ตูบเศร้า! เจ้าของโทรเรียกเจ้าหน้าที่มาจับตัว ทั้งที่ยังสวมปลอกคออยู่ รับไม่ได้กับสิ่งที่ทำลงไป

LIEKR:

เวลาที่เขาหมดรัก นี่มันน่ากลัวจริงๆ

    หลายคนบอกยามที่คนเราหมดรักกัน คือสิ่งที่น่ากลัวยิ่งกว่า ยามที่เราต้องจากกัน เพราะยามจากกันอาจจะยังมีเรื่องราวดีๆให้เราจดจำและนึกถึงอีกฝ่าย แต่ยามที่หมดรักเรื่องดีๆ สิ่งดีๆที่เคยทำมาด้วยกัน มันไม่เหลือ ไม่มีค่าอะไรอีกแล้ว

    

    เรื่องราวน่าเศร้าของน้องหมาตัวหนึ่งที่คงไม่คิดว่าวันหนึ่งเจ้าของที่เป็นทั้งหมดของชีวิต เป็นคนที่มันรักมากที่สุดจะทำกับตัวเองได้ลงคอ เฟซบุ๊กชื่อว่า Sirikanya Chimpaibool ได้โพสต์ภาพน้องหมาหน้าเศร้าที่กำลังถูกเจ้าหน้าที่จับใส่กรง หลังจากหลุดไป กั ด คน

 

Sponsored Ad

 

    

    ซึ่งทางเจ้าของได้ตัดสินใจโทรเรียกให้เจ้าหน้าที่จากเขตมารับตัวไป ทั้งที่ยังสวมปลอกคอแสดงความเป็นเจ้าของอยู่ โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความไว้ว่า 

    

 

Sponsored Ad

 

    "ต้องใจร้ายแค่ไหน เลี้ยงเค้ามา เพียงแค่เค้าไป กั ด คน ถึงต้องเรียกเขตมาจับไปประเวศ ทั้งที่ปลอกคอยังอยู่ ทำได้เพียงแค่ยืนมองเค้าทำใจ เราควรจะต้องทำยังไง สงสารแต่ทำแต่อะไรไม่ได้ มีใครอยากจะช่วยน้องมั้ยคะ"

    

    หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ด้านชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมายพร้อมทั้งแนะสำหรับคนที่ต้องการเลี้ยงสุนัข หากไม่มีความพร้อมที่จะเลี้ยงสัตว์ก็อย่าเลี้ยงเลย สงสารน้องหมาหากต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ 

 

Sponsored Ad

 

    

    อีกทั้งเรื่องนี้ก็เป็นตัวอย่างของการไม่พร้อมของเจ้าของ ที่ไม่สามารถดูแลและเลี้ยงดูน้องหมาให้ดี จนหลุดไป กั ด ชาวบ้านได้ อีกทั้งยังโทรเรียกเจ้าหน้าที่ให้มาจับตัวไปยังเขตประเวศอีกด้วย

    

    และล่าสุดทางผู้เผยแพร่เรื่องราวนี้ได้อัปเดตข้อมูลเพิ่มเติมว่า ตอนนี้ได้มีผู้เข้าไปรับสุนัขออกจากประเวศแล้ว และจะนำสุนัขไปไว้ที่คลินิกชั่วคราวเพื่อรอหาบ้านใหม่ อีกทั้งยังกล่าวขอบคุณ ทุกๆคอมเมนต์ ทุกๆคนที่เมตตาและแชร์เรื่องราวของน้อง

    

    ข้อมูลและภาพจาก izezy.sc/   

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ