ปั๊มน้ำมัน ปตท. ให้ลูกค้าทานบุฟเฟต์ฟรี เมนูหลากหลาย ตักเองได้ไม่อั้น ช่วยคนรายได้น้อย!

LIEKR:

แวะเติมน้ำมันแล้วอย่าลืม ทานบุฟเฟต์ฟรี! ข้าวแกงตักเองไม่อั้น เมนูเพียบ น้ำพริกก็มี

        ปั๊มน้ำมันปตท.ริมถนนสาย 340 สุพรรณบุรี-บางบัวทอง ไอเดียดี ผุดกิจกรรมให้กินข้าวแกงฟรี แถมยังเป็นข้าวแกงแบบบุฟเฟต์ตักกินไม่อั้นเท่าไหร่ก็ได้ เพียงนำใบเสร็จเติมน้ำมัน มาแลกอาหาร เท่านี้ก็ได้ทั้งเติมน้ำมันทั้งเติมอาหารในกระเพาะกันไปเลย

        รายละเอียดจากเฟซบุ๊ก M Society เผยภาพบุฟเฟ่ต์ข้าวแกงหลากเมนูที่มีไว้บริการภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.กำนันโอ่ง ตั้งอยู่ ต.สาลี อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ริมถนนสาย 340 สุพรรณบุรี-บางบัวทอง และที่สำคัญสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการเติมน้ำมันสามารถนำ 1 ใบเสร็จ มาแลกข้าวแกงได้ 1 จานด้วย

 

Sponsored Ad

 

        ภายในบริเวณปั๊มน้ำมันมีร้านของฝากกำนันโอ่งร้านข้าวแกง และร้านกาแฟ ไว้คอยให้บริการลูกค้าได้เลือกซื้อเลือกชิมและที่พิเศษคือที่ปั๊มแห่งนี้ได้รายการโปรพิเศษคือทางปั๊มได้จัดขายอาหารประเภทข้าวแกงแบบบุฟเฟ่ต์ ราคาหัวละ 59 บาท แบบกินอิ่มไม่อั้น  อาหารมีทั้งแกงส้ม พะโล้ แกงเขียวหวาน จับฉ่าย ผัดขิง แกงหน่อไม้ ผัดผัก น้ำพริก ปลาทู น้ำพริกกะปิ น้ำพริกปลาร้า น้ำพริกเผา ผักต้ม มาให้ลูกค้าได้เลือกทานกันอย่างจุใจ และที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือลูกค้าที่เข้ามาเติมน้ำมันที่ปั๊มแห่งนี้ไม่ว่าจะเติมมากเติมน้อย สามารถนำใบเสร็จ เข้าไปใช้เป็นค่าอาหารบุฟเฟต์ได้ ในกติกาใบเสร็จ 1 ใบทานฟรี 1 ท่านแบบไม่อั้น

 

Sponsored Ad

 

.

        นายจำรัส ราชสิงห์ หรือกำนันโอ่ง กำนันตำบลมะขามล้ม อำเภอบางปลาม้า และนางธนนันทน์ หรือคุณแหม่ม เจ้าของปั๊มน้ำมัน กล่าวว่าได้เข้ามาซื้อกิจการปั๊มน้ำมันแห่งนี้ไว้และใช้เวลาปรับปรุงประมาณ 1 เดือนเศษเพิ่งจะเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม ที่ผ่านมาจึงมีแนวคิดว่าจะทำอย่างไรให้ลูกค้ารู้จักและเข้ามาใช้บริการ จึงช่วยกันคิดและมีความเห็นตรงกันว่านอกจากธุรกิจปั๊มน้ำมันแล้วยังมีพื้นที่ค้าขายอื่นๆ อีกจึงตัดสินใจเปิดร้ายขายอาหารที่กินง่ายและรวดเร็วมาบริการให้ลูกค้าที่ต้องรีบเดินทางประเภทอาหารจานเดียวที่มีรสชาติอร่อย อิ่มและถูกจึงคิดว่าข้าวแกงน่าจะดีที่สุด เมื่อเห็นพ้องกันแล้วจึงดำเนินการโดยใช้แม่ครัวที่มีฝีมือดีมาจากฟาร์มของเราเองมาปรุงอาหาร

 

Sponsored Ad

 

.

        ซึ่งอาหารส่วนมากก็จะมาจากฟาร์ม ทั้งกุ้งทั้งปลา ซึ่งเป็นอาหารที่สดสะอาด มาทำเมนูอาหารขายราคาถูกให้กับลูกค้า โดยเมนูอาหารแต่ละวันจะเปลี่ยนโดยไม่ซ้ำกันเพื่อลูกค้าขาประจำจะได้ไม่เบื่อ ที่ร้านของฝากนอกจากจะมีอาหารแล้วยังมีสินค้าของฝากประเภทอาหาร คาวหวาน ซึ่งเป็นของดีของเด่นของกลุ่มแม่บ้านในพื้นที่ตำบลมะขามล้ม และพื้นที่ อำเภอบางปลาม้า มากมายหลายอย่างที่นำมาวางจำหน่ายให้เลือกซื้อไปเป็นของฝากญาติมิตร เพื่อนพ้องน้องพี่ ของฝากที่นี่เป็นสินค้าที่มีคุณภาพราคาไม่แพง

 

Sponsored Ad

 

.

        จึงขอเชิญชวนลูกค้าที่สัญจรผ่านถนนสาย 340 สุพรรณบุรี-บางบัวทอง แวะเข้ามาใช้บริการเติมน้ำมันทาวข้าวฟรี ซื้อของฝากของดีไปมอบให้กับญาติพี่น้องได้อีกด้วย สำหรับโปรโมชั่นเติมน้ำมันทานข้าวฟรีจะมีตั้งแต่วันนี้ และจะมีต่อไปอีกเรื่อยๆ เพื่อคุณลูกค้าผู้มีอุปการะคุณของเรา

ข้อมูลและภาพจาก thaireference

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ