!! คงคิดว่ามันจะง่ายดายมากสินะ

    คนร้ายทำเพียงแปลงโฉมเสื้อผ้าที่ใส่ ทุกครั้งก่อนปล้นโดยไม่มีการแต่งหน้าหรือปิดบังหน้าตาเลย มีคนบอกว่าจะเป็นโจรก็ขี้เกียจขนาดนี้เลยหรอเนี้ย!!

 

Sponsored Ad

 

    ยังคงเป็นคำถามคาใจว่า ทำไมไม่ใช้อาวุธ? สาเหตุเพราะว่า กฎของชาวอเมริกันประกาศว่า "พนักงานธนาคารห้ามขัดขืนและต้องทำตามที่โจรต้องการโดยรีบรวบรวมเงินให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้"  ธนาคารบอกว่าจะทำต้องทุกอย่างเพื่อไม่ให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือมีผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์น้อยที่สุด และรีบแจ้งตำรวจจัดการกับคนร้ายเพื่อไม่ให้มีการสูญเสียมากไปกว่านี้

Sponsored Ad

    แต่สิ่งที่ทำให้พนักงานไม่เข้าใจคือ คนร้ายใช้เพียงกระดาษโน๊ตเพียงใบเดียวก็สามารถปล้นธนาคารได้สำเร็จ ช่างเหลือเชื่อจริงๆ! คุณป้าคนร้ายถูกจับกุมและถูกตัดสินให้จำคุก 15 ปี หรืออาจมีการเพิ่มโทษถึง30ปี 

    ตำรวจได้เก็บจำนวนตัวเลขที่คนร้ายปล้นไปได้ในครั้งนี้ไว้เป็น "ความลับ"

เรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ