หนุ่มหลงรักสาวนวดหมดหัวใจ หลังไปใช้บริการได้ 3 วัน หอบช่อดอกไม้มาขอแต่งงานถึงหน้าร้าน

LIEKR:

หลังไปใช้บริการได้ 3 วัน ทำให้รู้ทันทีว่า.. "เธอคือพรหมลิขิตของผม"

        เป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ สำหรับคลิปวิดีโอที่มีชายหนุ่มคนหนึ่งได้ถือช่อดอกไม้ไปคุกเข่าขอสาวคนหนึ่งแต่งงานกลางลานจอดรถ

        เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า คลิปวิดีโอดังกล่าวเกิดขึ้นที่ประเทศจีน โดยหญิงสาวที่อยู่ในคลิปเป็นพนักงานร้านนวดแห่งหนึ่ง และชายหนุ่มในคลิปเป็นลูกค้าที่ไปใช้บริการที่ร้านนวดของเธอ 

 

Sponsored Ad

 

        ในคลิปวิดีโอจะเห็นได้ว่าพนักงานสาวที่ถูกชายหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงานได้ตกใจกับการกระทำของฝ่ายชายเป็นอย่างมาก โดยเธอมีท่าทีที่ค่อนข้างอึดอัดใจและไม่ทันตั้งตัวกับการรุกหนักของชายหนุ่ม ก่อนที่เธอจะตัดสินใจปฏิเสธไปอย่างไม่ใยดี

 

Sponsored Ad

 

        รายงานระบุว่า ทั้งคู่ได้เจอกันครั้งแรกที่ร้านนวด โดยสาวในคลิปเป็นพนักงานที่เข้ามาล้างและนวดเท้าแก่ชายหนุ่มที่คุกเข่าขอเธอแต่งงาน ด้วยความที่ฝ่ายหญิงให้บริการเป็นอย่างดี ทำให้ฝ่ายชายรู้สึกติดใจ จากนั้นก็ทำให้ทั้งคู่เริ่มได้พูดคุยกันอย่างถูกคอ ถึงขั้นมีการแลกเบอร์โทรศัพท์ และคุยกันต่อในคืนวันนั้น จนถึงรุ่งเช้าของอีกวัน การพบเจอพนักงานสาวคนนี้เป็นเหมือน "พรหมลิขิต" สำหรับเขา ทำให้เขาตกหลุมรักพนักงานสาวอย่างรวดเร็ว ซึ่งหลังจากนั้นฝ่ายชายก็ได้กลับไปใช้บริการนวดกับเธออีก 2-3 ครั้งติดต่อกัน

 

Sponsored Ad

 

        และหลังจากที่ทั้งคู่รู้จักกันได้เพียง 3 วัน ชายหนุ่มคนดังกล่าวก็ตัดสินใจเดินทางกลับไปยังร้านนวดที่เธอทำงานอีกครั้ง และรอจนกว่าฝ่ายหญิงจะออกมาจากร้าน ก่อนจะจู่โจมมอบช่อดอกไม้ และคุกเข่าขอเธอแต่งงานทันที โดยฝ่ายชายได้เผยว่า "เธอคือรักแท้ที่ตามหามานาน" แน่นอนว่าพนักงานสาวตกใจเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่น้อย เธอเริ่มรู้สึกอึดอัดและหนักใจเป็นอย่างมาก ก่อนจะตัดสินใจปฏิเสธอีกฝ่ายไป พร้อมกับได้บอกว่า เธอกับเขาเป็นเหมือนเพื่อนกันเท่านั้น อย่ารีบพูดถึงเรื่องแต่งงาน ทำไมเขาถึงใจร้อนขนาดนี้ ทั้ง ๆ ที่เธอกับเขาเพิ่งเจอกันได้เพียงแค่ 3 วันเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

        ถึงแม้จะโดนปฏิเสธ แต่ฝ่ายชายก็ยังคงไม่ยอมแพ้ พร้อมกับได้ย้ำถึงความจริงใจที่มีต่อเธอ ก่อนจะตบหน้าของตัวเอง และบอกว่าเธอไม่รักษาหน้าของเขาเลย ทั้งที่เขายอมมาคุกเข่าขอแต่งงานแล้วแต่เธอกลับปฏิเสธมา ซึ่งการกระทำดังกล่าวของฝ่ายชายทำเอาพนักงานสาวไม่อาจทนไหว เธอจึงได้ปฏิเสธไปอีกครั้ง ก่อนจะหันหลังเดินกลับไป ทิ้งให้อีกฝ่ายยืนอยู่ตรงนั้นต่อไป

 

Sponsored Ad

 

        ด้านเพื่อนของฝ่ายชายได้เผยว่า ด้วยความเครียดจากการทำงาน ตนจึงได้ชวนชายหนุ่มคนนี้ไปนวดเท้าเพื่อผ่อนคลาย แต่อาจจะเพราะสัมผัสที่อ่อนโยนของพนักงานสาวจึงทำให้เขาค่อย ๆ หลงรักเธอ เขาอาจจะรู้สึกว่าพนักงานสาวคอยช่วยปลอบประโลมเขาในช่วงเวลาที่ยากลำบาก จนทำให้เขาเริ่มรักเธอในที่สุด และเมื่อทั้งคู่ได้มีโอกาสพูดคุยกันต่อ ก็คงทำให้เขาคิดเอาเองว่าความรักของทั้งคู่นั้นไปได้สวย จึงได้มาขอพนักงานสาวคนนี้แต่งงานอย่างที่เห็น โดยที่เขาไม่ฟังคำทัดทานของเพื่อนเลยแม้แต่น้อย

ที่มา : 163, sohu

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ