เปิดบ้าน "ก๊อท จักรพันธ์" เจ้าของฉายา "เจ้าชายลูกทุ่ง" ขวัญใจแม่ยก ปรับบ้านเป็นค่ายเพลง เดินหน้าสร้างศิลปิน

LIEKR:

บ้านก็สวย คนก็หล่อ ดีต่อใจมากเลยค่ะ

    พาเปิดประตูเยี่ยมชมบ้านของ ก๊อท จักรพันธ์ โดยให้เห็นบรรยากาศภายในบ้านแบบทุกซอกทุกมุม ทั้งร่มรื่น เรียบแต่คงความหรู ดูสวยไม่เบาเลย เชื่อว่าเหล่าแม่ยกต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน

    หากใครเป็นสายลูกทุ่ง น่าจะคิดถึงนักร้องชื่อดัง อย่าง ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ อย่างแน่นอน เพราะเขาเป็นศิลปินลูกทุ่ง เจ้าของฉายา "เจ้าชายลูกทุ่ง" 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งช่วงหลัง แม้จะได้เห็นเขาออกสื่อตามรายการเพลงต่างๆ อยู่บ้างแต่ก็ไม่บ่อยครั้ง หากได้ติดตามชีวิต หนุ่มก๊อท ผ่านอินสตาแกรม ก็จะทำให้ทราบว่าตอนนี้เขากำลังมุ่งมั่นปั้นศิลปินค่าย New Country ซึ่งเป็นค่ายเพลงของตนเอง 

 

Sponsored Ad

 

    จากการที่เขามักจะใช้เวลาอยู่ที่บ้าน จึงทำให้เรามีโอกาสได้ชมความสวยงาม ความร่มรื่นของเขาด้วย โดยบ้านหลังนี้ นอกจากจะเป็นที่พักอาศัยแล้ว ยังมีพื้นที่บางส่วนใช้เป็นที่ฝึกซ้อมการร้องเพลง การเต้นให้กับเหล่าศิลปินในค่ายอีกด้วย

    สำหรับมุมหรือห้องต่างๆ ภายในบ้านของ หนุ่มก๊อทนั้น ก็มักจะถูกปรับใช้เป็นห้องทำงาน ห้องประชุมของเขาและเหล่าศิลปินเด็กรุ่นใหม่ในค่ายอยู่เสมอ 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนอีกหนึ่งพื้นที่สำคัญที่เจ้าของบ้านมักจะใช้เวลาอยู่เป็นส่วนใหญ่คือพื้นที่สวนนอกตัวบ้าน ซึ่งเป็นสวนที่มีพื้นที่กว้างขวางที่ดูร่มรื่นและสวยงาม โดยเขามักจะถ่ายรูปกับน้องหมาสุดที่รัก อย่าง เจ้าเหมยลี่และเจ้าตี๋เล็กให้เราได้เห็นอยู่เสมอ เอาล่ะ เราไปชมบรรยากาศบ้านของหนุ่มก๊อตกันเลยดีกว่าค่ะ 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : got_jakraphun

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ