ไอเดียบ้านไม้ชั้นเดียว ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ระเบียงตากอากาศ งบ 300,000 บาท

LIEKR:

ราคานี้คุ้มมาก

    สวัสดีครับ สมาชิกที่น่ารักทุกท่าน พบกับพวกเราเป็นประจำ สำหรับการนำสาระ ความรู้ เกี่ยวกับบ้านมาฝากทุกท่าน  สำหรับวันนี้ทีมงานเอาใจคนรักธรรมชาติ กับบบรยากาศท้องทุ่ง บ้านนา กับแบบบ้านที่ทำมาจากไม้ ขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะสร้างไว้เป็นกระท่อมปลายนา ใช้พักผ่อน หรือ เป็นที่พักอาศัย จะสวยงามขนาดไหนไปรับชมพร้อมๆ กันเลยครับ

    ลักษณะของบ้านเป็นบ้านชั้นเดียว วัสดุหลักทำจากไม้ หลังคาเป็นทรงจั่ว มุงด้วยกระเบื้องสีเขียว ระเบียงหน้าบ้านกว้าง พร้อมกับมีที่นั่งพักผ่อน กินลมชมวิว กับบบรยากาศที่สงบ มีลมพัดโชยเบาๆ บริเวณรอบๆบ้านปลูกค้นไม้ประดับ พร้อมกับใช้รากไม้ทำเป็นรั้ว

 

Sponsored Ad

 

.

ภาพบรรยากาศจากมุมกว้างของบ้านไม้หลังนี้ครับ

    ภาพนี้เป็นภาพของตัวบ้าน ที่เพิ่งจะทำเสร็จ  จะเห็ฯได้ว่าการออกแบบมีความสวยงามและน่าอยู่ ตัวบ้านประกอบด้วยกระจกรอบบ้านเพื่อให้เห็นวิวจากด้านในบ้าน

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากภายในบ้านเมื่อเรามองผ่านกระจกเวลาฝนตก

ภาบรรยากาศรอบๆตัวบ้าน

 

Sponsored Ad

 

    บริเวรพื้นที่ของตัวบ้านก็สามารถปลูกพืชผักและผลไม้ต่างๆ หรืออาจทำเป็นสวยเกษตรผสมผสานเล็กๆ ตามความพึงพอใจของเจ้าของบ้าน

    เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับแบบ้านไม้ที่มีความสวยงาม ถือว่าเป็นอีกไอเดียบ้านไม้ที่สร้างแรงบันดาลใจให้สมาชิกทุกท่าน อยากมีบ้านไม้แบบนี้ เพื่อเอาไว้พักผ่อน โดยบ้านหลังนี้ ใช้งบปลูกสร้างรวม ประมาณ 300,000  (ค่าช่าง 140,000 บาท) เป็นบ้านที่ใช้ไม้เก่าจากบ้าน 3 หลังรวมกันครับ ขอขอบคุณ คุณ “คนธ์ วงศ์กาฬสินธุ์” เจ้าของบ้านเป็นอย่างสูง ที่ได้กรุณาโพสภาพบ้านสวนหลังงามนี้ให้พวกเราได้ชมกันครับ

ที่มา : คนธ์ วงศ์กาฬสินธุ์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ