โดนว่า "หน้าตาไม่ดี" ทั้งที่เคยร่วมงานกับเฉินหลง พอโตเป็นสาวกลายเป็นแบบนี้แล้ว?

LIEKR:

สวยมาก....

    เมื่อพูดถึง “ดาราเด็ก” เชื่อว่าสมองของหลายคนก็อาจจะเกิดภาพดาราเด็กที่ชื่นชอบมากมาย ยิ่งเป็นภาพยนตร์จีนในอดีตยิ่งมีดาราเด็กมากมาย  และดาราเด็กในอดีตก็เติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

Sponsored Ad

    แต่ดาราเด็กวันนี้ที่แอดมินจะขอนำเสนอเธอเคยผ่านผลงานการแสดงมากมายหลายเรื่อง เป็นดาราเด็กจากประเทศจีน มีนามว่า  “ลู่จือยี่”

Sponsored Ad

.

.

.

.

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า ลู่จือยี่ เกิดปี 2001 ที่ปักกิ่งประเทศจีน เมื่อปี 2005 เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง ในตอนนั้นเธอเพิ่งอายุได้ 4 ขวบเท่านั้น เมื่ออายุ 6 ขวบก็เข้าสู่เวทีประกวดความสามารถของรายการชื่อดังของประเทศจีน และยังได้แสดงความสามารถคู่กับดาราชื่อดังอย่าง “เฉินหลง” ด้วย

Sponsored Ad

.

    เมื่อพูดถึงผลงานการแสดงของเธอนับว่าชนะใจคนดูมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบทร้องไห้ หรือบทร่าเริงสนุกสนานก็มีครบทุกบทบาท

Sponsored Ad

    และเธอก็ได้ร่วมแสดงใน ซีรีส์ ตำนานรักเหนือภพ "ฮัวเชียนกู่"  (Journey of Flower)ด้วย จนมีชาวเน็ตหลายคนวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับหน้าตาของเธอว่า “นี่เธอเป็นเด็กน่ารักงั้นหรอ?”... “หายไปนานแล้วนะเนี้ย” และยังถูกโหวตให้เป็น “ดาราเด็กหน้าตาขี้เหร่ที่สุด” อีกด้วย

Sponsored Ad

.

    ภายหลังเธอตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศ มีคนเปิดเผยว่าฐานะทางบ้านของเธอค่อนข้างดี ค่าเล่าเรียนของเธอที่ต่างประเทศสูงถึง 100,000 หยวน ( ราว 500,000 บาท) เธอห่างหายจากวงการบันเทิงไปนาน

Sponsored Ad

.

.

.

    ล่าสุดเธอกลับประเทศแล้วพร้อมกับขับรถสุดหรู แต่คราวนี้ทำชาวเน็ตต้องตะลึง เพราะเธอโตขึ้นมากและยิ่งไปกว่านั้นคือ เธอสวยขึ้นมากจนทำชาวเน็ตแทบไม่เชื่อสายตา พร้อมบอกว่าเธอเปลี่ยนไปมากจริงๆ อยากเห็นผลงานของเธอบนจอทีวีแล้ว

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา:.foyuan

แปลและเรียบเรียงโดย  Liekr

บทความที่คุณอาจสนใจ