ทำความรู้จัก "น้องปก-น้องป้อง" ลูกชายฝาแฝด คุณน้ำผึ้ง พระนัดดาใน พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถฯ

LIEKR:

ทายาทบ้านเทเวศร์ พระนัดดาใน "กรมหมื่นสุทธนารีนาถฯ" ตอนนี้เป็นหนุ่มเต็มตัวแล้ว

    เวลาผ่านไปไม่เท่าไหร่ ก็เป็นหนุ่มเต็มตัวแล้ว สำหรับทายาทบ้านเทเวศร์ ลูกชายฝาแฝด ของ “คุณน้ำผึ้ง ม.ล.สราลี กิติยากร”  นักแสดง, พิธีกร พระขนิษฐาของพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถฯ

    ซึ่ง คุณน้ำผึ้ง-ม.ล.สราลี กิติยากร กับ เอ็ก ธีระเดช จิราธิวัฒน์ มีลูกชายสองคนคือ “ปก สุทธิกิตติ์ จิราธิวัฒน์” และ “ป้อง สิทธิ์กิตติ์ จิราธิวัฒน์” ที่แม้จะไม่ค่อยได้ออกสื่อบ่อยๆ แต่เรียกได้ว่าหน้าตาดีทั้งพี่ทั้งน้องเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    น้องปก-น้องป้อง จบการศึกษาจากโรงเรียนจิตรลดา สายศิลป์ภาษาญี่ปุ่น ซึ่งที่เลือกเรียนสายนี้เพราะทั้งคู่ชอบประเทศญี่ปุ่น ทั้งจากวัฒนธรรม อาหาร ความเป็นอยู่ เนื่องจากเคยไปเที่ยวมาแล้ว 3 ครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    และครูที่สอนวิชาภาษาญี่ปุ่นยังสอนเก่ง เป็นที่ชื่นชอบของเด็กนักเรียน ทำให้เป็นแรงผลักดันและกำลังใจในการเรียนได้ดี


    สองพี่น้องยังเล่าถึงกิจกรรมที่ชอบทำร่วมกันคือ ‘ปั่นจักรยาน’ ด้วยความชอบปั่นจักรยาน ทำให้วันเกิดของทั้งคู่เมื่อปีก่อนได้รับของขวัญประทานจากเสด็จป้า (พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ) เป็นจักรยานคนละคัน

 

Sponsored Ad

 

.

    ทั้งปกและป้องอยู่ในความดูแลของคุณน้ำผึ้ง โดยมีคุณพ่อให้ความสนับสนุนในทุกๆ ด้าน ทั้งสองหนุ่มพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า รักคุณแม่มาก มีอะไรจะพูดคุยกันตลอดเวลาในทุกๆ เรื่อง ทั้งเรื่องเรียน เที่ยว และความรัก หนำซ้ำเมื่อปี 2559 ทั้งสองหนุ่มยังได้รับรางวัล “ทูตรักแม่” จากสภาศิลปวัฒนธรรมจิตตานุภาพ อีกด้วย ยังความปลาบปลื้มใจให้กับคุณแม่น้ำผึ้ง

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2560 ณ เซ็นทรัล ชิดลม ป้อง สิทธิกิตติ์ จิราธิวัฒน์ บุตรชายฝาแฝดคนเล็ก คุณผึ้ง ม.ล.สราลี กิติยากร ที่ได้มาเดินแบบสวมใส่นาฬิกาแบรนด์ดังในงาน Central International Watch Fair 2017 หน้าพระพักตร์เสด็จป้า พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ แม้งานนี้จะไม่มีพี่ชายฝาแฝด ปก สุทธิกิตติ์ จิราธิวัฒน์ ร่วมเดินแบบด้วย

    สำหรับคุณป้อง สิทธิกิตติ์ ตอนนี้ก็กำลังเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์ อินเตอร์ ชั้นปีที่ 2 เรียนสาขาด้าน *EEBA มีชื่อเต็มว่า Bachelor of Arts in Entrepreneurial Economics ซึ่งชื่อเรียกภาษาไทยคือ โครงการหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการประกอบการ (หลักสูตรนานาชาติ) ภาคพิเศษ

 

Sponsored Ad

 

    ส่วน ปก สุทธิกิตติ์ จิราธิวัฒน์ แฝดพี่ จะชอบทางด้านดนตรีมากกว่า เขาก็จะทำเพลง  ซึ่งทั้ง 2 คน จะสนิทกันมาก เพราะว่าก็นอนด้วยกันมา 20 กว่าปีแล้ว นอนด้วยกันทุกวัน คุยกันได้ทุกเรื่อง

.

.

.

.

ที่มา : khaosaan

บทความที่คุณอาจสนใจ