หนูเล็ก ก่อนบ่าย ของขึ้นกลางไอจี เดือดคนขายไก่ทอด ไม่รู้จริง ทำลูกแพ้อย่างหนัก

LIEKR:

วันหลังทำให้ลูกทานเองดีที่สุดค่ะ

    เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มักจะเจอเรื่องราวดราม่าอยู่บ่อยๆ สำหรับครอบครัวของหนูเล็ก ก่อนบ่าย แต่ล่าสุดก็มีเรื่องให้เครียดอีกแล้ว เมื่อ หนูเล็ก-ภัทรวดี ปิ่นทอง หรือ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ไปซื้อไก่ทอด เมนูสุดโปรดของลูกชายมาให้กิน แถมยังถามย้ำกับพนักงานว่าในส่วนผสมมี "แป้งสาลีผสม" ด้วยไหม ซึ่งพนักงานก็ยืนยันอย่างชัดเจนว่าไม่มี ทั้งที่จริงๆ แล้วมี

    เห็นลูกเจ็บปวด ร้องไห้ คนเป็นแม่ก็ยิ่งทรมานใจ โดยล่าสุด หนูเล็ก ก่อนบ่าย ได้โพสต์ภาพน้องวิน มีผื่นขึ้นตามลำตัว กำลังร้องไห้โฮ ภายหลังจากที่มีอาการแพ้แป้งสาลี เนื่องจากกินน่องไก่ที่ผสมแป้งสาลี เนื่องจากคนขายบอกว่าไม่ผสมแป้ง

 

Sponsored Ad

 

    โดยเจ้าตัวเล่าว่า "น้องวินชอบกินน่องไก่ทอดมากๆ ทุกครั้งถ้าจะซื้อกินต้องถามย้ำและซ้ำหลายรอบว่าไม่มีส่วนผสมแป้งสาลีใช่ไหม แต่ครั้งนี้เกิดจากพนักงานขายพูดด้วยความมั่นใจทุกรอบว่าไม่มีแป้งสาลี แม่เลยกล้าให้ลูกกิน ผ่านไป 20 นาที ก็เป็นแบบนี้เลยจ้า ต่อไปจะกินไก่แค่ของป้าจูนคนเดียว และแม่จะฝึกทอดให้อร่อยเหมือนของป้าจูนเองเลย #เก็บไว้ให้วินดู"

 

Sponsored Ad

 

    แต่พี่ ๆ แฟนคลับไม่ต้องเป็นห่วงไป เพราะล่าสุดแม่หนูเล็ก ได้ออกมาอัปเดตอาการของน้องวินแล้วว่า ขณะนี้หายดีแล้วจ้า และเพื่อเป็นการตัดปัญหา แม่หนูเล็ก เลยซื้อหม้อทอดไร้น้ำมัน มาเพื่อทำอาหารให้น้องวินกินด้วยตัวเองซะเลย

.

.

.

.

.

.

ที่มา : nulek_gaga

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ