เจ้าชายแฮร์รี่ สีหน้าเปลี่ยน ไม่พอใจปาปารัสซี่ ที่ตามถ่ายรูปลูกชาย ตอนไปโรงเรียนวันแรก

LIEKR:

ตามถ่ายลูกถึงโรงเรียนแบบนี้เกินไปไหม !

    สำหรับ เจ้าชายแฮร์รี่และครอบครัว แม้จะถอนตัวจากการเป็นราชวงศ์ชั้นสูงมาเป็นปี และพาครอบครัวย้ายไปอยู่ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ชีวิตของพวกเขาปลอดภัยจากพวกนักข่าวเลยแม้แน่น้อย

    แม้ว่าทั้งสองจะพยายามอย่างมากที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวแล้ว แต่ก็ไม่สามารถต้านทานความอยากรู้อยากเห็นของเหล่าปาปารัสซี่ได้ ซึ่งล่าสุด ก็ได้มีช่างภาพสามารถจับภาพช่วงเวลาส่วนตัวของพวกเขาตอนที่กำลังอุ้ม อาร์ชี แฮร์ริสัน ลูกชายไปส่งที่โรงเรียนวันแรก

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้น เจ้าแฮร์รี่ก็ได้ไปร่วมรายการพอดแคสต์  Armchair Expert และช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์ เขาได้บอกว่า “วัฒนธรรมของปาปารัสซี่คือ การรุมกินอย่างบ้าคลั่ง หลายคนไม่มีทางเลือก และไม่สามารถพูดอะไรเลยด้วยซ้ำ โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่โดนแอบถ่าย”

 

Sponsored Ad

 

    เขายังบอกอีกว่า ตนเองและภรรยาก็ได้ถูกปาปารัสซี่ไล่ตามอย่อย่างไม่หยุดหย่อน “เราใช้เวลาสามเดือนครึ่งในช่วงแรกที่อาศัยอยู่บ้านของเพื่อน ตอนนั้นมีเฮลิคอปเตอร์ โดรน ปาปารัสซี่วิ่งผ่านเข้ามาในรั้วบ้าน เพื่ออยากรู้อยากเห็นชีวิตของเรา”

    พิธีกรเองก็ได้ถามเจ้าชายแฮร์รี่ว่า คุณคาดหวังอะไรหากคุณได้ย้ายมาอยู่ในเมืองลอสแอนเจลิสแห่วนี้ ซึ่งเขาก็ได้ตอบกลับไปว่า ส่วนตัวไม่ได้คาดหวังอะไรทั้งนั้น เพราะไม่ได้ตั้งใจจะอยู่ในเมืองนี้อยู่แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม เจ้าชายแฮร์รี่ ยังบอกอีกว่า โชคดีที่การจัดการกับปาปารัสซี่นั้นดีขึ้นมากแล้ว หลังจากที่ครอบครัวได้ย้ายไปอยู่ที่คฤหาสน์ในเมืองอื่น แม้ว่าจะดีขึ้นแล้ว แต่ก็ยังมีบางคนตามไปถ่ายรูปอยู่ดี

ที่มา : townandcountrymag

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ