สถานที่ 4 แห่ง คุณอยากไป "พักผ่อน" ที่ใด? บ่งบอกอนาคต 5 ปีจะเกิดอะไรขึ้นกับคุณ?

LIEKR:

อันนี้ตรงกับแอดจริงๆ การงานการเงินดีขึ้น!!

    จงเชื่อเสมอว่า “ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา”  ไม่มีความตกต่ำที่นิรันดร์และจะไม่มีอำนาจที่อยู่สูงตลอดไปเช่นกัน  อย่าอิจฉาคนอื่น ยึดตัวเองเป็นพื้นหลังที่แน่นอน  การบาดเจ็บครั้งยิ่งใหญ่เป็นเพียงแค่เมื่อวาน และวันนี้พรุ่งนี้มันจะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ขอเพียงให้คุณยืนหยัดไว้ ชีวิตการทำงานอาจทำให้คุณเหนื่อยล้ามาก

Sponsored Ad

    ในภาพสถานที่ 4 แห่งนี้ "คุณอยากจะไปพักผ่อนที่ใดมากที่สุด" บ่งบอกว่าอนาคตอีก 5 ปีคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง?

Sponsored Ad

    A.

    B.

    C.

    D.

Sponsored Ad

ได้คำตอบแล้วมาดูเฉลยกันเลย...

    A、

Sponsored Ad

    อีก 5 ปี การงานของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ตลอดเวลา 5 ปีที่ผ่านมา คุณมีการพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ทุ่มเทพยายามอย่างเงียบๆ ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในหน้าที่การงาน คุณภาพการเป็นคนหรือความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล คุณก็มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ทำให้ผู้นำมองเห็นความสำคัญในตัวคุณ เพื่อนร่วมงานก็เช่นกัน

    คุณเป็นคนเข้ากับคนได้ดี รู้จักวางตัว ทำให้คนรอบข้างวางใจและเชื่อใจ ความทุ่มเทของคุณในที่สุดก็ได้รับผลตอบกลับมาแล้ว ตำแหน่งหน้าที่การงานจะดีขึ้น รายได้ก็จะมากขึ้น ยินดีด้วย ขอให้คุณยึดมั่นในการวางตัวที่ดีแบบนี้ตลอดไป

Sponsored Ad

    B、

    อีก 5 ปีข้างหน้า จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ภายในครอบครัว คุณจะให้ครอบครัวมาเป็นที่ 1 ให้ความสำคัญกับคนในบ้านมาก  เพื่อครอบครัวคุณทุ่มเททำงานเก็บเงิน ชีวิตความเป็นอยู่ของคุณและครอบครัวก็ค่อยๆดีขึ้น

Sponsored Ad

    คู่ชีวิตของคุณจะมีความสามัคคีเป็นอันหนึ่ง อันเดียวกับคุณมาก ส่วนลูกของคุณก็จะร่าเริง เบิกบาน น่ารักมาก คุณเองก็จะกลายเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น และมีความรับผิดชอบมากขึ้น คุณผูกพันกับครอบครัวมาก ชีวิตของคุณเต็มไปด้วยความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา เต็มไปด้วยพลัง คุณและครอบครัวกำลังจะเข้าสู่โลกแห่งยุคใหม่

Sponsored Ad

    C、

    อีก 5 ปีข้างหน้า การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของคุณคือ  “สถานะทางสังคม” ทั้งชื่อเสียงและโชคลาภ เรียกว่ามีโชคดับเบิ้ลเลย คุณจะเข้าสู่สภาพแวดล้อมใหม่ สนามแห่งใหม่และกลุ่มเพื่อนใหม่ๆ คุณมีมุมมองใหม่ที่แตกต่างจากสถานะทางสังคมปัจจุบัน

    อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้ที่ได้รับมานั้น เกิดจากการทำงานลำบากอย่างหนักที่คุณสะสมมาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และคุณจะก้าวกระโดดไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่จริงๆ

    D、

    อีก 5 ปีข้างหน้า คุณจะมีโชคลาภด้านเงินทอง เพราะจะมีรายได้มากขึ้น เป็นเงินจำนวนไม่น้อย ทำให้มีเวลาในการพักผ่อนมากขึ้น ต่อไปนี้คุณไม่จำเป็นต้องวนเวียนอยู่รอบๆลูกๆและคนในบ้าน คุณจะมีเวลาที่สงบสุขเป็นส่วนตัวมากขึ้น มีงานอดิเรก ทำสิ่งที่ตนชอบ 

    เริ่มจากนี้คุณจะมีชีวิตส่วนตัวมากขึ้น และชีวิตแบบนี้เป็นที่อิจฉาสำหรับคนทั่วไปมาก มีเงินและยังมีเวลา อิสระ แม้ว่าจะไม่ได้ร่ำรวยเหมือนเศรษฐีคนอื่นๆ แต่ก็มีมากพอที่จะทำให้คุณพอใจได้ ฉะนั้นคุณจะชีวิตของคุณ และเข้าสู่อาณาจักรแห่งใหม่ที่คุณวาดฝันไว้

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


ที่มา:.look543

แปลและเรียบเรียงโดย  Liekr

บทความที่คุณอาจสนใจ