รู้จัก "จุ๋ม จีระวรรณ" คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวลูกสอง วัย 38 เวลาเดินกับลูกชาย วัย 19 โดนทักว่าเป็นแฟนกัน

LIEKR:

หน้าเด็กมากแม่! คุณแม่ลูกสองจากเมืองน่าน วัย 38 ปี เดินกับลูกชายแทบไม่รู้เลยว่าเป็นแม่ลูกกัน มักโดนเข้าใจผิดตลอดว่าเป็น "คู่รัก"

    ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงแล้ว เรื่องที่น่ากลัวที่สุดก็เห็นจะเป็นเรื่องของริ้วรอยและอายุที่มากขึ้น แต่บางคนที่มีอายุมากขึ้น แต่กลับหน้าตาไม่เปลี่ยนแปลงไปเลย จนลูกโตขึ้นเวลาอยู่ด้วยกันกลับเหมือนพี่กับน้องกันเลยทีเดียว

    เช่นเดียวกับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนนี้ ที่เป็นชาวจังหวัดน่าน ที่เรียกได้ว่าหน้าเด็กมาก แม้จะมีลูก 2 คนแล้ว แต่ยังสวยแซ่บอยู่เลย เมื่อไหร่ที่เกิดคู่กับลูกชาย หลายคนเข้าใจว่าเป็นแฟนกันตลอด

 

Sponsored Ad

 

    คุณแม่คนนี้ชื่อว่า จุ๋ม จีระวรรณ คุณแม่วัย 38 ปี กับลูกชาย ที่เรียกว่าเดินคู่กันทีไรก็โดนทักว่าเป็นคู่รักกันตลอดเลย และล่าสุดทั้งสองคนได้ไปออกรายการทีวี ทำเอาคนทั้งสตูดิโอถึงกับอึ้งเลยทีเดียว 

 

Sponsored Ad

 

    ลูกทั้งสองคนของคุณจุ๋ม ลูกชายคนแรกมีชื่อว่าน้องแล็คต้า วัย 19 ปี และลูกสาววัย 17 ปี แม้ว่าจะมีลูกโตขนาดนี้แล้ว แต่คุณแม่ก็ยังดูเด็ก รูปร่างยังเป๊ะปัง และสวยแซ่บอยู่เลย

    กรรมการหนุ่มคนหนึ่งก็ได้แซวว่า ถ้าจะจีบคุณแม่ ลูกจะว่าอะไรไหม แต่ลูกชายได้เผยว่า คุณแม่ชอบผู้หญิง และคุณแม่เองก็บอกอีกว่า มีแค่พ่อลูกชายเท่านั้นที่เป็นผู้ชาย นอกนั้นคบผู้หญิงมาตลอด 

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย, @jums501

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ