เจ้าบ่าววัย 60 อดีตนายกอบต. หอบเงินสด 100,000 บาท สู่ขอรักแรกสมัยมัธยม

LIEKR:

ยินดีกับความรักของทั้งคู่ด้วยนะคะ

        ต้องยอมรับเลยว่าช่วงนี้มีเรื่องราวเกี่ยวกับคู่รักต่างวัยออกมาให้เราได้เห็นอยู่เรื่อย ๆ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีเรื่องราวความรักของหนุ่มวัย 18 รักกับหญิงวัย 58 ปี โดยฝ่ายชายตามจีบฝ่ายหญิงนานถึง 3 เดือนก่อนจะเปิดใจคบกันในที่สุด และต่อมาก็มีเรื่องราวความรักของหนุ่ม 19 และหญิงวัย 52 ปี ที่แอบรักมาตั้งแต่ ป.4 และล่าสุดก็ได้มีการหอบสินสอด 6,000 ผูกข้อไม้ข้อมือเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

        แต่วันนี้เราจะพาทุกคนไปชมเรื่องราวความรักของอดีตเพื่อนสนิทสมัยเรียนชั้นมัธยมศึกษาที่เกิดขึ้นระหว่าง นายอภิสิทธิ์ ประสาร อายุ 60 ปี อดีตนายกอบต.หนองแสง อ.ประจันตคาม หอบขันหมากเงิน 100,000 บาทไปสู่ขอ น.ส.อารีย์ ช่วยนึก อายุ 60 ปี

 

Sponsored Ad

 

        งานแต่งงานของทั้งคู่ถูกจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายที่บ้านโดยมีญาติพี่น้องและชาวบ้านมาร่วมแสดงความยินดี โดยฝ่ายชายได้มีการยกขันหมากเงินสินสอดจำนวน 100,000 บาท ผ่านประตูเงินประตูทอง และผูกข้อไม้ข้อมือตามประเพณี 

 

Sponsored Ad

 

        รายงานระบุว่า คู่บ่าวสาวเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วและทั้งคู่ต่างมีลูกหลานกันมาแล้วทั้งคู่ แต่คู่ครองของทั้งคู่ได้จากไปแล้ว จนกระทั่งทั้งคู่ได้มาพบกันอีก ซึ่งก่อนที่จะมาตกลงปลงใจกันก็ได้มีการถามความคิดเห็นจากลูกหลานและครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่ายแล้ว 

        ซึ่งทางครอบครัวทั้ง 2 ก็ไม่ได้มีใครติดขัดอะไร จนในที่สุดก็ได้มีการพูดถึงก่อนจะหาฤกษ์จัดงานแต่งงานขึ้น

 

Sponsored Ad

 

        ฝ่ายหญิงได้เปิดใจว่า ตนกับเจ้าบ่าวรู้จักชอบพอกันตั้งแต่เด็ก ๆ เป็นรักครั้งแรกสมัยเรียน พร้อมเผยถึงเหตุผลที่ตัดสินใจตกลงมาแต่งงานกันก็เพราะว่าต่างคนต่างมีอายุมากกันแล้ว และขอแค่เป็นเพื่อนดูแลกันยามแก่เฒ่าก็พอ 

ที่มา : siamrath

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ