เปิดปัญหา "คอนโดเห็ด ซาร่า" ยืดเยื้อคาราคาซัง หลังห้องพัง-แอร์เสีย-น้ำรั่ว นาน 7 ปี

LIEKR:

ที่ทำงานหนักทุกวันนี้ก็เพื่อแม่ เก็บเงินไปสร้างบ้านให้แม่หมด

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    เรียกได้ว่าเป็นอีกดาราสาวสู้ชีวิตจริงๆ สำหรับสาว ซาร่า AF ที่ล่าสุดยอมให้รายการ ตีท้ายครัว บุกไปเยี่ยมคอนโดเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ซึ่งสร้างความตกตะลึงให้ทางพิธีกรและผู้จัดไม่น้อย เมื่อเข้าไปเห็นสภาพพื้นคอนโดขึ้นเห็ด จนดุ๊ก ภาณุเดช ผู้จัดรายการตีท้ายครัว ยื่นมือช่วยรีโนเวต

    นับเป็นอีกเรื่องที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน เมื่อนักร้องนักแสดงสาว ซาร่า นลิน หรือ ซาร่า AF ได้ออกมาเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตัว อาศัยอยู่ในคอนโดแห่งหนึ่ง แต่ห้องไม่ได้สวยหรูอย่างที่คิด เมื่อแอร์เสียทั้ง 3 ตัว ภายในห้องมีน้ำรั่ว แต่ยังทนอยู่มากว่า 7 ปี

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งก่อนหน้านี้สาวซาร่า ได้เปิดใจว่า ตอนนี้ตนนั้นกำลังเดินหน้าสร้างบ้านหลังใหม่ให้ครอบครัวที่จังหวัดเชียงใหม่ และยังเหลือตกแต่งภายในอีกเกือบ 10 ล้าน เลยอยากเก็บเงินไว้ เพราะเคยมีประสบการณ์ไม่มีเงินแล้วชีวิตลำบาก เลยไม่ค่อยกล้าใช้เงิน ส่วนสภาพห้องที่เห็นเธอก็ทนอยู่ไปจนชินแล้ว

 

Sponsored Ad

 

.

    จนงานนี้ทำเอาผู้จัดรายการ ดุ๊ก ภาณุเดช ถึงกับทนไม่ไหวต้องขอยื่นมือเข้าช่วยซ่อมห้องให้ใหม่ ซึ่งก็ทำเอาสาวซาร่าซาบซึ้งมากๆ ล่าสุดซาร่า AF ก็ออกมาอัปเดตความคืบหน้าภาพคอนโดเป็นระยะๆ ว่าได้รับการรื้อถอนและเคลียร์ข้าวของต่างๆ ออก เพื่อเตรียมรีโนเวทใหม่ทั้งหมด และได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดีจาก ดุ๊ก ภาณุเดช นั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    โดยซาร่าได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุแคปชั่นว่า "พี่ดุ๊ก @duke_bhanudej มารื้อบ้านแล้ว แอบดูได้แค่นี้จริง ๆ ต้องรออีกทีตอนเสร็จเลย #รายการรื้อบ้าน #เปลี่ยนบ้านพังให้ปังได้" 

    ทางด้านดุ๊กก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "เย้...ได้เริ่มแล้ว ดีใจจัง ไม่ต้องห่วงนะครับพี่จะรื้อบ้านให้กระจุยเลย ห้ามแอบดูแล้วน้าาา ขอบคุณที่ไว้ใจนะครับ"

 

Sponsored Ad

 

    แฟนๆเข้ามาเอ็นดูสาวซาร่าเป็นจำนวนมาก งานนี้ก็ต้องรอดูหลังจากนี้ ว่าคอนโดของสาวซาร่า หลังจากรีโนเวทเสร็จจะสวยขนาดไหน เอาเป็นว่าชมภาพบรรยากาศก่อนหน้านี้ไปก่อนแล้วกันนะ

 

Sponsored Ad

 

น้ำรั่วที่มุมห้อง

สภาพห้องนอนก่อนเก็บกวาด

.

.

พี่ว่ามันเรื่องใหญ่นะ ขอรื้อพื้นดูหน่อย

 

Sponsored Ad

 

โห ดอกราทั้งนั้นเลย

อันนี้ทีมงานแกง เจอเห็ดขึ้นในบ้าน

แต่นี่ของจริง ไม่มีมีการเตี๊ยมกันมาก่อน

Sponsored Ad

พิธีกรยังอึ้ง

.

.

.

.

.

ได้ทีมงานตีท้ายครัวมาช่วยเก็บกวาด

ภาพหลังจากรายการช่วยจัดบ้านไปแล้วบางส่วน

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : รายการตีท้ายครัว, duke_bhanudej

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ