5 ดาราคนดังชาย ที่รับอุปการะ "ลูกบุญธรรม" แม้ไม่ใช่ลูกแท้ๆ แต่ก็รักหมดหัวใจ

LIEKR:

เปิดหน้า ลูกบุญธรรมของ 5 ดาราชาย ดูแลดีเหมือนลูกแท้ๆ รับเลี้ยงมานานหลายปี!

    ปัจจุบัน มักจะเห็นเรื่องราวที่คนในวงการบันเทิงตั้งท้องและมีลูกน้อยกันมากมาย แต่ใครจะรู้บ้างว่า ยังมีดารานักแสดงบางคนที่ขอรับอุปการะเด็กๆ เป็นลูกบุญธรรมของตัวเอง ที่ไม่เฉพาะแค่ดาราหญิงเท่านั้น แต่ดาราชายอีกหลายคนก็ยังอาสาที่จะอุปการะเด็กๆ ด้วย

    วันนี้เราได้รวบรวมดาราชายในวงการที่มีและรับเลี้ยงเด็กเป็นลูกบุญธรรมของตัวเอง ที่ทำให้หลายคนได้รู้ว่า ดาราชายหลายคนก็ยังมีความเป็นพ่อ อยากจะมีลูก มีครอบครัว และอยากที่จะช่วยเหลือ เติมเต็มสิ่งที่ขาดหายให้กับเด็กผู้ด้อยโอกาส จึงรับเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม คอยดูแลเป็นอย่างดีได้เช่นกัน

 

Sponsored Ad

 

1.อาร์ต พลังธรรม

    เรียกได้ว่าเป็นกรณีที่หลายคนสนใจเลยทีเดียว เมื่อหลายปีก่อน หนุ่มนักแสดงและผู้ช่วยผู้จัดละครอย่าง หนุ่มอาร์ต พลังธรรม ออกมาให้ประกาศว่าตนเองมีลูกแล้ว เป็นเด็กชายลูกครึ่งไทย-อิตาลี น้องอาร์ตี้ ฉัตรรักษา เนตรวุฒิ โดยเป็นการรับเลี้ยงดูเด็กที่ถูกต้องตามกฎหมาย และเป็นลูกที่มาจากลูกพี่ลูกน้องของหนุ่มอาร์ตเองอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งทางด้านหนุ่มอาร์ตเองก็ออกมาให้สัมภาษณ์กับลื่อว่า ช่วงแรกที่เป็นข่าว ก็ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์หลายอย่าง เพราะสมัยนั้นวัฒนธรรมไทยยังไม่ค่อยยอมรับในการรับเด็กอุปการะมาโดยยังไม่แต่งงาน แต่เมื่อเวลาผ่านไป 9 ปี หนุ่มอาร์ตก็สามารถแสดงบทบาทของความเป็นพ่อ ให้ความรักและการดูแลเอาใจใส่น้องอาร์ตี้เป็นอย่างดี เห็นได้จากการที่ทั้งสองตัวติดกันตลอดเวลาในอิสตาแกรมของหนุ่มอาร์ตนั่นเอง

2.ฟิล์ม รัฐภูมิ

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดหล่ออย่างหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ ก็เคยออกมาให้สัมภาษณ์สื่อว่า ได้รับเด็กน้อยลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส ที่เป็นลูกของเพื่อนคุณแม่มาเป็นลูกบุญธรรมและรับเลี้ยงดูในครอบครัวโตคงทรัพย์ โดยน้องชื่อ น้องตินัย และตอนนี้น้องอายุ 2 ขวบแล้ว

    ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งคุณพ่อคุณแม่และตัวหนุ่มฟิล์มเอง ก็ดูจะรักและหลงน้องอย่างมาๆ ดูได้จากภาพและคลิปวีดีโอในอินสตาแกรมส่วนตัวของหนุ่มฟิล์มที่โพสต์ลงตลอด ทั้งพาไปเที่ยวและบางครั้งหนุ่มฟิล์มยังพาน้องตินัยมากองถ่ายละครอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็น พ่อ-ลูกที่ตัวติดตลอดเวลาเลย

 

Sponsored Ad

 

.

3.บอย ปกรณ์

    ลืมดาราหนุ่มคนนี้ไม่ได้จริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มอย่างหนุ่ม บอย ปกรณ์ ที่หลายปีก่อนได้ไปถ่ายนิตยสารที่ต้องมีอุ้มเด็กตามสถานสงเคราะห์เด็ก และหนุ่มบอยก็ไปถูกชะตา อยากที่จะเลี้ยงดูเด็กหญิงตัวน้อยคนหนึ่งมากๆ จนทำเรื่องขอรับอุปการะและรับเลี้ยงดูเป็นลูกบุญธรรม

 

Sponsored Ad

 

    และตั้งชื่อให้น้องว่า น้องวันใหม่ และกลายเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัวฉัตรบริรักษ์ ซึ่งดูเหมือนว่าน้องวันใหม่จะมาสร้างสีสันและแฮปปี้กับครอบครัวนี้สุดๆ แถมนับวันน้องวันใหม่ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก

.

 

Sponsored Ad

 

4.เอกชัย ศรีวิชัย

    สำหรับนักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่อย่างหนุ่ม เอกชัย ศรีวิชัย ก็ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่านักแสดงหนุ่มลูกครึ่งหน้าคมเข้มอย่างหนุ่ม ไพศาล ขุนหนู วัย 28 ปีเป็นลูกบุญธรรมที่นักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ รับอุปการะเลี้ยงดูมาตั้งแต่หนุ่มไพศาลอายุ 13 ปี และต้องบอกเลยว่าเป็นหนุ่มหล่อไม่เบา แถมยังเคยมีผลงานการแสดงละครอย่างเรื่อง เทริดและมหาหิน ทางช่อง 7 มาแล้ว

Sponsored Ad

.

.

.

5.แอนนา ชวนชื่น

    อีกหนึ่งนักแสดงตลกมากฝีมืออย่างหนุ่ม แอนนา ชวนชื่น ที่มีข่าวว่าได้เลี้ยงสาวสวยคนหนึ่ง ก่อนที่จะออกมาเปิดเผยกับสื่อว่า นั่นไม่ใช่ เพราะสาวที่เห็นนั้นคือสาว น้ำใส นัทธินันท์ ที่นักแสดงรับเป็นลูกบุญธรรม 

    จากการที่ทั้งสองร่วมงานและทางด้านนักแสดงตลกก็ให้ทั้งความรู้ การใช้ชีวิต สอนสิ่งดีๆ ให้สาวน้ำใส นักแสดงสาวจึงรู้สึกอบอุ่นและก่อเกิดความผูกพัน ความเคารพ และขอให้หนุ่มแอนนามาเป็นพ่อหรือเตี่ย(คำที่สาวน้ำใสใช้เรียกแอนนา)นั่นเอง ซึ่งทางครอบครัวของหนุ่มแอนนาก็รับรู้ถึงลูกบุญธรรม ซึ่งก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร

.

    อ่านเพิ่มเติม : 11 ดาราคนดัง ที่มี "ลูกบุญธรรม" ขอรับเลี้ยงเด็กน้อยนานหลายปี ดูแลดีเหมือนลูกแท้ๆ

ที่มา : undubzapp

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ