ชีวิตล่าสุด "อดีตดาราเด็ก" ละครจักรๆวงศ์ๆ ในตำนาน "ขวานฟ้าหน้าดำ" ออกจากวงการ ผันตัวไปเป็นพ่อค้าขายข้าวแกง

LIEKR:

ใครเกิดละครยุคนั้นบ้างคะเนี่ย

    เชื่อว่าใครที่เกิดทันยุค 80 จะต้องรู้จักละครพื้นบ้านเรื่อง ขวานฟ้าหน้าดำ อย่างแน่นอน... และวันนี้เราจะพาเปิดภาพ เด็กชายเจ้าของบท ขวานฟ้าหน้าดำ หลังจากที่หันหลังให้กับวงการ ได้กลับไปใช้ชีวิตอย่างคนปกติที่ต่างจังหวัด

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับ บอย เนติลักษณ์ เป็นอดีตดาราเด็ก ที่มีชื่อเสียงจากละครพื้นบ้านเรื่อง ขวานฟ้าหน้าดำ เมื่อปี พ.ศ.2526 ตามมาด้วยละครอีกหลายเรื่อง อาทิ สิงหไกรภพ, ตราไว้ในดวงจิต, ทองเนื้อเก้า ฯลฯ

    ปัจจุบัน คุณบอย อายุได้ 44 ปีแล้ว ตอนนี้หันมายึดอาชีพขายข้าวแกง อยู่ที่ร้านป้าเล็กแกงไทย ตั้งอยู่บริเวณตึกแถวใกล้สำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จังหวัดพะเยา เลขที่ 18/6 หมู่ 1 ตำบลบ้านต๋อม อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา

 

Sponsored Ad

 

    ในช่วงแรกที่เปิดก็ยังไม่มีใครทราบว่าตนเป็นใครมาไหน แต่หลังจากผู้คนทราบข่าว ว่าร้านนี้เป็นของอดีตดาราเด็กชื่อดัง ก็ทำให้มีลูกค้าเดินทางมาอุดหนุนอย่างต่อเนื่อง 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่ง คุณบอย ได้เล่าว่า ก่อนหน้านี้ เคยทำงานเป็นช่างไฟฟ้าอยู่ที่กรุงเทพ แต่ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา คุณแม่ที่อาศัยอยู่ในจังหวัดพะเยา ได้มาเปิดร้านขายกับข้าวแกง ตนเองจึงได้เดินทางมาขายข้าวแกงกับแม่ ซึ่งตอนนี้ก็ได้ประมาณ 1 เดือนแล้ว

    คุณบอย ยังบอกอีกว่า สำหรับราคาอาหาร ก็ขายอยู่ที่ 25-30 บาทเท่านั้น ไม่เน้นขายแพง แต่ละวันก็ได้เงินประมาณ 1,000 ถึง 2,000 บาท ซึ่งเป็นรายได้ที่พออยู่ได้และไม่ลำบากใคร

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ข่าวสด, คมชัดลึก, Sanook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ