อดีตพระเอก 7 สี "เอกรัตน์ สารสุข" เปิดหมดเปลือก สาเหตุลาวงการ!

LIEKR:

โห จำแทบไม่ได้เลยค่ะ

    หายหน้าหายตาไปน๊านนาน... สำหรับอดีตพระเอกรุ่นบุกเบิกของช่อง 7 อย่าง "เอกรัตน์ สารสุข" ที่สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิง เมื่อเขาได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า... เขาทำใจไม่ได้หากไม่ได้รับบทพระเอก ก่อนที่จะโบกมือบ๊ายบายวงการบันเทิงไปเมื่อ 4 ปีก่อน โดยฝากผลงานเรื่องล่าสุดไว้คือ "บ่วงหงส์" ที่เล่นร่วมกับ อานัส ฬาพานิช และ วีรภาพ สุภาพไพบูลย์

Sponsored Ad

    สำหรับ “เอกรัตน์ สารสุข” ที่ล่าสุดปัจจุบันเขาทำธุรกิจส่วนตัว ทำเกี่ยวกับจิวเวลรี่ “แบรนด์ Augusty” เปิดตามโรบินสันกับเซ็นทรัล ซึ่งทำมาประมาณ 10 ปีแล้ว

Sponsored Ad

     โดย “เอกรัตน์ สารสุข” ฝากผลงานทั้งละครและภาพยนต์มามากมาย ไม่ว่าจะเป็น จันดารา, อกธรณี , ทัดดาวบุษยา , แรงรัก แรงริษยา , แฝดล่องหน ,เปรตวัดสุทัศน์ ก่อนจะปิดท้ายกับละครเรื่อง บ่วงหงส์ และหันหลังให้กับวงการในที่สุด

Sponsored Ad

    ทั้งนี้ล่าสุด “เอกรัตน์ สารสุข” ได้ปรากฎตัวต่อหน้าสื่ออีกครั้ง  ซึ่งเขาได้มาร่วมงานวันเกิด “ปู นาริสา สุขกาย” โดยทางพีอาร์สาวได้โพสต์ภาพของเขา ที่รูปร่างท้วมขึ้น แต่ผิวกลับดูขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 

Sponsored Ad

เจ้าตัวยอมรับว่าคิดถึงวงการบันเทิงอย่างมากแต่ขอลดน้ำหนักก่อน 

Sponsored Ad

    ผมรับไม่ได้จริงๆที่จะต้องอายุ 30 แล้วต้องมารับบทเป็นพ่อ คือยอมรับว่าตอนนั้นเรายังเด็กและคิดด้วยอัตตา ถ้าจะให้เป็นอย่างนั้น เลิกเล่นดีกว่า และมันเหมือนบทมาถึงทางตัน

.

.

อดีตพระเอกดัง ช่อง 7 สี

.

.

.

.

ข้อมูลและภาพจาก Thairath

บทความที่คุณอาจสนใจ