2 สามีภรรยาวนหาที่จอดรถอยู่นาน เจอป้ามายืนจองที่ แถมตบรถไม่ยอมให้จอด บอกจะจองให้ลูกสาว

LIEKR:

มีใครเคยเจอสถานการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ในขณะนี้ หลังจากที่เฟซบุ๊ก ควายหลุดถนน ได้ออกมาคลิปวิดีโอภาพจากกล้องติดรถยนต์ของ 2 สามีภรรยาคู่หนึ่ง

        โดยในคลิปวิดีโอนี้เผยให้เห็นว่า ขณะที่ 2 สามีภรรยาคู่หนึ่งกำลังวนรถหาที่จอดรถในงาน องค์พระปฐมเจดีย์ จ.นครปฐม อยู่นั้น ก็มีจังหวะหนึ่งที่รถกระบะคันหนึ่งได้ขับออกไปจากที่จอดรถ ทำให้มีที่ว่าง แต่ทันใดนั้นก็มีคุณป้าท่านหนึ่งเดินมายืนขวางที่ว่างตรงนั้น และเมื่อมองไปรอบ ๆ บริเวณนั้นก็ไม่เห็นรถคันอื่น ทำให้ 2 สามีภรรยาได้ตัดสินใจค่อย ๆ ถอยรถเข้าจอดที่ว่างตรงนั้น เพราะคิดว่าคุณป้าท่านนั้นคงเดินออกไปเอง

 

Sponsored Ad

 

        แต่แล้วเมื่อสามีกำลังถอยเข้าล็อกที่ว่างอยู่นั้น คุณป้าท่านดังกล่าวก็โบกมือเหมือนพยายามส่งสัญญาณว่าไม่ให้เข้าจอด ก่อนจะเดินมาตบที่ช่วงท้ายรถเสียงดัง ทำให้ 2 สามีภรรยารีบเดินลงจากรถเพื่อไปเคลียร์ โดยคุณป้าท่านเดิมได้บอกว่า จะยืนจองให้ลูกสาวอยู่ พร้อมเผยว่า ลูกสาวกำลังขับวนมาจอด 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่ง 2 สามีภรรยาก็ได้บอกว่า พวกตนขับวนมานานแล้ว มีที่ว่างก็ต้องจอดตามคิว ตรงนี้เป็นที่สาธารณะ ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะจอดรถ ถ้าลูกสาวจะจอดก็จอดเลย พร้อมกับบอกว่า ตอนนี้ไม่มีรถใครเลย เห็นคนถอยก็ต้องหลบ ไม่ใช่ยืนขวางแบบนี้

        ทั้งนี้คุณป้าท่านเดิมก็ยังเถียงไม่หยุด พร้อมกับยังไม่ยอมให้จอด ก่อนจะต่อว่า 2 สามีภรรยาว่านิสัยแย่มาก หลังจากนั้นไม่นานลูกสาวของคุณป้าท่านดังกล่าวก็ได้ขับมาถึง ทำให้ทุกคนมีปากเสียงกันอย่างหนัก ก่อนที่คลิปจะจบไป

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เจ้าของคลิปก็ได้ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ด้วยความที่ภรรยาตั้งท้องได้ 5 เดือนแล้ว ไม่สามารถเดินไกลได้ จึงต้องวนหาที่จอดในงานองค์ประปฐมเจดีย์ แต่ก็หาที่จอดรถยากมาก ๆ และเมื่อเจอแล้วก็เกิดเหตุการณ์อย่างที่กล่าวมาข้างต้น

โพสต์ดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก ควายหลุดถนน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ