เปิดชีวิตล่าสุด "เมย์ เหน่ง" สองพี่น้องยอดกตัญญู หลับให้สบายนะแม่ หนูกับน้องอยู่ได้

LIEKR:

ดูกี่รอบก็ร้องไห้ เกือบ 20 ปีแล้วนะคะ น้องโตไวมากๆ

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

   ใครที่ถามถึง เมย์ เหน่ง สองพี่น้องยอดกตัญญู ว่าปัจจุบันเป็นอย่างไรบ้าง พบกับทั้งสองคนและคนต้นเรื่องในความทรงจำมากมาย กับประโยคสุดบีบหัวใจ 

    เมื่อสองพี่น้องต้องเห็นผู้เป็นแม่ จากไปต่อหน้าต่อตา พร้อมประโยคทิ้งท้าย  "แม่ไม่ต้องร้องไห้" หลับให้สบายนะแม่ หนูกับน้องอยู่ได้ คลิปในอดีตที่เคยทำคนดูร้องไห้ทั้งประเทศ

 

Sponsored Ad

 

.

    ย้อนเรื่องราว เมย์-เหน่ง จากตอน "แม่ไม่ต้องร้องไห้" สองพี่น้องยอดกตัญญู ขณะนั้นเมย์ผู็เป็นพี่สาววัย 14 และ น้องชาย ป.6 ตื่นตี 4 มาขายน้ำเต้าหู้และปาท่องโก๋ทุกเช้า ที่ริมถนนใหญ่หน้าวัดหอยโข่ง จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อหาเงินเลี้ยง “แม่” ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย ขณะที่ผู้เป็นพ่อมักติดสุรา อยู่ในสภาพไม่ทำงานทำการ ชอบดื่มเป็นกิจวัตรประจําวัน และนี่จึงเป็นเหตุที่สองพี่น้องดิ้นรนเลี้ยงปากท้องตัวเองและเพื่อรักษาแม่ 

 

Sponsored Ad

 

.

    ในวันนี้ ผ่านมากว่า 17 ปี แล้ว และนี่คือชีวิตปัจจุบันของเมย์และเหน่ง หลังจากแม่และพ่อได้ล่วงลับไปแล้ว ตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้เติบโตขึ้น มีครอบครัวเป็นของตัวเอง แต่ความสัมพันธ์ของพี่น้องที่ฝ่าฟัน สู้ชีวิตด้วยกันมา ทั้งคู่ยังคงผูกพันกันเหมือนเดิม จึงเป็นเหตุให้ทั้งคู่ตัดสินใจย้ายที่อยู่ เริ่มต้นชีวิตใหม่ ร่วมกันซื้อบ้านเป็นตึกแถว อาศัยอยู่ด้วยกัน 2 ครอบครัว ที่อำเภอนครหลวง จังหวัดอยุธยา 

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

ชมคลิป ชีวิตปัจจุบัน เมย์ เหน่ง สองพี่น้องยอดกตัญญู

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : รายการคนค้นฅน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ