หญิงวัย 62 พบรัก "หนุ่ม 26" เข้าพิธีวิวาห์หวานชื่น ไม่สนคนครหา ทุ่มเงินเสริมสวยกว่าร้อยล้าน

LIEKR:

"เวลาผ่านไปชั่วพริบตา เวลาที่พวกเราอยู่ด้วยกันมันมีความสุขมาก และในอนาคตก็จะมีแต่ความสุข" /สาววัย 62

    ความรักเป็นสิ่งที่ไม่มีกฎเกณฑ์ ไม่แบ่งแยกเพศ ศาสนา หรือแม้แต่ช่องว่างระหว่างอายุ เหมือนอย่างเรื่องราวของสาววัยกลางคนที่อายุ 62 ปี ผู้ซึ่งมาพบรักอีกครั้งกับหนุ่มวัย 26 และพวกเขาก็ตัดสินใจเข้าพิธีวิวาห์กันอย่างหวานชื่นไปเมื่อ 3 ปีที่แล้ว

    ปัจจุบัน สาวรายนี้ก็ได้ออกมาอัปเดตชีวิตของเธอ ว่าช่วงระยะเวลาสามปีนี้ เธอได้รับทั้งคำดูถูก ว่ากล่าว ทั้งจากคนที่รู้จักและไม่ได้รู้จักเธอมาก่อน แต่เธอก็เชื่อว่าตัดสินใจถูกแล้ว เธอให้เหตุผลไว้ว่า เธอก็เป็นเหมือนผู้หญิงทั่วไปที่อยากแต่งงาน อยากมีความรัก

 

Sponsored Ad

 

    สาววัย 62 ปีรายนี้มีชื่อว่า เซา เธอเป็นเจ้าของร้านเสริมสวยและคาเฟ่เล็กๆ เคยแต่งงานและมีลูกสาวสองคน แต่สามีเธอกลับไม่อายุยืน ส่วนเจ้าบ่าวเป็นลูกค้าประจำของร้านคาเฟ่เธอ ทีแรก เซา กล่าวว่าเธอคิดกับเขาแค่น้องชายและปฏิเสธความรักไปด้วยซ้ำ แต่ความจริงจังและจริงใจของเขาทำให้เธอแพ้ และตกลงแต่งงานในที่สุด

 

Sponsored Ad

 

.

    เธอกล่าวอีกว่า แม้จะผ่านมาถึง 3 ปี แต่ยังมีคนที่ตั้งคำถามและวิพากษ์วิจารณ์ชีวิตรักของเธอเสมอ แต่การที่พวกเขายังอยู่ด้วยกันมันก็เป็นการพิสูจน์ได้ว่า นี่คือรักแท้ และเชื่อมั่นว่าในอนาคตพวกเขาก็จะมีความสุข

Sponsored Ad

    สาววัย 62 ปีคนนี้ ยังชื่นชอบการศัลยกรรมเสริมสวยความงามอย่างมาก เธอทุ่มเงินกว่าร้อยล้านดองเวียดนาม หรือประมาณ 130,000 บาท เพื่อเสริมความงามและรักษาผิวพรรณเสมอ แต่เธอก็ยืนยันว่าที่ทำไปนั้นไม่ได้เป็นเพราะรู้สึกว่าตัวเองไม่สาวไม่สวยพอสำหรับสามี แต่เธอแค่อยากดูสวยตลอดเวลาและรู้สึกมั่นใจมากขึ้น

ที่มา : mothership, Hoa Cương Thu Sao

บทความที่คุณอาจสนใจ