ย้อมชมครั้ง ทหารอเมริกา เที่ยวงานวัดไทย เจอปืนจุกน้ำปลาเข้าไปขอยอมแพ้ เข้าทุกดอก แต่ตุ๊กตาไม่ร่วง (คลิป)

LIEKR:

พ่อคุณเอาชื่อมาทิ้งที่งานวัดไทยแท้ ๆ 555555

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        สืบเนื่องจากกองทัพสหรัฐอเมริกา ร่วมกับกองบัญชาการกองทัพไทย (นพค.12 สนภ.1 นทพ.) ดำเนินการก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ โครงการช่วยเหลือประชาชน ในการฝึกคอบร้าโกลด์ 2020 (Cobra Gold 2020) ระหว่างวันที่ 3 กุมภาพันธ์ - เดือนมีนาคม ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านนาอิสาน อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา

        เป็นคลิปที่เรียกรอยยิ้มให้กับชาวเน็ตไม่น้อย สำหรับคลิปของเหล่าทหารอเมริกา ที่มาร่วมฝึก Cobra Gold 2020 ที่ประเทศไทย โดยในคลิปเป็นภาพขณะที่เหล่าทหารอเมริกาเที่ยวงานวัดและได้ไปซ้อมมือที่ซุ้มปืนจุกน้ำปลาด้วยท่าทีที่คล่องแคล่ว 

 

Sponsored Ad

 

        โดยช่องยูทูปชาแนล Cobra Gold 2020 HCA ได้เผยแพร่คลิปพร้อมระบุแคปชั่นว่า.. "ทหารสหรัฐอเมริกาซึ่งร่วมการฝึก Cobra gold 2020 ยิงปืนงานวัด งานบุญข้าวจี่ วัดบ้านนาอิสานวนาราม"

 

Sponsored Ad

 

        โดยในคลิปได้เผยให้เห็นทหารอเมริกาไปเล่นยิงปืนจุกน้ำปลา กิจกรรมยอดฮิตตามงานวัดของไทย ซึ่งพบว่าทหารอเมริกัน งัดสกิลยิงปืนของตัวเองออกมาเต็มที่ มีการเล็งเป้า และเพื่อนที่อยู่ด้านข้างก็ช่วยชี้เป้าว่าอยากได้ตุ๊กตาตัวไหน 

        ทำเอาเหล่าทหารอเมริกาอึ้งกันสุด ๆ ซึ่งซุ้มปืนจุกน้ำปลานี้ถ้าใครเคยไปสัมผัสจะรู้ว่ามันไม่ง่ายเลยที่ตุ๊กตาจะร่วงแม้ยิงโดนจัง ๆ ทำเอาบางคนถึงกับหัวร้อนและเสียเงินหลายบาท

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งทหารที่ยิงนั้นสามารถยิงได้แม่นยำ เข้าเป้าทุกนัด แต่ตุ๊กตากลับไม่ร่วง เมื่อเปลี่ยนไปยิงตัวอื่น ยิงเข้าเป้าแล้วก็ยังไม่ร่วง ทำเอาเจ้าตัวถึงกับงงเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

อ้าวเห้ย! โดนแล้วนะ ไหงมันไม่ร่วง

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

        จากคลิปดังกล่าวบ่งบอกให้เห็นว่า ถึงแม้จะมีความแม่นยำแค่ไหน ก็ไม่สามารถเอาชนะเกมยิงตุ๊กตางานวัดของไทยได้ง่าย ๆ จริง ๆ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Cobra Gold 2020 HCA

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ