"แซน วิศาพัช" เปิดใจถึง "สามีหนิง" เจอกันที่ศาล เราไม่รู้จักกัน เป็นถึงผู้ใหญ่ในวงการ

LIEKR:

เอาจริง แจ้งความ #จินจรินทร์ สามีของ #หนิงปณิตา เรียกค่าเสียหายจุกมาก

    สำหรับเรื่องราวระหว่าง แซน วิศาพัช และครอบครัวของ หนิง ปณิตา ที่ล่าสุดได้ประกาศฟ้องร้องกันแล้ว จนกลายเป็นที่จับตามองกันเลยทีเดียว เพราะเจ้าตัวประกาศว่า จะเรียกเงินสด 7-8 หลักกันเลยทีเดียว

    ก่อนหน้านี้ จิน จรินทร์ สามีของหนิง ได้เข้ามาคอมเมนต์แรงถึงโพสต์เกี่ยวกับแซน ที่ถ่ายภาพยิ้มแย้มคู่กับ กระติก อดีตผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม ทำให้ แซน ได้บอกว่าอโหสิกรรมให้ไม่ได้แปลว่าคุณจะไม่ต้องได้รับโทษตามกฎหมาย

 

Sponsored Ad

 

 

    ต่อมา เฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว รายงานว่า แซน วิศาพัช พร้อมทนายความ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม ให้ดำเนินคดีกับ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามีของหนิง ปณิตา ในความผิดฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา หลังถูกคู่กรณีโพสต์ข้อความถึงรูปที่ถ่ายคู่กับกระติก ในลักษณะสร้างความเสียหาย

 

 

Sponsored Ad

 

    โดย นายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ ทนายความของแซน ระบุว่า แม้ข้อความที่โพสต์จะไม่ระบุชื่อชัดเจนว่ากล่าวถึงบุคคลใด แต่ข้อความดังกล่าวสอดคล้องกับรูป ที่ระบุว่า "นั่งในรถตู้" และ "สองคนพอดี" จึงส่อเจตนาถึงบุคคลในรูปชัดเจน

    ด้าน แซน ยอมรับว่าเมื่อเห็นข้อความก็รู้สึกโกรธว่า เราไปรู้จักกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เหตุใดถึงมาโพสต์ลักษณะนี้ ทั้งที่อีกฝ่ายไม่ทราบข้อเท็จจริงอะไรเลย และเป็นถึงผู้จัดใหญ่โต เป็นคนของประชาชน มาพูดแบบนี้ทำให้ตนถูกสังคมเข้าใจผิดและรุมต่อว่าอย่างหนัก เสื่อมเสียชื่อเสียง และมีทัวร์มาลงด่าพ่อล่อแม่ตนจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

 

    นอกจากนี้ แซนยังถามกลับถึงพฤติกรรมของทั้ง 2 คน ว่าเหมาะสมดีงามแล้วหรือไม่ ทั้งที่ตนเพียงโพสต์ให้กำลังใจเพื่อนเท่านั้น ทั้งนี้ ยืนยันจะไม่มีการไกล่เกลี่ยใด ๆ จะขอสู้คดีให้ถึงที่สุดและเรียกค่าเสียหายสูง 7-8 หลัก ยอมรับว่าไม่ได้มุ่งเรื่องเงิน แต่เป็นเรื่องของความสะใจ

 

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่ในส่วนของดาราสาว หนิง ปณิตา กำลังพิจารณาว่าละเมิดสิทธิส่วนบุคคลของตนตรงจุดไหนบ้าง ในส่วนของกระติกเองซึ่งถูกหมิ่นประมาทด้วยข้อความเดียวกัน ก็ไม่น่าจะยอม ขณะนี้คงคุยกับทนายความในเรื่องการแจ้งความเรียกร้องค่าเสียหายเช่นกัน

    แซนยังบอกอีกว่า ความยุติธรรมมีไว้สำหรับทุกคน อย่างไรก็ตาม ยังมีบุคคลมีชื่อเสียงอีก 2 คน ที่มีการกล่าวหาพาดพิงตนเองออกสื่อ ทำให้ตนเองได้รับความเสียหาย ก็คาดว่าไม่เกินกลางเดือนนี้ เตรียมมอบหมายให้ทนายไปยื่นฟ้องเองต่อศาล

ที่มา : เฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

บทความที่คุณอาจสนใจ