อดีตพระเอก 7 สี "เอกรัตน์ สารสุข" เปิดหมดเปลือก สาเหตุลาวงการ!

LIEKR:

โห จำแทบไม่ได้เลยค่ะ

    หายหน้าหายตาไปน๊านนาน... สำหรับอดีตพระเอกรุ่นบุกเบิกของช่อง 7 อย่าง "เอกรัตน์ สารสุข" ที่สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิง เมื่อเขาได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า... เขาทำใจไม่ได้หากไม่ได้รับบทพระเอก ก่อนที่จะโบกมือบ๊ายบายวงการบันเทิงไปเมื่อ 4 ปีก่อน โดยฝากผลงานเรื่องล่าสุดไว้คือ "บ่วงหงส์" ที่เล่นร่วมกับ อานัส ฬาพานิช และ วีรภาพ สุภาพไพบูลย์

    สำหรับ “เอกรัตน์ สารสุข” ที่ล่าสุดปัจจุบันเขาทำธุรกิจส่วนตัว ทำเกี่ยวกับจิวเวลรี่ “แบรนด์ Augusty” เปิดตามโรบินสันกับเซ็นทรัล ซึ่งทำมาประมาณ 10 ปีแล้ว

 

Sponsored Ad

 

     โดย “เอกรัตน์ สารสุข” ฝากผลงานทั้งละครและภาพยนต์มามากมาย ไม่ว่าจะเป็น จันดารา, อกธรณี , ทัดดาวบุษยา , แรงรัก แรงริษยา , แฝดล่องหน ,เปรตวัดสุทัศน์ ก่อนจะปิดท้ายกับละครเรื่อง บ่วงหงส์ และหันหลังให้กับวงการในที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ล่าสุด “เอกรัตน์ สารสุข” ได้ปรากฎตัวต่อหน้าสื่ออีกครั้ง  ซึ่งเขาได้มาร่วมงานวันเกิด “ปู นาริสา สุขกาย” โดยทางพีอาร์สาวได้โพสต์ภาพของเขา ที่รูปร่างท้วมขึ้น แต่ผิวกลับดูขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 

เจ้าตัวยอมรับว่าคิดถึงวงการบันเทิงอย่างมากแต่ขอลดน้ำหนักก่อน 

 

Sponsored Ad

 

    ผมรับไม่ได้จริงๆที่จะต้องอายุ 30 แล้วต้องมารับบทเป็นพ่อ คือยอมรับว่าตอนนั้นเรายังเด็กและคิดด้วยอัตตา ถ้าจะให้เป็นอย่างนั้น เลิกเล่นดีกว่า และมันเหมือนบทมาถึงทางตัน

.

.

อดีตพระเอกดัง ช่อง 7 สี

.

.

.

.

ข้อมูลและภาพจาก Thairath

บทความที่คุณอาจสนใจ