"แพรวา ณิชาภัทร" ตัดพ้อ พูดอะไรก็ผิดไปหมด เปิดใจยอมรับ ตอนนี้มีไฮโซหนุ่มมาจีบ

LIEKR:

"เราแค่อยากให้ทุกคน เห็นมุมมองความรักในมุมของเรา แต่พอเล่าไปก็โดนด่า ถ้ามีความรักครั้งต่อไปก็คงไม่บอกแล้ว ไม่ต้องให้ชาวเน็ตรู้แล้ว เพราะพอรู้แล้วก็มาด่ากัน" #แพรวา ณิชาภัทร

    หลังจากที่นักแสดงสาว "แพรวา ณิชาภัทร" ออกมาเผยเรื่องความรักครั้งล่าสุดที่ได้เลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มไปเมื่อนานมานี้ ก็มีทั้งกระแสให้กำลังใจและกระแสดราม่าเข้ามา จนเจ้าตัวได้ออกมาบอกว่า อยากเลิกพูดถึงความรักครั้งต่อ ๆ ไปแล้ว

    และล่าสุด แพรวา ก็ได้ออกมาเปิดใจเรื่องความรักที่ผ่านมาว่า ทุกครั้งที่เลิก มันก็ชอกช้ำทุกครั้ง แต่มันก็จะมีความทรงจำดี ๆ เก็บไว้ 

 

Sponsored Ad

 

    บางคนก็มองไกลถึงเรื่องแต่งงาน ด้วยความที่เป็นคนชิล ๆ ถ้าอีกฝ่ายไปไหนก็ไม่ได้ตามจิก เพราะตนก็ไม่ชอบอะไรแบบนี้เหมือนกัน 

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังบอกว่า เวลารักใครก็ทุ่มให้ทั้งใจ โดนไม่ได้รักตัวเองเลย แต่หลังจากนี้จะเผื่อใจเอาไว้ และรักตัวเอง 

    อย่าพยายามเปลี่ยนตัวเองเพื่อใครสักคนจนไม่เป็นตัวเอง พร้อมกับพูดถึงแฟนคนแรกและคนสองที่ที่ผ่านมาตนเองเลยกับเขาได้ยังไง 

 

Sponsored Ad

 

    และ แฟนคนล่าสุด แพรวา ได้เผยว่า ก็ดีแหละ.. แต่ไม่อยากพูดแล้ว กลัวโดนชาวเน็ตจวกยับอีก ก่อนหน้านี้ได้ออกมาพูดถึงมุมมองความรักของตนเอง ไม่ได้เห็นเบื้องหลังว่าเป็นยังไง 

 

Sponsored Ad

 

    พอไปเล่าก็โดนด่า รู้สึกทำอะไรก็โดนด่า ก็เลยไม่อยากพูดแล้ว ถ้ามีความรักครั้งต่อไปก็คงไม่บอกแล้ว ไม่ต้องให้ชาวเน็ตรู้แล้ว เพราะพอรู้แล้วก็มาด่ากัน

    หากถามว่าตอนนี้มีคนมาจีบบ้างไหม แพรวา ตอบว่า มีเข้ามาแล้ว ค่อนข้างมีฐานะ อายุประมาณ 30 ปี แถมยังเป็นเพื่อนกับ "มารี เบรินเนอร์" 

 

Sponsored Ad

 

    ตอนแรกไม่มั่นใจว่าเขาเข้ามาจีบหรือเปล่า ก็ถามไปตรง ๆ แต่ก็ปฏิเสธไป จึงยังไม่ได้คุยอะไรกับเขาลงลึกขนาดนั้น 

 

Sponsored Ad

 

    ตอนอกหัก ยอมรับว่าไปดื่มทุกวัน จนเพื่อน ๆ ถึงกับขอว่ารีบมีแฟนเถอะ แต่ตอนนี้แฮปปี้กับความโสดดี ใครเข้ามาก็ค่อย ๆ ดูไปเรื่อย ๆ ดูจนแน่ใจว่าเข้ากันได้ 100% 

    จริง ๆ อยากได้คนเข้าใจ ไลฟ์สไตล์ตรงกัน เพราะแพรวาชอบปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ถ้าแฟนเข้ากับเพื่อนได้ก็จะดีมาก อยากให้มาปาร์ตี้ด้วยกัน เพราะเพื่อน ๆ ของแพรวาสนุกมาก

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Marie Broenner

บทความที่คุณอาจสนใจ