ย้อนฟังเหตุผลที่ "ไฮโซแพร" ทายาทตระกูลดัง แจ้งความจับ "สามี" ไร้จิตสำนึก เปิดสนามกอล์ฟเล่นกับเพื่อน

LIEKR:

แจ้งจับสามี..ทั้งที่รักกันดี! #ไฮโซแพร ลูกหลานตระกูลดัง #ธรรมวัฒนะ เจ้าของ #ตลาดยิ่งเจริญ ฉะสามีและแก๊งเพื่อนคิดว่าตัวเองอยู่เหนือกฎหมาย ทำอะไรก็ได้

        เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียลไปเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา หลังจากที่ลูกหลานตระกูลดัง "ธรรมวัฒนะ" ของเจ้าของตลาดยิ่งเจริญ "ไฮโซแพร แพรพรรณ" ออกมาโพสต์ถึงสามีและเพื่อนของสามีที่ละเมิด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เปิดสนามกอล์ฟตีกันแบบส่วนตัวไม่สนอะไรแม้มีคำสั่งให้ปิดสนามเป็นการชั่วคราว 

        ซึ่งไฮโซแพรยังได้แจ้งความเอาผิดสามีแล้วด้วย! โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม ที่ผ่านมา ไฮโซแพรได้โพสต์ฉะสามีและเพื่อน ผ่านเฟซบุ๊ก Prair Tumwattana ซึ่งปัจจุบันไฮโซแพรได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไปแล้ว เพราะมีผู้ใหญ่ติดต่อมาขอให้ลบออก

 

Sponsored Ad

 

        โดยข้อความที่ไฮโซแพรโพสต์มีใจความประมาณว่า สามีของตนและเพื่อน ๆ ผู้ไร้ซึ่งสามัญสำนึกต่อสังคม ใช้เส้นสายในการเปิดสนามกอล์ฟตีกัน ตนเคยบอกกับสามีไปแล้วว่า ไม่ให้ไป และตนไม่ได้ชอบให้ไปทำ หวังว่าสามีจะเปลี่ยนใจแต่สุดท้ายสามีตนก็ยังออกไปตีกอล์ฟ ด้วยความที่สมองมีแต่ตัวเอง และไม่คิดถึงสังคม และข้อกำหนดของรัฐบาล ทำให้ตนยิ่งโกรธและโมโหและการที่สามีตนเลือกเอาความสุขส่วนตัวเป็นที่ตั้ง ตนจึงตัดสินใจโทรแจ้งความเพื่อต้องการให้จัดการสนามกอล์ฟที่เปิดให้คนไปในกรณีพิเศษ

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ไฮโซแพรยังได้บอกอีกว่า หากใครสามารถช่วยแจ้งความได้ ตนยินดีเป็นพยาน และตนมีหลักฐานทุกอย่าง กรุณาช่วยเอาสามีตนและเพื่อนของสามีขังคุกสัก 4-5 วันให้หลาบจำ

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนที่ต่อมาไฮโซแพรจะออกมาโพสต์ข้อความว่าที่ 2 พร้อมกับระบุข้อความว่า มีผู้ใหญ่ที่เคารพมาก บอกขอให้ตนลบโพสต์ก่อนหน้านี้เพื่อเห็นแก่ลูกที่มีพ่อไร้จิตสำนึก แต่เรื่องแจ้งความดำเนินคดีกับสนามกอล์ฟและคนที่ไปตนจัดการไปหมดแล้ว

        ทั้งนี้ไฮโซแพรยังเล่าอีกว่า ตนได้โทรแจ้งตำรวจกาญจนบุรีมีดาบตำรวจนายหนึ่งได้ตอบตนกลับมาว่า "แล้วจะไม่ให้ผ่อนปรนกันบ้างเลยเหรอ" ไฮโซแพรจึงได้ตอบกลับไปว่า เพราะมีตำรวจที่ผ่อนปรนแบบคุณ กฎหมายไทยเลยไม่ศักดิ์สิทธิ์ ทุกคนควรอยู่ใต้กฎหมายเดียวกัน แล้วดาบตำรวจคนดังกล่าวก็วางสายไป

 

Sponsored Ad

 

        ไฮโซแพรเผยอีกว่าเตรียมเอาเรื่องตำรวจที่ไม่มีวิสัยทัศน์คนนี้ด้วย เพราะเปลืองเงินภาษี หากใครรู้จักผู้กำกับ สภ.เมืองกาญจนบุรี ฝากบอกทีนะคะ ให้โทร. หาตนได้เลย มีตำรวจดีสังคมจะได้น่าอยู่ขึ้นค่ะ

 

Sponsored Ad

 

        สุดท้ายไฮโซแพรก็ได้ทิ้งท้ายว่า เรื่องนี้หลายคนอาจมองว่าเป็นเรื่องในครอบครัว แต่ตนมองว่าเป็นเรื่องการรับผิดชอบต่อสังคม ทั้งที่ตนพยายามพูดและสอนแล้ว แต่ไม่ฟังก็ต้องเจอแบบนี้

โพสต์ดังกล่าว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก 9 MCOT

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนที่ล่าสุด วันนี้ไฮโซแพรได้ออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกครั้ง 

โพสต์ดังกล่าว

.

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก Prair Tumwattana, เฟซบุ๊ก 9 MCOT

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ