"มารีญา" ออกมาเตือนเพื่อนนางงาม "น้ำตาล ชลิตา" หลังให้อาหารช้างกลางไอจี

LIEKR:

งานนี้ทำเอาแฟนงามแบ่งเป็น 2 ฝั่งเลยทีเดียว

        เป็นอีกหนึ่งนางงามที่กล้าออกมาแสดงออกในประเด็นต่าง ๆ สำหรับ "มารีญา พูลเลิศลาภ" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560

        ซึ่งก่อนหน้านี้ มารีญาเคยได้ออกมาคอมเมนต์เตือนนางงามรุ่นน้องอย่าง "แอนชิลี" ถือกระเป๋าหนังจระเข้ จนทำให้เกิดประเด็นดราม่าตามมา หลังชาวเน็ตส่วนใหญ่มองว่ามารีญามาเตือนผิดที่ ผิดเวลา และไม่ควรออกมาคอมเมนต์ออกสื่อสาธารณะ ควรไปตักเตือนกันหลังไมค์มากกว่า

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุด "น้ำตาล ชลิตา" ได้ออกมาโพสต์ภาพให้อาหารช้าง 

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมระบุข้อความว่า "รีวิวการไปเขาค้อแบบสั้น ๆ จำเดือนผิด จบค่ะ อุตส่าห์ตื่นเช้าและรีบออกไปใกล้ถึงทางแยกจะไปอยุธยาพอดีเปิดดู booking อ่อ เดือนหน้า ก็เลี้ยวไปอยุธยาไหว้พระ ให้อาหารปลา ให้อาหารช้าง กินก๋วยเตี๋ยวอยุธยา กลับ"

        ซึ่งหลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปไม่นาน สาวมารีญาก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นใต้ภาพดังกล่าว

        โดยแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า "เดี๋ยวเดือนหน้าลองใหม่นะ เราชอบทุกอย่างเลยนะ ยกเว้นเรื่องใช้แรงงานช้าง พวกเราไม่รู้ว่าเบื้องหลังคืออะไร การที่ช้างต้องมาโชว์ตัวแบบนี้ แท้ที่จริงแล้วมันผ่านความทุกข์แสนสาหัส เดี๋ยวจะเมาท์เรื่องนี้ให้ฟังเพิ่มถ้าได้เจอกันนะคะซิส"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่สาวมารีญาได้โพสต์ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยมีทั้งฝั่งที่มองว่าปางช้างไม่ใช่การทรมานสัตว์ เนื่องจากช้างเหล่านั้นไม่ใช่ช้างป่า แต่เป็นการเลี้ยงช้างที่เคยทำงานในอุตสาหกรรมขนลากซุงมาก่อน จนกระทั่งรัฐบาลปิดป่าทำให้ควาญช้างตกงาน และไม่มีหน่วยงานไหนมาช่วยเหลือ ซึ่งนี่คือทางออกที่ทำให้ช้างและควาญช้างได้มีชีวิตต่อ โดยที่ไม่ต้องออกไปเร่ร่อนตามถนน

 

Sponsored Ad

 

        อย่างไรก็ตามก็มีชาวเน็ตอีกฝั่งออกมาแสดงความคิดเห็นว่า สาวมารีญาไม่ควรต้องแสดงความคิดเห็นหักหน้าเพื่อนขนาดนั้น การเตือนกันเป็นสิ่งที่ดี แต่ควรจะเตือนเพื่อนในพื้นที่ส่วนตัวมากกว่าออกมาโพสต์ในที่สาธารณะแบบนี้ 

        ซึ่งก็มีชาวเน็ตอีกฝั่งได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นว่า ชาวเน็ตต่างเรียกร้องให้ประเทศไทยมีนางงามที่หัวสมัยใหม่ กล้าคิดกล้าแสดงออก แต่พอสาวมารีญาพูดออกมาแบบนี้กลับถูกด่าว่าไม่มีกาลเทศะ ไม่มีมารยาท สรุปแล้วต้องการอย่างไรกันแน่

ที่มา : Instagram marialynnehren, Instagram namtanlitaa

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ