เช็กดวงปี 2562 ตามตำราจีน ราศีไหนที่ดวงพุ่งทั้งเรื่องงานและความรัก มาดูกันเลย!

LIEKR:

ขอให้แม่น สาธุ!

ปี 2019 ราศีไหนที่ดวงพุ่งทั้งเรื่องงานและความรัก

 

Sponsored Ad

จะมีราศีอะไรกันบ้าง.. มาดูกันเลย!

อันดับที่ 1 ได้แก่.. "ราศีเมษ"

Sponsored Ad

        ก่อนอื่นเลยต้องของยินดีกับชาวราศีเมษ หลังจากผ่านความวุ่นวายในปี 2018 มาแล้ว ในปี 2019 ฟ้าหลังฝนกำลังจะสว่างไสว ในอนาคตอันใกล้ความโชคดีกำลังจะเพิ่มมากขึ้น ต้องใช้คึกคะนองในการเผชิญหน้ากับปัญหา 

        ดังนั้นชาวราศีเมษจะถูกคาดหวังอย่างสูง เพราะความสามารถของพวกเขาจะได้รับการยอมรับ และอนาคตจะสดใส ในปี 2019 ชาวราศีเมษจะได้รับพรจากเบื้องบน วันแห่งความสุขกำลังโบกมือให้จากที่ไกลๆ ทำอะไรได้อย่างใจ ความรักผลิบาน ใช้ความพยายามของคุณเองเพื่อให้บรรลุความสำเร็จในชีวิต มีชีวิตที่ยอดเยี่ยม

Sponsored Ad

อันดับที่ 2 ได้แก่.. "ราศีมังกร"

Sponsored Ad

        ปีใหม่นี้ชาวราศีมังกรชีวิตจะเปลี่ยนไปอย่างสมบูรณ์ตามที่หวัง เนื่องจากดวงในปี 2018 แสนธรรมดา พวกเขาหวังว่าในปีใหม่นี้จะมีสีสันเข้ามาในชีวิตที่แสนสลัวมืดมน พวกเราไม่มีทางเดาความคิดของชาวราศีมังกรได้เลย สิ่งที่พวกเขาคิดห่างไกลจากสิ่งที่คุณคิดมาก เห็นพวกเขายุ่งอยู่กับการทำงานทั้งวันทั้งคืน 

Sponsored Ad

        คุณอาจจะคิดว่าพวกเขากำลังวางแผนการต่างๆ แต่จริงๆ แล้วพวกเขากำลังหยุดและรอ นี่คือชาวราศีมังกร พวกเขากำลังรอโอกาสของตัวเอง ในปี 2019 ชาวราศีมังกรได้รับพรจากเบื้องบน วันแห่งความสุขกำลังโบกมือให้จากที่ไกลๆ ทำอะไรได้อย่างใจ ความรักผลิบาน  ใช้ความพยายามของคุณเองเพื่อให้บรรลุความสำเร็จในชีวิต มีชีวิตที่ยอดเยี่ยม

Sponsored Ad

อันดับที่ 3 ได้แก่.. "ราศีธนู"

Sponsored Ad

        หลังปีใหม่ชาวราศีธนูจะทำให้พวกเราประหลาดใจมากมาย อาจจะเพราะช่วงนี้เราไม่รู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไร พวกเขาชอบวางแผนชีวิตของตัวเอง ไม่สนใจว่าระหว่างทางจะลำบากแค่ไหน เพียงปรารถนาให้ผลลัพธ์เป็นดั่งที่ต้องการ เร็วๆนี้พวกเขาจะได้รับโชค มีความก้าวหน้าใหม่ๆทั้งด้านการงานและความรัก เก็บเกี่ยวความรักที่แท้จริงของตัวเอง การงานได้รับคำชื่นชมจากหัวหน้า การเงินกำลังเข้ามา ในปี 2019 ชาวราศีธนูได้รับพรจากเบื้องบน วันแห่งความสุขกำลังโบกมือให้จากที่ไกลๆ ทำอะไรได้อย่างใจ ความรักผลิบาน ใช้ความพยายามของคุณเองเพื่อให้บรรลุความสำเร็จในชีวิต มีชีวิตที่ยอดเยี่ยม 

อันดับที่ 4 ได้แก่.. "ราศีกุมภ์"

    ปี 2019 หลังปีใหม่ ความนิยมและโชคของชาวราศีกุมภ์จะพุ่งเร็วเหมือนจรวด เริ่มปรับตัวเข้ากับกลุ่มเล็กๆ การงานราบรื่นขึ้นเรื่อยๆ ความเป็นผู้นำจะได้รับการยกย่องมากขึ้น เพื่อนร่วมงานเคารพ โปรเจคที่ทำก็คล่องมือขึ้นเรื่อยๆ การลงทุนก็ไม่เลว สรุปแล้ว ปีใหม่นี้ชาวราศีกุมภ์จะมีโชค ในด้านความรัก ได้พบกับรักแท้ มีชีวิตสวีทหวานชื่นไปชั่วชีวิต ในปี 2019 ชาวราศีกุมภ์ได้รับพรจากเบื้องบน วันแห่งความสุขกำลังโบกมือให้จากที่ไกลๆ ทำอะไรได้อย่างใจ ความรักผลิบาน  ใช้ความพยายามของคุณเองเพื่อให้บรรลุความสำเร็จในชีวิต มีชีวิตที่ยอดเยี่ยม

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ