มาร์กี้ - ป๊อก ตอบชัด หลังมีคนลุ้น "น้องมีก้า น้องมีญ่า" แฝดหมื่นล้าน อาจมีสิทธิ์บริหารเซ็นทรัล

LIEKR:

มาร์กี้ - ป๊อก ตอบแบบนี้ หลังแฟนคลับถาม น้องมีก้า น้องมีญ่า มีสิทธิ์จะได้ดูแลบริษัทในเครือเซ็นทรัลไหม?

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    จากนักแสดงที่ผันตัวมาเป็นยูทูบเบอร์ ก็ประสบความสำเร็จอย่างงดงามไม่แพ้กัน สำหรับครอบครัวของสาว มาร์กี้ ราศรี และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ซึ่งมักจะนำความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกๆ อย่าง น้องมีก้า น้องมีญ่า ให้แฟนคลับได้เห็นอยู่บ่อยๆ

    ซึ่งหนึ่งในคอนเทนต์ที่แฟนๆ หลายคนชื่นชอบ ก็คือช่วงตอบคำถาม Q&A นั่นเอง แต่ล่าสุด ทั้งคู่เปิดเผยว่า รายการ Q&A ถามตอบกับป๊อกกี้ จะเป็นเทปสุดท้ายแล้ว เนื่องจากจะปรับรูปแบบการถาม-ตอบแบบใหม่ ที่ไม่ธรรมดาอีกต่อไป ซึ่งจะเป็นแบบไหน ต้องรอติดตามชม

 

Sponsored Ad

 

    โดยทั้งคู่ได้ร่วมกันตอบคำถามอำลารายการรูปแบบเก่าเป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งก็มีหนึ่งคำถามที่น่าสนใจจากแฟนคลับตัวยง ที่ถามเข้ามาว่า เมื่อ น้องมีก้า และ น้องมีญ่า โตขึ้น ทั้ง 2 จิ๋วมีสิทธิ์ที่จะได้ดูแลบริษัทในเครือเซ็นทรัลไหม?

 

Sponsored Ad

 

    สาวมาร์กี้ ตอบว่า ตนอยากสนับสนุนในสิ่งที่ลูกอยากทำมากกว่า ลูกอยากจะทำอะไรก็เรื่องของเขา ถ้าเขาอยากทำ ก็ให้เขาไปสมัคร แต่ถ้าเขาไม่อยากทำ ก็ทำอย่างอื่น แล้วแต่ที่เขาอยากจะทำ

    ขณะที่ หนุ่มป๊อก กล่าวเสริมว่า เรื่องการดูแลจัดการบริษัทมันอยู่ที่ฝีมือด้วย ไม่ได้อยู่ที่ว่าคุณเป็นใคร เพราะถ้าคุณฝีมือไม่ถึง คุณจะดูแลได้อย่างไร ซึ่งญาติของตนก็มีเยอะ เพราะฉะนั้นใครที่ฝีมือดีก็จะได้ดูแลไป ส่วนเรื่องของลูก ถ้าเขาอยากทำอะไรก็แล้วแต่ ตนก็พร้อมที่จะสนับสนุนเต็มที่

ภาพจาก Mindset TV

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Mindset TV

บทความที่คุณอาจสนใจ