เปิดภาพล่าสุด "13 หมูป่า" ติดถ้ำหลวง โตเป็นหนุ่มกันแล้ว แต่ "หมอภาคย์" ยังเท่เหมือนเดิม

LIEKR:

ผ่านมา 2 ปี.. ได้เจอหน้ากัน แต่ความอบอุ่นยังเหมือนเดิม

    โตเป็นหนุ่มกันแล้ว หมอภาคย์ ฮีโร่ถ้ำหลวง เผยภาพ น้อง ๆ ทีมหมูป่า หลังผ่านไป 2 ปี ตอนนี้สูงเกือบเท่าพี่หมอกันแล้ว สีหน้าแจ่มใส ชาวเน็ตร่วมย้อนความประทับใจ ถึงภารกิจสุดระทึก

    ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปี 2561 เชื่อว่าผู้คนยังคงจำได้ สำหรับข่าวใหญ่ที่ผู้คนทั่วโลกให้ความสนใจและเกาะติดสถานการณ์อย่างต่อเนื่อง สำหรับภารกิจช่วยเหลือ 13 ชีวิต ติดถ้ำหลวง ณ ขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย ซึ่งเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน หน่วยซีล ทีมนักประดาน้ำ ตลอดจนหน่วยงานจากนานาประเทศ ได้เข้ามาร่วมใจกันเพื่อช่วยเหลือเด็ก ๆ ทีมหมูป่าและโค้ชเอก ออกมาจากถ้ำ ซึ่งนับเป็นเรื่องน่ายินดีที่ทั้งหมดสามารถออกจากถ้ำได้อย่างปลอดภัย

 

Sponsored Ad

 

    จนบัดนี้ เวลาได้ผ่านมา 2 ปีแล้วนับจากเหตุการณ์ในครั้งนั้น ล่าสุด เมื่อวานนี้ พ.อ. ภาคย์ โลหารชุน หรือ หมอภาคย์ หนึ่งในฮีโร่ถ้ำหลวง ผู้ได้รับฉายา "หมอที่แกร่งที่สุดในปฐพี" ก็ได้ออกมาเผยภาพของแก๊งเด็ก ๆ ทีมหมูป่า ที่ตอนนี้ต่างก็โตเป็นหนุ่มกันแล้ว ซึ่งทุกคนล้วนแล้วแต่มีสีหน้าแจ่มใส และได้สวมกอดฮีโร่ของพวกเขา

    ไม่ต้องบอกก็คงจะทราบได้ว่าพี่หมอภาคย์มีความผูกพันกับเด็ก ๆ ทีมหมูป่าแค่ไหน โดยพร้อมกันนี้ หมอภาคย์ ยังได้ระบุข้อความสั้น ๆ ไว้ด้วยว่า "ผ่านมา 2 ปี โตเป็นหนุ่มหล่อกันหมดแล้ว"

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่ผู้คนมากมายก็เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็น ย้อนคิดถึงความประทับใจในภารกิจ เมื่อ 2 ปีก่อน ที่สำเร็จลุล่วงด้วยดีจากความทุ่มเทของผู้คนมากมาย และน่าชื่นใจอย่างยิ่งที่ได้เห็นเด็กๆ เติบโตเป็นหนุ่มกันแล้ว


ภาพจาก เฟซบุ๊ก ภาคย์ โลหารชุน

 

Sponsored Ad

 


ภาพจาก เฟซบุ๊ก ภาคย์ โลหารชุน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ภาคย์ โลหารชุน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก PR.Thailand

ภาพจาก เฟซบุ๊ก PR.Thailand

ภาพจาก เฟซบุ๊ก PR.Thailand

ที่มา : เฟซบุ๊ก PR.Thailand

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ