ช่างภาพตาดี จับภาพ "เจ้าชายจอร์จ" พระพักตร์บึ้งตึง ในพิธีแต่งงานน้องสาวเจ้าหญิงเคท เพราะถูกพระมารดาดุได้

LIEKR:

ทำไม "เจ้าชายจอร์จ" ถึงร้องไห้โฮที่งานแต่งงานน้องสาวเจ้าหญิงเคท เห็นแล้วก็อดยิ้มตามไม่ได้

        ย้อนไปเมื่อครั้ง พิปพา มิดเดิลตัน เข้าพิธีแต่งงานแล้วกับเจมส์ แมททิวส์ ท่ามกลางแขกเหรื่อมากมาย รวมทั้งเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงเคท ขณะที่เจ้าชายจอร์จและเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ สุดน่ารัก ทรงรับหน้าที่เป็นเด็กผู้ช่วยและเด็กถือดอกไม้ในงานวิวาห์

        สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน น.ส.พิปพา มิดเดิลตัน วัย 33 ปี พระขนิษฐาของเจ้าหญิงแคเธอรีน หรือเจ้าหญิงเคท แห่งอังกฤษ ได้เข้าพิธีวิวาห์กับนายเจมส์ แมททิวส์ เศรษฐีหนุ่มนักธุรกิจการเงิน วัย 41 ปี ที่โบสถ์เซนต์ มาร์ก ในเมืองแองเกิลฟิลด์ มณฑลเบิร์กเชียร์ สร้างความสนใจไปทั่วโลก

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อเวลาประมาณ 11.15 น. ของ 20 พ.ค.ที่ผ่านมา หรือประมาณ 18.15 น. ตามเวลาประเทศไทย และใช้เวลาประมาณ 45 นาที ท่ามกลางแขกเหรื่อจำนวนมาก ที่มาร่วมเป็นสักขีพยานและแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว รวมทั้ง เจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ และเจ้าชายแฮร์รี่ แห่งอังกฤษ

 

Sponsored Ad

 

        พิปพา มิดเดิลตันเคยเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้กับเจ้าหญิงเคท ยังเป็นที่จำกันได้ว่า เธอเป็นเพื่อนเจ้าสาวที่สวยที่สุดเหมือนกันและโลกยกย่องให้เธอเป็น "เพื่อนเจ้าสาวที่มีชื่อเสียงมากที่สุด" อีกด้วย

        ขณะที่ ในงานแต่งงานของพิปพา ครั้งนี้ นอกจากเจ้าสาวที่สุดสวยในชุดเจ้าสาวสีขาว ผ้าคลุมโปร่งยาวแล้ว ความน่ารักของเจ้าชายจอร์จ และเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ พระโอรสและพระธิดาในเจ้าชายวิลเลียม และเจ้าหญิงแคเธอรีน ซึ่งทรงรับหน้าที่เป็นเด็กผู้ช่วยและเด็กถือดอกไม้ในงาน ก็ยิ่งทำให้พิธีแต่งงานของพิปพากับเจมส์ แมททิวส์ มีความน่าประทับใจอย่างยิ่ง

 

Sponsored Ad

 

.

        แต่หลังเสร็จพิธีภายในโบสถ์เรียบร้อยก็มีคนตาดีแอบเห็นเจ้าชายจอร์จตัวน้อยวัย 3 ขวบหน้าตาบูดบึ้งแกมงอน ทำเอาหลายคนสงสัยว่าตื่นเช้าไปทำให้นอนไม่พอหรือเจ้าชายไม่พอใจอะไรกันแน่ถึงได้บึ้งตึงขนาดนี้ ผิดกับน้องสาวเจ้าหญิงชาร์ล็อตวัย 2 ขวบที่ดูร่าเริงสดใส  

 

Sponsored Ad

 

        สุดท้ายก็ถึงบางอ้อเพราะที่แท้เจ้าชายก็โดนคุณแม่อย่างเจ้าหญิงเคทดุซะจนร้องไห้โฮ สงสัยว่าจะเล่นซนหรือยุกยิกจนคุณแม่อดหันมาดุไม่ได้ หน้าที่ Page Boy ในงานแต่งที่มีคนจับจ้องซะขนาดนี้ก็ถือว่าหนักอึ้งพอสมควรสำหรับเจ้าชายวัย 3 ขวบ แต่หลังจากนั้นก็ดูเหมือนเจ้าชายจะดีขึ้นมาเล็กน้อยจนสามารถคุยกับเพื่อนๆ ได้

.

 

Sponsored Ad

 

ไหนใครเอ็นดูจนอยากเข้าไปปลอบเจ้าชายบ้างยกมือขึ้น!

ที่มา : LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ